Thursday, May 28, 2020

THE BEST DRESSES AT BAFTA AWARDS 2017

9 ลุคสวยสะดุดตาบนพรมแดง BAFTA Awards 2017 

หากค่ำวานนี้เหล่าศิลปินคนทำเพลงต่างต้องปรากฎตัวบนพรมแดงงานงานประกาศรางวัล  Grammy Awards ครั้งที่ 59 ที่จัดขึ้นเพื่อมอบเป็นเกียรติให้แก่ผลงานอันสร้างสรรค์ในสายดนตรี อีกฟากฝั่งในกรุงลอนดอน เวลาใกล้กันนี้ เหล่าคนบันเทิงต่างพร้อมใจเข้าร่วมพรมแดง BAFTA Awards 2017 งานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นโดย สถาบันศิลปะภาพยนตร์และวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศอังกฤษ (ซึ่งเทียบเคียงเท่ากับรางวัลออสการ์จากฝั่งอังกฤษ) ที่มอบรางวัลแด่ผู้สร้างภาพยนตร์ ในแวดวงสายหนัง ที่ในปีนี้เห็นที ภาพยนตร์เพลงแห่งปีอย่าง La La Land คว้าชัยนำโด่งกวาด 5 รางวัลใหญ่ทั้งในสาขา ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เอ็มมา สโตน) และ ผู้กำกับยอดเยี่ยม ไปนอนกอดกลับบ้าน ขณะที่ Manchester by the Sea ก็ได้ส่งให้ แคซี่ เอฟเฟ็กค์ มาเก็บรางวัลสาขานำชายยอดเยี่ยม พ่วงด้วยรางวัลบทออริจินอลยอดเยี่ยมไปรอลุ้นบนเวทีออสการ์

ซึ่งแน่นอนว่า บรรดานักแสดงหญิงคนดังย่อมไม่พลาดต่างตบเท้ามาร่วมเฉิดฉายบนพรมแดง BAFTA AWARDS 2017 ในชุดสวยจากแบรนด์ดังกันอย่างพร้อมเพรียง ว่าแต่จะมีใครเลือกชุดแบรนด์ใดกันบ้าง ลอฟฟีเซียลมีมาอัพเดทกันค่ะ

 

Other Articles

สานต่อการเดินทางแห่งฤดูร้อนไปกับ ‘Califonia Dream’ น้ำหอมโคโลญจน์ตัวใหม่จาก Louis Vuitton

หลังจากที่ปีที่แล้ว เราได้พบกับ 3 กลิ่นตัวแทนของฤดูร้อนอย่าง Sun Song , Cactus Garden, และ Afternoon Swim ที่แสดงภาพอันแตกต่างในช่วงซัมเมอร์ ณ ชายฝั่งตะวันตกของประเทศอเมริกา และในครั้งนี้เป็นดั่งการสานต่อการเดินทางจากช่วงเวลาเช้าอันสดใสและบ่ายอันร้อนระอุ มาถึงช่วงเย็นย่ำริมทะเลกับภาพพระอาทิตย์ตก ที่ยังคงถูกสรรค์สร้างโดย ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์...

Tom Van Dorpe พร้อมปลดปล่อยตัวตนร็อกแอนด์โรลที่ The Kooples

เรียกได้ว่าเป็นอีกแฟชั่นแบรนด์ดังที่ขับเคลื่อนความขบถอย่างมีสไตล์ ภายใต้จิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล สำหรับ The Kooples แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสที่ล่าสุด ได้คิวปรับเปลี่ยนอาร์ตติสติก ไดเรกเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้เลือกให้ Tom Van Dorpe อดีตครีเอทีฟชาวเบลเยียม ผู้เคยมางานสร้างสรรค์วิชชวลให้กับแบรนด์ดังแถวหน้าอย่าง Fenty, Calvin Klein, Hugo Boss, และ Max Mara มารับช่วงต่อยอดเอกลักษณ์ของ The Kooples ให้กลับมาเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล แต่ยังคงดูลึกลับและน่าค้นหา

NOT MY RESPONSIBILITY’ ภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าถึงเรือนร่างของ Billie Eilish

ท่ามกลางคำชื่นชมจากผลงานคิดต่างในแนวเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Billie Eilish สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ผู้กวาดรางวัลแกรมมี่มานอนได้ถึง 4 ตัวในปีที่ผ่านมา แท้จริงเธอกลับเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางคำพูดในประเด็นถูกจับผิดเรื่องรูปร่าง หรือที่เราต่างคุ้นเคยกันดีกับปัญหา Body Shaming ซึ่งก่อตัว และเข้าคุกคามศิลปินหญิงมือรางวัลอยู่เรื่อยมา https://www.youtube.com/watch?v=ZlvfYmfefSI&feature=emb_title&fbclid=IwAR3B_Lw-4WTMTjqVpMuzCmLK2ZD4NedbhUouLrbYAQOXUmAQEY6wH-IX-kk