Wednesday, April 1, 2020

Boost your life boost your skin

สงสัยไหมว่าทำไมหลายๆครั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ดูเหมือนจะเข้ากันได้กับทุกคนถึงไม่เข้ากับเราซะอย่างนั้น? คำตอบอาจจะเป็นเพราะลึกๆลงไปแล้ว นอกจากปัจจัยทางด้านพันธุกรรม ผิวของเราล้วนเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ส่งผลให้ความต้องการของผิวของผู้หญิงแต่ละคนแตกต่างกันด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้จึงมักจะตอบโจทย์ และมีประสิทธิภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกคน

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2017/01/full-finish-720-1.mp4″ poster=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2017/01/Clarins-for-Web.jpg” autoplay=”true” no_container=”true”]

ด้วยตระหนักถึงความจริงข้อนี้ คลาแรงส์ (Clarins) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมียมจากฝรั่งเศส จึงได้ใช้เวลากว่าสิบปีในการคิดค้นผลิตภัณฑ์บูสเตอร์บำรุงผิวแบบเร่งด่วน 3 สูตรซึ่งออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน 3 แบบที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดให้แก่ผิวตนเอง หรืออีกนัยหนึ่งคือเป็นการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทันท่วงที

สำหรับผิวที่หมองคล้ำ ขาดความสดใส เนื่องจากกิจวัตรประจำวันอันยุ่งเหยิง การเดินทางบ่อยๆ การนอนดึก อดนอน ไปจนถึงการลดน้ำหนัก คลาแรงส์นำเสนอ Booster Energy ที่โดดเด่นด้วยสารสกัดจากโสม สมุนไพรสำคัญที่ใช้ในวงการแพทย์แผนจีนโบราณมากว่าสองพันปี มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนรอยหมองคล้ำและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสดใส

clarins-for-web2

ส่วนผิวที่ถูกทำร้ายจากไลฟ์สไตล์อันหนักหน่วงของคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งและการผจญภัย ที่ทำให้ผิวต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนหรือเย็นจัด ต้องสัมผัสกับน้ำที่มีการปนเปื้อน รวมถึงผิวที่อ่อนแอจากการทำทรีทเมนต์ทางศัลยกรรม คลาแรงส์ได้คิดค้น Booster Repair ที่ออกแบบมาเพื่อซ่อมแซมผิวได้อย่างทันท่วงที ผ่านส่วนประกอบหลักคือสารสกัดจากพืชสมุนไพร Mimosa Tenuiflora ที่ชาวมายันนำมาใช้ประโยชน์มานับพันปีเช่นกัน บูสเตอร์นี้จะช่วยเสริมความแข็งแรง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมและลดเลือนรอยแดง ผิวจึงดูกระชับยิ่งขึ้นและดูมีสุขภาพดีกว่าที่เคย

นอกจากนี้สำหรับผิวของสาวชาวเมืองที่หยาบกร้านจากการต้องเผชิญกับมลภาวะและไลฟ์สไตล์สุดเหวี่ยงอย่างปาร์ตี้จนถึงเช้าอยู่บ่อยๆ คลาแรงส์นำเสนอ Booster Detox ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียวซึ่งมีปริมาณคาเฟอีนและคุณสมบัติในการดีท็อกซ์สูง เมื่อได้ใช้ ผิวจึงกลับมาเปล่งประกาย นุ่มเนียนน่าสัมผัสอีกครั้ง

clarins-for-web3

นอกจากจะตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างตรงจุดแล้ว บูสเตอร์ทั้งสามสูตรนี้ยังมีวิธีใช้ที่ง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ เพียงหยดบูสเตอร์ 3-5 หยด ผสมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่เป็นประจำ เท่านี้บูสเตอร์ก็จะช่วยยกระดับการบำรุงผิวให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นอีกขั้น แถมยังใช้ได้ทุกเมื่อที่รู้สึกว่าผิวต้องการการใส่ใจเป็นพิเศษ เรียกว่ามีผิวที่เปล่งปลั่งมีสุขภาพดีโดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ตัวเองแต่อย่างใด ผลิตภัณฑ์ Clarins Booster ทั้ง 3 แบบนี้ (ขนาด 15 มล. ราคา 1,800 บาท) จะวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลาแรงส์ทุกสาขาตั้งแต่เดือนมกราคมนี้เป็นต้นไป

Other Articles

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน

เจาะลึก! ทุกความล้ำของ ‘Dyson Corrale’ เครื่องหนีบผมล่าสุด ที่จะมาทำให้ผมของคุณตรงสลวยอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับสาวไทยแล้ว เรื่องของทรงผมที่ดูจะเป็นที่นิยมมากอยู่ไม่น้อยคือผมที่ตรงสลวย อาจจะมีงุ้มปลายหรือม้วนเข้ามาบ้างก็สุดแล้วแต่ว่าจะเป็นไปตามอารมณ์อย่างไรของแต่ละวัน ซึ่งวิธีการจัดแต่งทรงนั้นก็มีอยู่หลากหลาย แต่เห็นวิธีหนึ่งที่จะมาพร้อมความสะดวกสบายและรวดเร็วนั้น เห็นก็จะเป็นการใช้เครื่องหนีบแบบไฟฟ้า แต่มันก็มาพร้อมกับความน่าปวดหัวหลายประการเช่นกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ Dyson หนึ่งในแบรนด์ทำผมชั้นนำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำเล็งเห็น และพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการจัดแต่งทรงผมของสาวๆครั้งนี้ จนได้ออกมาเป็น 'Dyson Corrale' ซึ่งลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้ทดลองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราจะพาสาวๆไปดูกันถึงความพิเศษของเจ้าเครื่องหนีบผมตัวใหม่นี้กัน Innovative...