FASHION HOROSCOPE : 30 JANUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลง มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องปรับตัวเพื่อให้มันมีความสมดุลมากขึ้น อาจมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณ คุณเองก็พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงนั้น การเงิน จัดการกับเงินได้เป็นอย่างดี คุณขยัน กระตือรือร้น มองเห็นเป้าหมายของตัวเอง การเงินก็มีโอกาสที่จะงอกเงยได้มากขึ้น การงาน ความสำเร็จในการทำงานที่เกิดขึ้นกับคุณเกิดขึ้นเพราะความพยายามของคุณนั่นเอง เป็นเพราะคุณไม่ยอมหยุดที่จะทำตามความคาดหวังของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีอิสระ เขาสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ตามที่เขาต้องการเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-silverบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความสุข มีความรู้สึกที่ดีกับการได้อยู่ในสถานที่แปลกใหม่ การได้เปลี่ยนบรรยากาศ และทำให้ตัวเองมีอิสระค่อนข้างมาก ในวันหยุดแบบนี้คุณจะได้รับการส่งเสริมจากครอบครัวอีกด้วย การเงิน การเงินของคุณมีปัญหาที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจ ปัญหานั้นบางทีก็ดูเหมือนคุณเองคิดเองเออเอง ปัญหาต่าง ๆ ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดเสมอไป การงาน มีปัญหาบางอย่างที่ทำให้ไม่สบายใจกับงาน มีความผิดพลาด เป็นเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเศร้า ๆ ทั้งที่ความจริงแล้วมันเป็นแค่เรื่องเล็กๆ เท่านั้นเอง ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีอำนาจ จัดการอะไรได้อย่างรวดเร็วและเด็ดขาด หากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้ก็จะประทับใจกับคนลักษณะดังกล่าวได้ง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความสำเร็จที่คุณคาดหวังเอาไว้ ในวันนี้ยังไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ซะทุกอย่าง คุณต้องคิดให้รอบคอบในสิ่งที่คุณจะทำ หากยังมีเวลาพอก็ไม่ต้องรีบร้อนอะไรมาก ช้าแต่ชัวร์จะดีกว่า การเงิน ต้องระวังปัญหาการเงิน นอกจากนี้การจะขอความช่วยเหลือจากครอบครัว จากวงศ์ตระกูล จากญาติ ๆ ของคุณในเรื่องเงินสำหรับวันนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องยาก การงาน จะมีการสร้างความสัมพันธ์ สร้างมิตรภาพที่ดีระหว่างคุณกับเพื่อน ๆ ของคุณ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากเลยทีเดียว ความรัก ประสบความสำเร็จกับเรื่องความรัก อะไรที่คิด อะไรที่คาดหวังเอาไว้ก็จะเป็นไปตามนั้นนั่นแหละ สิ่งที่คาดหวังหรือร่วมกันทำกับคนรักจะไปได้ดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความคิดที่ล้ำลึกกว่าคนอื่น ในวันนี้บางครั้งคุณก็เลือกที่จะทำอะไร ๆ โดยใช้อารมณ์ความรู้สึกของตัวเองเป็นสิ่งที่บังคับการกระทำของคุณ การเงิน การเงินจะได้จากความขยันขันแข็ง ความกระตือรือร้นในการทำงานของคุณ การงาน งานของคุณมีเรื่องที่จะต้องคิดต้องตัดสินใจ ดังนั้นคุณต้องพิจารณาให้ดี สิ่งคุณเห็นอาจไม่ได้เป็นจริงอย่างนั้นก็ได้ ความรัก ความรักมีความก้าวหน้า มีความมั่นคง การทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันจะส่งเสริมความรักได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหาอยู่ข้างหน้าคุณ เป็นเรื่องที่คุณต้องจัดการ ก็จริงอยู่ที่ปัญหานั้นเป็นเรื่องยาก แต่มันก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณหรอก อย่าท้อแท้ง่าย ๆ ต้องลองพยายามดูก่อน การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างนั้นคุณจึงต้องการแบ่งสิ่งที่คุณมีให้กับคนอื่น ๆ การทำบุญจะส่งเสริมคุณได้ดีทีเดียว การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับสังคม การทำงานที่เกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ๆ จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ความรัก คนรักของคุณมองเห็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้เขาประสบความสำเร็จ แต่ก็เป็นสิ่งที่เขาต้องพยายามด้วยตัวเอง ต้องไม่เลิกล้มความตั้งใจง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-friday-brownบุคคลที่เกิดวันศุกร์

การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ การสร้างมิตรภาพที่ดีจะส่งเสริมคุณได้ คุณจะเป็นศูนย์กลางของเพื่อน ๆ เป็นคนที่ใคร ๆ ก็ให้ความสำคัญ การเงิน ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นแบบกะทันหันจะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณได้ คุณต้องตั้งสติให้ดี การงาน มีโอกาสที่ดี มีทิศทางที่ดี ๆ เข้ามาในวันนี้ ดังนั้นคุณก็ไม่ควรจะต้องเล่นตัวมาก ต้องรีบตัดสินใจคว้าสิ่งที่ดี ๆ เอาไว้ ความรัก บางสิ่งบางอย่างที่คุณได้พยายามในเรื่องความรักเอาไว้ไม่ค่อยเป็นผลดีเท่าไหร่ อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วอย่างที่คุณคิด อาจจะถึงเวลาที่คุณจะต้องปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงแผนของตัวเองได้แล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณชอบการช่วยเหลือคนอื่น ๆ คุณมีจิตใจที่เมตตาและพร้อมที่จะให้การส่งเสริมสนับสนุนคนอื่น ๆ อยู่เสมอ นั่นนอกจากจะทำให้คุณสบายใจแล้ว ยังจะส่งเสริมคุณอีกด้วย การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินบ้าง สิ่งที่คุณจะต้องใช้จ่ายบางทีก็ไม่พอกับเงินที่คุณมีอยู่ ทำให้คุณไม่สบายใจ การงาน เรื่องราวดี ๆ เข้ามาในงานของคุณ เป็นช่วงจังหวะโอกาสที่งานของคุณจะได้รับการยอมรับ ประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่าเดิม ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ สนใจเรื่องการแต่งตัว บุคลิกภาพที่ดี ซึ่งจะส่งเสริมเขาได้ดี ดังนั้นหากมีเวลาว่างก็ควรชวนเขาไปช้อปปิ้ง ซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

 

Share this Post