FAIRYTALE REIMAGINED

In Fashion, News by L'Officiel Mode

อาภรณ์แสนงดงามเปี่ยมไปด้วยจินตนาการจากเทพนิยายชวนฝันในคอลเลกชั่นสปริงซัมเมอร์ 2017 จาก Kurt Geiger จะยังไม่สมบูรณ์แบบหากไม่ได้รับการถ่ายทอดคาแรกเตอร์อันโดดเด่นโดย New Face คนใหม่ประจำแคมเปญ…อีดี้ แคมป์เบล (Edie Campbell)

THROUGH THE LENS OF ‘LOVE, MAGIC AND ENCHANTMENT’

สำหรับแฟชั่นนิสต้าแล้ว การคาดเดาทิศทางการออกแบบในแต่ละคอลเลกชั่นของแบรนด์แฟชั่นสัญชาติอังกฤษอย่าง Kurt Geiger ถือเป็นความสนุกและท้าทายไม่น้อย เพราะในแต่ละคอลเลกชั่นมักมีเซอร์ไพรส์ซ่อนอยู่เสมอ เช่นเดียวกับคอลเลกชั่นสปริงซัมเมอร์ 2017 ที่ได้แรงบันดาลใจจากการเปิดศักราชใหม่ซึ่งเปรียบดั่งจุดเริ่มต้นอันสดใส ผ่านการตีความของดีไซเนอร์อย่าง รีเบคก้า ฟาร์ร่าร์-ฮอคลี่ย์ โดยมองโลกผ่านเลนส์แห่งความรัก เวทมนตร์ และเสน่ห์ชวนหลงใหล กลายมาเป็นชิ้นงานอันโดดเด่นไปด้วยรายละเอียดที่ละเมียดละไมและน่าตื่นตาตื่นใจเป็นที่สุด

BRITISH BEAUTY…EDIE CAMPBELL

ในเมื่อต้นกำเนิดของ Kurt Geiger นั้นอยู่ ณ ศูนย์กลางแหล่งแฟชั่นอย่างบอนด์สตรีทในลอนดอน การจะหา New Face เพื่อรับหน้าที่ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของคอลเลกชั่นนี้ได้อย่างลึกซึ้งตรงตามดีเอ็นเอของแบรนด์คงไม่มีใครสมบูรณ์แบบเท่าซุปเปอร์โมเดลระดับโลกสัญชาติอังกฤษอย่าง อีดี้ แคมป์เบล (Edie Campell) อีกแล้ว โปร์ไฟล์ของเธอจัดว่าแน่นไม่แพ้ตัวแม่ในวงการเลยทีเดียวเพราะคว้ารางวัลสุดยอดนางแบบแห่งปี 2013 จาก British Fashion Awards มาแล้ว แถมยังได้ร่วมงานกับเหล่าดีไซเนอร์ตลอดจนช่างภาพมากมาย และสร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการแฟชั่นได้ตลอดเวลา

ขอแนะนำ:  สำรวจโซนใหม่ The New MEN & Unisex สำหรับแฟชั่นเลิฟเวอร์ 

LOfficielThailand-FEb17-KurtGeiger-2

สำหรับแคมเปญที่ถ่ายทำในกรุงลอนดอนนี้ถ่ายทำโดยเอริค ทอร์สเตนสัน (Eric Torstensson) ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง โดยมี อีดี้ แคมป์เบล มาเป็นนางเอกในเทพนิยายแฟชั่นของเคิร์ท ไกเกอร์ ถ่ายทอดคาแร็กเตอร์อันโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ออกมาได้อย่างชัดเจน สนุกสนาน และเจิดจรัสเกินใคร

FOR THE LOVE OF PRINT

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับฤดูใบไม้ผลิ รีเบคก้า ฟาร์ร่าร์-ฮอคลี่ย์ จึงได้หยิบยืมแรงบันดาลใจจากธรรมชาติผ่านลายพิมพ์ที่งดงามในสไตล์ตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นงานปะผ้าด้วยมือตกแต่งลายดอกไม้ ในขณะที่ลักษณะเด่นของนกฮัมมิ่งเบิร์ด นกอินทรี นกนางแอ่น ถูกประดับประดาบนโซ่สายกระเป๋าสะพายไหล่ รองเท้าแตะเปิดส้น รองเท้าส้นตึกสไตล์ฤดูร้อน และรองเท้าผ้าใบไอคอนิกของ Kurt Geiger ทั้งหมดทั้งมวลคือความพิเศษซึ่งไม่เหมือนใคร และเหมาะที่จะสร้างความโดดเด่นในทุกโอกาส

พบกับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 จาก Kurt Geiger  ได้ที่
ชั้น 1 Central Embassy 02-160-5882
ชั้น 1 CentralWorld 02-251-6882
และชั้น 1  The Emporium

และยังสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่  Facebook : Kurt Geiger 

Share this Post