FASHION HOROSCOPE : 13 FEBRUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับตัวเอง การวางตัวที่ดีจะส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับได้ไม่ยาก คุณเองก็ใส่ใจกับความสวยความงามอยู่แล้ว วันนี้จึงพิถีพิถันกับตัวเองมากเป็นพิเศษ และผลลัพธ์ก็ออกมาดีด้วย การเงิน คุณประสบความสำเร็จในเรื่องเงิน มีเรื่องราวที่ดี ๆ เกิดขึ้น การเงินมีวามมั่นคง สิ่งที่คาดหวังและตั้งใจเอาไว้เป็นไปตามที่ต้องการทุกอย่าง หากอยากจะเก็บเงินก็สามารถทำได้ดีในวันนี้ การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน นอกจากนี้คุณยังสนใจการทำงานพิเศษ สนใจที่จะสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีความยุติธรรม ตัดสินใจและรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหา มีอุปสรรคเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณค่อนข้างมาก ปัญหาบางอย่างยังไม่สามารถจัดการให้เรียบร้อยได้ในวันนี้ จนทำให้คุณไม่สบายใจ ทำให้คุณเบื่อหน่ายและไม่กล้าจะสู้ การเงิน ความขยัน ความกระตือรือร้นในการทำงานจะส่งเสริมการเงินของคุณได้เป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณรับโอกาสที่ดีเพิ่มขึ้นมา การงาน งานยังไม่ค่อยลงตัวสักเท่าไหร่ มีปัญหา มีเรื่องที่จัดการไม่ได้ มีเรื่องที่ไม่สบายใจ และมักเป็นเป็นเรื่องราวเก่า ๆ ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูง ให้ความสำคัญกับครอบครัว และการที่ได้ใช้เวลาอยู่กับลูกๆหลาน ๆ หรือสัตว์เลี้ยวแบบสบาย ๆ ด้วยกันจะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

สถานการณ์มีความซับซ้อนและสับสน เนื่องจากการวางระบบ การบริหารงาน การจัดการที่ไม่ลงตัว ทำให้ความสำเร็จไม่เกิดขึ้น หรือเกิดขึ้นได้ช้า ดังนั้นคุณควรจัดการกับระบบเสียก่อน การเงิน การเงินจะสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ในวันนี้ หากมีปัญหาอะไรในด้านเงินสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง จากญาติพี่น้อง คนคุ้นเคยของคุณได้ การงาน งานมีการเปลี่ยนแปลง มีสถานการณ์ที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่เกิดขึ้น คุณต้องค่อย ๆ รับมือกับเรื่องราวเหล่านี้ไปทีละนิด ไม่ควรท้อแท้ และหากมีโอกาสควรทำบุญเกี่ยวกับผู้เสียชีวิตจะลดเรื่องไม่ดีในการทำงานได้ ความรัก มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความรัก การตัดสินใจของคุณนั้นต้องคิดให้ดีก่อน อย่าเอาแต่อารมณ์จะไม่เป็นผลดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมักจะใช้ชีวิตที่ค่อนข้างซับซ้อน ลึกลับ จนบางทีคนอื่นก็ไม่เข้าใจคุณ มองว่าคุณเป็นคนที่เข้าถึงได้ยาก และในวันนี้คุณก็จะนอนดึก ใช้เวลาในช่วงกลางคืนมากเป็นพิเศษ การเงิน มิตรภาพที่ดีจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ การได้ร่วมหุ้น ได้ลงทุนกับหุ้นส่วนหรือคนรักจะมีส่วนสนับสนุนการเงินของคุณ การงาน งานเป็นไปได้ด้วยดี ความละเอียดรอบคอบของคุณจะส่งเสริมงานให้ประสบความสำเร็จได้ งานที่น่าเบื่อสำหรับคนอื่นกลับเป็นงานที่คุณทำได้ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง กระตือรือร้นใส่ใจกับการทำงาน เขาจะขยันทำงานมาก และทำได้ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเปลี่ยนแปลง การโยกย้ายหรือปรับสมดุลบางสิ่งบางอย่างในชีวิตของคุณ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดี หากสิ่งไหนที่ยังไม่ลงตัวก็ควรใช้โอกาสนี้จัดการให้เรียบร้อย การเงิน ในเรื่องเงินคุณจะต้องละเอียดรอบคอบมากเป็นพิเศษ จะใช้จ่ายไปกับเรื่องอะไรต้องคำนวณให้ดี การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณ สร้างโอกาสที่ดี ในวันนี้คุณจะได้รับโอกาส ได้รับเรื่องราวดีๆ เข้ามา ซึ่งคุณไม่ควรปล่อยให้เรื่องดี ๆ นั้นผ่านคุณไป ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับเรื่องท้าทาย อาจเป็นการแข่งขัน เป็นการทดสอบความสามารถ ซึ่งคุณก็ควรให้กำลังใจเขาให้มาก ๆ ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความมั่นคง วางตัวได้ดี ได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากคนที่อยู่รอบข้าง คุณมีเครดิตที่ดีไม่ว่าจะติดต่อประสานงานในเรื่องใดก็จะได้รับการตอบรับที่ดี การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับโอกาสที่ดี เป็นโอกาสที่จะส่งเสริมการเงินต่อไปได้ แต่ต้องเหนื่อยและพยายามมากสักหน่อย การงาน คุณรับมือกับปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นได้ดี เรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เข้ามาอย่างกะทันหันโดยที่คุณไม่ทันได้คาดคิดไม่สามารถทำอะไรคุณได้ เพราะคุณมีไหวพริบ จัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ความรัก ความรักมีความมั่นคง ครอบครัวของคนรักและครอบครัวของคุณให้การส่งเสริมความรักได้ดี การพาคนรักไปเยี่ยมญาติพี่น้อง หรือไปไหนมาไหนกันเป็นครอบครัวใหญ่ ๆ เป็นสิ่งที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณอยากพักผ่อน อยากอยู่กับที่ ไม่อยากทำอะไรที่ต้องเหนื่อยหรือต้องผจญภัยมากมาย รวมทั้งการเริ่มต้นคิดหรือสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ คุณก็ไม่อยากจะคิดทำสักเท่าไหร่ การเงิน คนรักจะส่งเสริมในเรื่องเงินให้กับคุณได้ หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินของคุณไปกับความรัก ไปกับคนรักก็ได้เช่นเดียวกับ การงาน คุณทำงานไม่เต็มที่สักเท่าไหร่ เป็นเพราะขาดสิ่งที่คุณมองว่าสำคัญและจำเป็นในการทำงานทำงานไป คุณจึงไม่ค่อยมั่นใจในการทำงาน ทำงานลงไปไม่เต็มที่ ความรัก คนรักสนใจเรื่องการศึกษา การค้นคว้าหาความรู้ให้กับตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post