FASHION HOROSCOPE : 16 FEBRUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเด็ดขาด มีความเป็นผู้นำ พร้อมที่จะรับมือกับสถานการณ์ทุก ๆ อย่างที่จะเกิดขึ้น และคุณยังได้รับการยอมรับจากลูกน้องบริวารเป็นอย่างดีอีกด้วย การเงิน การเงินมีความมั่นคง และก้าวหน้ามากขึ้น คุณจะได้รับการช่วยเหลือ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนในเรื่องเงินจากครอบครัวของคุณอีกด้วย การงาน การทำงานในวันนี้ต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณควรตั้งสติให้ดี ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับการศึกษา การเรียนรู้มากเป็นพิเศษ และในวันนี้เขาก็จะทำได้ดีด้วย ดังนั้นอาจจะชวนกันไปห้องสมุดหรือไปชมนิทรรศการต่างๆ เขาจะชอบเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณเหมือนจะมีเซ้นส์บางอย่างในวันนี้ คือคุณไม่จำเป็นต้องจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยเหตุผลเพียงแค่อย่างเดียว เพราะความรู้สึกก็ช่วยคุณตัดสินใจด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน สถานการณ์การเงินในวันนี้ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวล นอกจากนี้คุณยังใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณชอบ แม้ว่าคนอื่นจะมองว่าไร้สาระหรืออาจราคาแพงเกินความจำเป็น แต่คุณก็พอใจที่จะให้รางวัลกับตัวเองในสิ่งที่ตัวเองชอบ การงาน งานของคุณควรจะทำร่วมกับเพื่อน ๆ จะดีมากกว่าการทำงานคนเดียว จะส่งเสริมให้งานไปในทางที่ดีมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นคง มีความเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้นำ พร้อมจัดการและรับผิดชอบเรื่องราวต่าง ๆ คุณควรเปิดโอกาสให้เขาได้เป็นผู้นำอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-black1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

จัดการเก่ง มีความเด็ดขาดและมั่นคง เรื่องบางเรื่องแม้ว่าคุณจะยังไม่ได้ศึกษาข้อมูลอะไรที่ละเอียดลึกซึ้งมากนัก แต่คุณก็มีความกล้าและสามารถที่จะตัดสินใจได้ การเงิน มักจะต้องใช้จ่ายเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ การเลี้ยงเพื่อนฝูง อาจจะเป็นการไปท่องเที่ยวร่วมกันกับเพื่อน ๆ ก็ได้เช่นกัน การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น ความสามารถของคุณจะส่งเสริมงานได้ดี และยังได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่อีกด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับงานศิลปะ จินตนาการ การพาเขาไปเที่ยว หรือไปเกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้จะทำให้เขาประทับใจมากเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-black1บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ เป็นการเริ่มต้นที่ดี หากคุณมีความคิดดี ๆ มีการวางแผน หรือมีความต้องการจะทำอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถเริ่มต้นได้ในวันนี้ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี การเงิน ได้รับโอกาสดี ๆ ในเรื่องเงินดังนั้นคุณจึงไม่ควรจะปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือคุณไปง่าย ๆ การงาน งานของคุณไม่เป็นปัญหาอุปสรรคใด ๆ เพราะคุณมีความสามารถในการจัดการกับมัน คุณสามารถรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ในการทำงานเหมือนเป็นเรื่องง่าย ๆ ความรัก สถานการณ์ความรักเป็นไปในทางที่ดี อาจมีปัญหาบ้าง หรือมีสถานการณ์บางอย่างที่เข้ามาทดสอบความรักของคุณทั้งคู่ แต่คุณก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-blue3บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของตัวเองในทุก ๆ ด้าน ความสามารถที่คุณมีอยู่นั้นทำให้คุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เต็มที่ การวางระบบที่ดีทำให้วันนี้ของคุณไม่วุ่นวายจนเกินไป การเงิน มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินของคุณ ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่จัดการได้ยากขนาดนั้น แม้ว่าจะไม่มั่นใจ แต่คุณก็จะตัดสินใจได้ดี การงาน คุณใช้ความคิดอย่างเป็นอิสระ สนใจที่จะจัดการเรื่องราวต่าง ๆ แก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยตัวเองโดยไม่สนใจกฏเกณฑ์ใด ๆ ความรัก คนรักต้องเจอกับปัญหาความขัดแย้ง และต้องระวังปัญหาในเรื่องความรักด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ภาระความรับผิดชอบมากมายเข้ามากองที่คุณ คุณจะต้องจัดการแก้ไขสิ่งต่าง ๆ อาจจะเหนื่อยและหนักบ้างแต่ก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะความรับผิดชอบนี้ก็มาพร้อมความมั่นคงด้วย การเงิน รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเกี่ยวกับการเงินของตัวเองสักเท่าไหร่ ยังจัดการไม่ได้เต็มที่ อยากจะจัดการ อยากจะเปลี่ยนแปลง แต่คุณก็ยังไม่ค่อยกล้า การงาน การทำงานของคุณไม่ค่อยลงตัว สิ่งที่คุณต้องการในการทำงานไม่ค่อยมีความพร้อม ทำให้คุณจัดการกับงานไม่ได้อย่างเต็มที่ ไม่ได้อย่างที่ต้องการ ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่เข้าวางแผนและได้เตรียมการเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหาหลายอย่างที่คุณยังเคลียร์ไม่ได้ ยังมองไม่เห็นวิธีการที่จะจัดการกับมันในวันนี้ แต่ก็ไม่ควรเป็นกังวลมากจนเกินไปนะ การเงิน การทำงานด้วยความกระตือรือร้นและความสามารถที่มากมายของคุณนั้นจะส่งเสริมให้คุณได้รับผลประโยชน์ ได้รับผลตอบแทนที่ดีคุ้มกับความเหนื่อยของคุณ การงาน คุณทำงานเก่ง คุณมีความมีสามารถ และมีความเด็ดขาดมากพอสำหรับสิ่งต่าง ๆ คุณชอบเข้าไปจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ และในที่สุดแล้วคุณก็จัดการได้ดี ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน ในวันนี้เขาอาจออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือมีกิจกรรมที่ทำร่วมกัน เขาอาจจะไม่ค่อยหวานกับคุณเท่าไหร่แต่ก็มีมิตรภาพดีๆให้กัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

Share this Post