FASHION HOROSCOPE : 22 JANUARY 2017

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความเป็นผู้นำ มีอำนาจและมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ ไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องเป็นกังวล หากคุณบอกให้ใครทำอะไร คนนั้นก็พร้อมที่จะทำตามคุณ การเงิน เชื่อมั่นในวิธีการบริหารจัดการกับการเงินของตัวเอง คุณจัดการกับการเงินในแบบของคุณ โดยไม่ต้องกังวลหรือระมัดระวังกับเรื่องใด ๆ ทั้งนั้น ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดี การงาน งานได้รับการยอมรับ เป็นไปในทิศทางที่ดี การทำงานที่คุณชอบ หรือสนใจ คุณจะทำด้วยความกระตือรือร้น ทำด้วยความมั่นใจในตัวเอง ความรัก คนรักให้ความสำคัญกับความรักมาก หากมีโอกาสก็ควรชวนเขาไปรับประทานอาหารนอกบ้านด้วยกัน หรือทำกิจกรรมที่เขาชอบ เขาจะมีความสุข และความรักก็จะเป็นไปในทางที่ดีด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-blue3บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณพึงพอใจกับสิ่งที่คุณทำ กับสิ่งที่คุณมีอยู่ สถานการณ์ทุกอย่างไม่ได้ทำให้คุณเป็นกังวล และคุณมักจะใช้เวลาว่างไปกับงานอดิเรกที่คุณสนใจ การเงิน มองเห็นโอกาสทางการเงิน มองเห็นโอกาสที่จะทำให้การเงินมีความก้าวหน้าได้ แม้ว่าโอกาสนี้จะไม่ได้มาอย่างง่าย ๆ แต่คุณก็มุ่งมั่นที่จะทำอย่างเต็มที่ การงาน จัดการกับงานได้ดี คุณมีความสามารถ มีความเด็ดขาดในการทำงาน และในการทำงานจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิงด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องรับมือกับสถานการณ์ที่จัดการได้ยาก แต่เขาก็มีความสามารถ อันที่จริงแล้วเขากลับชอบและกระตือรือร้นที่ได้จัดการกับสถานการณ์ยาก ๆ ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใส่ใจที่จะได้อยู่กับเพื่อนฝูง การได้เจอกับเพื่อนใหม่ ๆ ได้พบปะสังสรรค์กับผู้อื่นเป็นสิ่งที่คุณทำได้ดี เพราะคุณมีมนุษยสัมพันธ์ดี พร้อมที่จะรับรู้เรื่องราวใหม่ ๆ และสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ การเงิน ได้รับเงินที่สร้างความมั่นคงให้กับคุณ การเงินของคุณสร้างโอกาสที่ดีให้กับคุณได้ การวางแผนทางการเงินจะประสบความสำเร็จ การงาน งานมีความลงตัวมากขึ้น การทำงานแม้ว่าจะต้องเหนื่อย ต้องลุยไปข้างหน้า แต่คุณก็ทำได้ดี จัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี ความรัก ความรักทำให้คุณไม่สบายใจ ทำให้คุณต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ยังไม่มั่นใจสักเท่าไหร่ ควรระมัดระวังอารมณ์ความรู้สึกของคนรักด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

ในวันนี้จะมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูง อาจมีการพบปะสังสรรค์ หรือต้องร่วมกันทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน การเงิน คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในการเงิน เพราะหากคุณคาดหวังมากจนเกินไป อาจมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาด เกิดความผิดหวังได้ง่าย ๆ แต่หากคุณไม่ได้คาดหวังอะไรจะได้รับโอกาสดี ๆ เข้ามา การงาน งานมีความมั่นคงลงตัวมากขึ้น การทำงานของคุณในวันนี้จะสร้างความสำเร็จให้กับคุณได้ และควรทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง ร่วมกับหุ้นส่วน ความรัก คนรักเป็นคนเก่ง ชอบการเรียนรู้ ชอบศึกษาหาความรู้ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมเขาได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีความสุขและพอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้รับ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องทะเยอทะยานหรือทำอะไรให้มันลำบากกับตัวเอง แค่นี้คุณก็มีความสุขได้ง่าย ๆ การเงิน การใช้จ่ายเงินในวันนี้มักจะใช้จ่ายหมดไปกับการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง ใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องความสวยความงาม อาจเป็นการซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายต่าง ๆ การงาน งานสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ดี อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยเพราะงานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับการทดสอบ เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน ความรัก คนรักของคุณต้องรับมือกับปัญหาที่เข้ามา แม้ว่าจะยาก แต่ก็ควรให้คนรักของคุณคิดอะไรที่นอกกรอบ ไม่จำเป็นต้องคิดหรือทำเหมือนใครแล้วเขาจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-friday-whiteบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณรู้สึกเครียด เนื่องจากต้องรับมือกับปัญหา กับความขัดแย้งบางสิ่งบางอย่างที่ทำได้ยาก และยังไม่สามารถจัดการได้ คุณต้องอดทนไปก่อน ไม่ควรใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา การเงิน การเงินสร้างความมั่นคงให้กับคุณ สร้างความพอใจให้กับคุณอย่างมาก เป็นเงินที่ได้จากสิ่งที่คุณได้เริ่มต้นทำ อาจจะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่แต่ก็ทำให้คุณภูมิใจและสามารถพัฒนาการเงินต่อไปได้ การงาน ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าในเรื่องงาน งานยังคงติดอยู่ในสถานการณ์เดิม ๆ เรื่องเดิมๆ อาจเป็นเพราะมีข้อจำกัดเกิดขึ้น จึงทำให้จัดการอะไรไม่ค่อยได้ ความรัก คนรักของคุณชอบความสงบ อยากทำอะไรที่ไม่ต้องยุ่งวุ่นวายกับใครมากนัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักทำอะไรที่ไม่ได้เปิดเผยอย่างเต็มที่ ทำตัวลึกลับ หรือทำอะไรที่คนอื่นไม่เข้าใจคุณ อาจนอนดึกหรือใช้เวลาในช่วงกลางคืนมาก ซึ่งการคิดอะไรในช่วงกลางคืนจะส่งเสริมคุณได้ดี การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้ดี การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น เหมาะที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ การงาน ขยันทำงาน อยากใช้ความสามารถที่ตัวเองมีไปกับการทำงานอย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณจะสนใจเรื่องราวเก่า ๆ อาจชวนเขาไปในสถานที่เก่า ๆ ที่เป็นความทรงจำของคุณทั้งคู่ก็จะส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post