FASHION HOROSCOPE : 25 FEBRUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ต้องเจอกับเรื่องราวเก่า ๆ กับบางสิ่งที่คุณเคยผ่านมาแล้ว หรือหากจะหันไปสนใจเรื่องราวเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ก็จะทำให้คุณสามารถศึกษาเรียนรู้และใช้ประโยชน์ได้ดีทีเดียว การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้อย่างละเอียด ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดี หรือหากจะต้องซื้ออะไรคุณก็จะต้องหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี มีการเปรียบเทียบราคาอย่างรอบคอบ การงาน งานจะมีความลงตัวและมีความมั่นคงมากขึ้น เนื่องจากคุณจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ทำให้คุณภูมิใจในตัวเองมากทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาหลายอย่างที่ต้องคิด และต้องจัดการด้วยตัวของเขาเอง เขาจะมีความรู้สึกไม่ค่อยมั่นคง คุณควรจะให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-blue2บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ คิดอะไรมากกว่าคนอื่น ๆ พร้อมที่จะแบกรับภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ เอาไว้ที่ตัวเอง คุณมีวุฒิภาวะ เมื่อมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็สามารถจัดการได้แบบสบาย ๆ การเงิน มีเรื่องที่จะต้องจ่ายไปเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงการได้เงินจากงานด้านการบริการอีกด้วย การงาน คุณมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน มีแรง มีความพยายาม มีความสามารถเท่าไหร่คุณใส่ไม่ยั้ง ทำให้งานประสบความสำเร็จและคุณเองก็จะได้รับการยอมรับด้วย ความรัก คนรักของคุณอาจไม่ค่อยใส่ใจกับความรักเท่าไหร่ เขาสนใจความสงบ เขาอยากไปปฏิบัติธรรมหรือใช้เวลาอยู่กับตัวเองอะไรแบบนี้มากกว่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์แบบไหนคุณก็มีวิธีการที่ทำให้ตัวเองมีความสุขได้ อาจเป็นการหาเวลาว่างให้กับตัวเองในการทำสิ่งที่มีความสนใจ การเงิน การเงินของคุณจะได้รับโอกาสดี ๆ ได้รับผลประโยชน์ซึ่งเป็นผลประโยชน์ที่มาจากความขยันขันแข็งในการทำงานของคุณ ความกระตือรือร้นของคุณจะทำให้คุณได้รับโอกาสมากกว่าปกติ การงาน เหมาะที่จะทำงานในช่วงเวลากลางคืน นอกจากนี้การทำงานที่ต้องอยู่เบื้องหลังคนอื่น ๆ การทำงานที่ไม่ได้เปิดเผยอะไรชัดเจน จะส่งเสริมคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความใส่ใจกับการทำบุญค่อนข้างมาก เขาต้องการช่วยเหลือคนอื่น ดังนั้นการชวนเขาไปทำบุญในวันนี้ก็จะทำให้เขาพอใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-black3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ มีความอ่อนไหว ละเอียดอ่อน เหมาะที่จะได้รับแรงบันดาลใจที่ดี ๆ การไปดูหนังหรืออ่านหนังสือสักเรื่องจะทำให้คุณเกิดความประทับใจได้ง่ายมากเป็นพิเศษ การเงิน ประสบความสำเร็จในการจัดการกับการเงินของตัวเอง อะไรที่คุณคิดเอาไว้ คุณจะสามารถทำได้ และทำได้ดีด้วย การงาน งานในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี เป็นเพราะคุณมีความสามารถ และกระตือรือร้นในการทำงานมากทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีอารมณ์อ่อนไหว ใส่ใจกับเรื่องความรู้สึกคนอื่น มีจินตนาการมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณเริ่มมองเห็นความสำเร็จที่เกิดจากการกระทำที่ผ่านมาของคุณ แม้ว่าจะเป็นระยะเวลาที่ไม่นาน และความสำเร็จไม่ได้ใหญ่โตมากนัก แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจมากทีเดียว การเงิน มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายเงิน ต้องจัดการกับการเงิน แต่ที่สุดแล้วคุณก็ทำได้ดี เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นก็สามารถแก้ไขได้ การงาน คุณขยันขันแข็ง ใส่ใจกับการทำงานมากก พร้อมที่จะเรียนรู้และสร้างสรรค์ผลงานใหม่ ๆ ตลอดเวลา ซึ่งทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความคืบหน้าอะไรเท่าไหร่ หรืออาจหมายถึงคนรักของคุณไม่สบาย หรือต้องการที่จะหยุดพัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีเรื่องการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาหาในชีวิตของคุณ คุณให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงนี้ค่อนข้างมากทีเดียว เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับตัวคุณด้วย การเงิน การเงินมีความมั่นคง มีความลงตัวเป็นอย่างดี และอาจจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัว หรือจากที่ทำงานด้วยเช่นกัน การงาน งานจะมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจ เป็นความผิดพลาดที่คุณมองเห็นจากงานของคุณ ซึ่งความจริงแล้วความผิดพลาดนั้นเป็นเพียงแค่เรื่องราวเล็กๆน้อยๆ เท่านั้นเอง ไม่ควรเครียดกับมันให้มาก ความรัก คนรักของคุณจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหา กับเรื่องที่น่าเหนื่อยหน่ายใจบ้างบางเรื่อง เขาต้องเจอสิ่งที่ท้าทายความสามารถของเขา แต่อย่างไรก็ตามเขาก็จะทำได้ดี คุณควรจะให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-black1บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เหมือนเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณ แม้ว่าจะเป็นปัญหาซึ่งเป็นเรื่องเก่าที่คุณเบื่อหน่ายไม่อยากจัดการก็ตาม แต่หากคุณทำไม่นานก็เสร็จแล้ว การเงิน มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน ซึ่งอาจหมายถึงหุ้นส่วนของคุณ การได้ร่วมลงทุนกับคนอื่นในวันนี้จะมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าการจัดการคนเดียว การงาน งานไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่ต้องการเท่าไหร่ เป็นเพราะมีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นกับคุณ ซึ่งความจริงแล้วปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่มาก แต่หากเคลียร์ได้ก็ควรเคลียร์ ความรัก คนที่เป็นฝ่ายหญิงจะมีอำนาจในการจัดการกับความรัก และจัดการกับสิ่งต่าง ๆค่อนข้างมากในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post