FASHION HOROSCOPE : 1 MARCH 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความอ่อนโยน ใส่ใจดูแลคนอื่น และยังให้ความสำคัญกับเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ หากมีปัญหาหรือต้องการคำแนะนำอะไรควรขอความคิดเห็นจากคุณแม่ของคุณ หรือผู้ใหญ่เพศหญิงจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน มีโอกาสใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับการเงินของคุณ อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ยิ่งใหญ่หรือสร้างความสำเร็จที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ แต่ก็เป็นทิศทางดี ๆที่สร้างกำลังใจให้กับคุณได้ การงาน งานมีความก้าวหน้า โดยเฉพาะการทำงานที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะและจินตนาการและไปได้ ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรัก หากมีโอกาสคุณควรชวนคนรักจัดบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือยักย้ายข้าวของต่าง ๆ จะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-blue1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีสติปัญญาดี ความฉลาดของคุณทำให้คุณจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ในวันนี้ได้ ไม่ว่าจะมีปัญหาหรือต้องอยู่ในสถานการณ์แบบไหนคุณจะรับมือได้ดี การเงิน การเงินมีความมั่นคงและมีอิสระ คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้ตามต้องการ ไม่ต้องมาวิตกกังวลกับการเงินมากนัก อยากใช้ไปกับเรื่องอะไรก็ทำได้ การงาน ต้องทุ่มเท ต้องมุ่งมั่นในเรื่องงานมาก บางทีก็เหมือนกับคุณทำตัวเองให้ลำบาก แต่เพื่อพิสูจน์ความเชื่อมั่นของคุณ คุณก็ถอยไม่ได้ ความรัก คนรักชอบสังคม ชอบการได้อยู่ท่ามกลางผู้คน และการไปไหนมาไหนด้วยกัน ควงกันไปออกงานก็จะเป็นการส่งเสริมความรักได้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-black1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

กระตือรือร้น จัดการรวดเร็ว คุณจะสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆจนประสบความสำเร็จได้ คุณกล้าที่จะตัดสินใจ มั่นใจในตัวเอง ไม่จำเป็นต้องรอคอยใคร การเงิน จะได้รับเงินที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับการเรียนรู้ เกี่ยวข้องกับตำรับตำราหรืองานวิชาการต่างๆ หรือไม่เช่นนั้นก็จะหมายถึงการเสียเงินไปกับการศึกษา การซื้อหนังสือก็ได้ การงาน จะมีการเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ ๆ ในการทำงานของคุณ เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่จะส่งเสริมคุณได้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เขาเชื่อมั่นในสิ่งที่เขาทำ จนบางครั้งอาจดูเหมือนเขาดื้อไปบ้าง แต่เขาก็มั่นคงในสิ่งที่เขาคิด สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
lofficiel-wendsday-goldบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการพัฒนาตัวเอง ต้องการก้าวไปข้างหน้า โดยไม่สนว่ามันจะเสี่ยงแค่ไหน คุณพร้อมเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หากมีโอกาสที่คุณจะเสี่ยงคุณก็กล้าเสี่ยง การเงิน การเงินไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงอะไร แต่ก็ไม่มีปัญหาที่ต้องเป็นกังวล รายรับอาจจะไม่ได้มากนัก แต่คุณก็สามารถควบคุมรายจ่ายของคุณได้ด้วยเช่นกัน การงาน งานได้รับการยอมรับมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคหรือความไม่ลงตัวใดๆ ก็ตามที่เคยเกิดขึ้นเริ่มจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ลูกน้องบริวารพร้อมที่จะส่งเสริมและให้ความช่วยเหลือคุณเต็มที่ ความรัก คนรักมีความน่ารัก มีเสน่ห์ สดใส อารมณ์ดี เอาอกเอาใจคุณได้เป็นอย่างดี ส่งเสริมให้ความรักหวานเข้าไปอีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-thursday-grayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ เป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ แม้ว่าโอกาสนั้นจะไม่ได้มาถึงในวันนี้ แต่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างกำลังใจให้กับคุณได้มากเลยทีเดียว การเงิน จะได้รับผลประโยชน์การเงินจากการเกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือหากคุณเข้าอบรมอะไรก็ตามก็จะส่งเสริมคุณในอนาคตได้ การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการส่งเสริมเป็นอย่างดี คุณจะมีความหวัง มีความตั้งใจที่ดีในการทำงาน ทำให้คุณได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จได้ไม่ยากเลย ความรัก ต้องระวังปัญหาเกิดขึ้นกับความรักของคุณอย่างกะทันหัน ควรระวังคำพูดและการกระทำของคุณ ระวังอย่าอารมณ์ร้อนจนเกินไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-black1บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสุข มีอิสระในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้เต็มที่ตามที่ตัวเองต้องการ คุณจะได้อยู่ในบรรยากาศหรือสถานที่ที่คุณคุ้นเคยทำให้คุณสบายใจและเป็นตัวของตัวเอง การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ นอกจากนี้ในเรื่องเงินคุณเองก็พร้อมที่จะรับผิดชอบ และสามารถจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นเดียวกัน การงาน มีความสุขกับการทำงานของตัวเองในวันนี้ งานมีความลงตัว ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบ่อย ๆ ความรัก คนรักของคุณเริ่มประสบความสำเร็จจากสิ่งที่เขาได้เริ่มต้นเอาไว้ แม้ว่าจะเป็นความสำเร็จในระยะแรก แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมที่จะให้ความใส่ใจให้ความสนใจกับสิ่งที่อยู่รอบๆตัว การทำงานศิลปะหรือการทำงานที่ต้องใช้จินตนาการ ใช้ความสร้างสรรค์จะเป็นสิ่งที่คุณทำได้ดี การเงิน มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่าง มีอุปสรรคที่ทำให้คุณไม่สบายใจ แต่ก็อย่าเพิ่งท้อแท้ใจมากเกินไป เพราะเดี๋ยวสิ่งต่าง ๆ ก็จะลงตัวเป็นไปในทางที่ดีเอง การงาน จัดการกับงานเก่ง มีความเด็ดขาด นอกจากนี้ผู้หญิงที่มีอำนาจก็จะให้การส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงานด้วย ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี เมื่อเขามีเป้าหมายที่ชัดเจนแล้ว เขาก็พร้อมที่จะจัดการให้เป็นจริงได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post