Tuesday, September 22, 2020

FASHION HOROSCOPE : 12 FEBRUARY 2017

lofficiel-sunday-silverบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอุปสรรคหลากหลายอย่าง ซึ่งปัญหานี้ทำให้คุณท้อแท้ ทำให้คุณไม่สบายใจ จนถึงขั้นยอมแพ้ ไม่อยากจัดการกับปัญหาไปซะทุกเรื่อง ซึ่งความจริงคุณยังไม่ควรยอมแพ้ ปัญหาจะมากมาย แต่กำลังใจก็เป็นสิ่งสำคัญ การเงิน คุณใช้ความฉลาดของคุณในการจัดการกับการเงิน ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจ สติปัญญาของคุณทำให้คุณไม่ตกเป็นเหยื่อของใคร การงาน คุณจะได้รับการส่งเสริมการทำงานจากเพื่อนร่วมงาน นอกจากนี้งานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้จินตนาการจะส่งเสริมคุณได้ดีด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง ในวันนี้เขาจะให้ความสำคัญกับงาน ให้ความสำคัญกับการจัดระบบระเบียบต่าง ๆ ในชีวิตของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-deepblueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสามารถด้านศิลปะ มีจินตนาการ และมีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี คุณไม่ควรปล่อยให้ความสามารถนี้อยู่กับคุณไปเฉย ๆ ควรจะนำมาสร้างผลงานด้วย การเงิน ต้องมีการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การประสานงาน จะส่งเสริมการเงินของคุณ ทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่น่าพึงพอใจมากทีเดียว การงาน งานที่คุณรับผิดชอบจะมีความยาก มีความท้าทายมากทีเดียว คุณต้องใช้ความพยายามกับงานนี้ค่อนข้างมาก ซึ่งคุณจะได้แสดงศักยภาพ ได้แสดงความสามารถที่มีอยู่ออกมาอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสที่จะสร้างความสำเร็จให้กับเขา ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็อย่าลืมให้เขาไตร่ตรอง พิจารณารายละเอียดต่าง ๆ ให้ดีด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณสนใจเรื่องเกี่ยวกับจินตนาการและงานศิลปะมาก นอกจากนี้คุณยังมีอารมณ์ที่อ่อนไหว พร้อมที่จะอินไปกับเรื่องที่เกิดได้ง่ายๆ เหมาะที่จะสร้างสรรค์ผลงาน และรับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับเงินจากสิ่งที่คุณได้ทำไปแล้ว ได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ งานเก่า หรือการทำธุรกิจเกี่ยวกับของเก่า การงาน งานยังไม่ค่อยมีความลงตัว ต้องระมัดระวังการจัดการงานที่ผิดพลาด แม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณทำได้ดีแล้ว ทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วก็ตาม แต่จริงเป็นเพราะคุณได้รับข้อมูลข่าวสารที่ผิดพลาด หรือมีคนจงใจจะกลั่นแกล้งคุณ ทำให้งานมีปัญหาได้ ความรัก คนรักประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขาทำ เพราะเขาเชื่อมั่น เขามั่นใจในความสามารถของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-silverบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหันในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามต้องคิดให้ดีก่อนทำลงไป ต้องตั้งสติให้ดี เพราะหากคุณตั้งสติได้ดีก็จะรับมือกับปัญหาได้ ทำให้เรื่องราวไม่ลุกลามบานปลายจนน่าเป็นกังวล การเงิน มีปัญหาด้านการเงินที่ทำให้คุณไม่สบายใจบ้าง แต่หลัก ๆ แล้วจะมีปัญหาในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซะมากกว่า คุณไม่ควรเคร่งเครียดหรืออินกับปัญหานี้มากจนเกินไป จะทำให้คุณหมดกำลังใจได้ง่าย การงาน งานมีความลงตัว ได้รับโอกาสที่ดีที่ส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้ การทำงานของคุณไม่ว่าจะหนักหนาแค่ไหนคุณก็ไม่เกรงกลัวอยู่แล้ว เพราะคุณเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง ยิ่งได้ทำงานมาก คุณยิ่งภูมิใจในตัวเอง ความรัก ความรักลงตัว รักกันแต่ก็ให้อิสระ ไม่ก้าวก่ายพื้นที่ส่วนตัวของกันละกัน สิ่งนี้นี่แหละที่ทำให้ความรักยั่งยืน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่ต้องตัดสิน คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง กับสิ่งที่ต้องเลือกข้าง ต้องเลือกฝ่าย อย่างไรก็ตามคุณจะเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องอยู่แล้ว การเงิน จะได้รับเงินจากงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ต้องใช้จินตนาการในการทำ อาจเป็นงานอดิเรกหรือการหารายได้เสริมก็ได้ การงาน งานมีความมั่นคง งานสร้างความมั่นใจให้กับคุณ คุณต้องการจะต่อยอดงาน สร้างฐานที่แน่นหนามากขึ้น วันนี้คุณจึงตั้งใจในการทำงานมากเป็นพิเศษ ความรัก มีปัญหาในเรื่องความรัก มีอุปสรรค มีเรื่องที่ทำให้เกิดความรู้สึกท้อแท้ ไม่อยากจะจัดการอะไรอีกต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-grayบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณประสบความสำเร็จ มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้น แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างมากเหมือนกัน เป็นเพราะคุณตั้งใจและวางเป้าหมายให้กับตัวเองเอาไว้อย่างชัดเจน แม้ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหนก็ไม่ถอดใจง่าย ๆ การเงิน ไม่สบายใจในเรื่องเงิน ขาดแคลนเงิน ไม่สามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ ทำให้คุณเซ็ง ๆ และขาดความมั่นใจ การงาน หากคุณยังไม่มีคนรักการทำงานจะสร้างมิตรภาพ สร้างความรู้สึกดี ๆ อาจได้เจอกับคนที่ถูกใจมากเป็นพิเศษ แต่หากคุณมีคนรักแล้ว การที่ได้ทำงานร่วมกับคนรัก หรือปรึกษาคนรักเรื่องงานบ้างจะเป็นการส่งเสริมงานได้ดี ความรัก ความรักลงตัว แม้จะมีปัญหา แต่ก็เผชิญหน้ากับปัญหา แก้ไขจนผ่านไปได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก มักจะมีแนวความคิดเป็นของตัวเอง มีความคิดที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร คุณไม่สนใจว่าใครจะคิดเห็นว่าอย่างไร หากคุณเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้องก็พร้อมที่จะทำ การเงิน การเงินของคุณจะต้องมีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรร หรือการรับมือกับสิ่งต่างๆที่ไม่เหมือนเดิม อาจมีการโอนเงิน หรือการจัดการธุรกรรมด้านการเงิน การงาน งานในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้เร็ว เพราะคุณมีการตั้งเป้าหมายในการทำงานให้กับตัวเองอย่างชัดเจน ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างมาก เขาจะคิดและทำอะไรในแบบของเขาเอง และจะให้ความสนใจกับงานศิลปะ ความสวยความงาม สนใจภาพลักษณ์ของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Other Articles

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan 

เฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปีกับ TAG Heuer

สัมผัสความสง่างามที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera ต้นแบบเรือนเวลาโครโนกราฟระดับไอคอนิกที่ปรับโฉมไว้อย่างร่วมสมัย ความสง่างามร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera รุ่นดั้งเดิม