Wednesday, June 3, 2020

ADVANCED BEAUTY

หากจะพูดว่าความสวยไม่จำเป็นก็คงไม่ถูกต้องเท่าไหร่นัก เพราะความสวยช่วยให้ชีวิตผู้หญิงดีขึ้นในหลายๆด้านทั้งความมั่นใจและโอกาสในการประกอบอาชีพ อันพิสูจน์ได้จากในอุตสาหกรรมความงามที่ไม่มีทีท่าว่าถดถอย เช่นเดียวกับความงามในอุดมคติที่กำลังแปรเปลี่ยนความหมายไปแบบไม่มีข้อจำกัดในเรื่องทฤษฎีและข้อบัญญัติ ในขณะเดียวกันวงการแพทย์และฝั่งนวัตกรรมความงามก็ได้พยายามสร้างสิ่งใหม่เพื่ออำนวยความสวยให้สะดวกยิ่งขึ้นในทุกๆด้าน

รู้แบบนี้ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์จึงพาผู้อ่านไขข้อสงสัยและช่วยให้การตัดสินใจเสริมความงามที่มีแนวทางเพิ่มมากขึ้น ด้วยโปรแกรมความงามนวัตกรรมล้ำสมัยที่น่าสนใจ และบอกได้เลยว่าไม่ได้มีเพียงสารสกัดจากธรรมชาติอีกต่อไป แต่นี้คือการใช้พลังงานธรรมชาติหรือแม้แต่เทคโนโลยีบางอย่างที่เราเชื่อว่าคุณก็คาดไม่ถึงมาให้ติดตามกันค่ะ

LOfficielThailand-Jan17-ADVANCED BEAUTY-2

สวยด้วยเสียง

ทรีทเมนต์: Ultherapy หรือ Micro-Focused Ultrasound Lifting คลื่นเสียงเพื่อยกกระชับ
แหล่งกำเนิด: สหรัฐอเมริกา
หลักการ: ส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ (Ultrasound) สู่ผิว โดยใช้อุปกรณ์จากเครื่อง Ulthera สัมผัสที่ผิวและภาพจะปรากฏในจอเครื่อง แพทย์จึงสามารถมองเห็นชั้นผิวและสามารถส่งพลังงานไปได้อย่างแม่นยำและเหมาะสม จึงช่วยยกกระชับได้ตรงจุด โดยไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช้เข็มและไม่ทำลายชั้นผิว
ผลลัพธ์: ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ให้มีชีวิตชีวาและชะลอความร่วงโรยตามธรรมชาติของผิว
หลังทำ: ขณะทำอาจรู้สึกเจ็บบ้าง ขึ้นอยู่กับแต่ละคน โดยหลังทำอาจพบอาการผิวแดงในบางบริเวณแต่ก็สามารถกลับไปทำกิจวัตรต่างๆได้ตามปกติ
ระยะเวลาเห็นผล: สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในทันทีและจะปรากฏชัดภายในระยะเวลาสองถึงสามเดือน และมีผลอยู่ได้ประมาณหนึ่งปี
ค่าใช้จ่าย: ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเริ่มต้นที่ประมาณ 60,000 บาท++
ข้อมูลเพิ่มเติม: www.merzaesthetics.com หรือสอบถามนวัตกรรม Ultherapy ได้ที่ Lovely Eye Clinic โครงการปาร์คเลน เอกมัย โทร. 0-2382-0045

LOfficielThailand-Jan17-ADVANCED BEAUTY-3

สวยด้วยแสง

ทรีทเมนต์: Women Collagen Treatmentทรีทเมนต์กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนโดยนวัตกรรมแสงธรรมชาติ
แหล่งกำเนิด: อิตาลี
หลักการ: นำพลังงานแสงสีชมพูตามธรรมชาติ ช่วงความยาวคลื่นที่ 633 นาโนเมตร มาผสานกับเทคโนโลยีเฉพาะ กลายเป็นตู้แคปซูลคอลลาเจนที่ออกแบบมาให้มีการสั่นสะเทือน โดยการสั่นนี้จะช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนทั้งใบหน้าและผิวกายพร้อมทั้งช่วยดูแลปัญหาเซลลูไลต์
ผลลัพธ์: เมื่อทำอย่างต่อเนื่องผิวพรรณจะดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ รูปร่างกระชับ ปัญหาเซลลูไลต์ลดเลือนลง อีกทั้งรอยช้ำรอยหมองคล้ำดูจางลงผิว ดูชุ่มชื่นสดใสมีสุขภาพดี
หลังทำ: สามารถทำกิจวัตรได้ตามปกติไม่มีอาการใดๆ
ระยะเวล“เห็นผล: ต้องทำต่อเนื่องสม่ำเสมอและจะเห็นผลได้หลังผ่านไป 10 ครั้ง
ค่าใช้จ่าย: ราคาแพ็คเกจทำทรีทเมนต์คอลลาเจนต่อเนื่อง 24 ครั้ง + สเปรย์ทรีทเมนต์ 6 ครั้ง ประมาณ 190,000 บาท
ข้อมูลเพิ่มเติม: www.thatsoasia.com หรือโทร. 0-2503-5023, 0-2503-5024
LOfficielThailand-Jan17-ADVANCED BEAUTY-4

สวยด้วยศาสตร์ชะลอวัย

ศูนย์สุขภาพ: Verita Health Mahanakhon แฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในเอเชีย โดย Verita Health Care Group
แหล่งกำเนิด: สิงคโปร์
หลักการ: โปรแกรม The Verita Index Biological Age Test หรือ VIBA คือการตรวจผลเลือดเพื่อหา ‘อายุทางชีวภาพ’ โดยคัดกรองและวินิจฉัยสุขภาพและอายุทางชีวภาพอย่างทันสมัยด้วยความร่วมมือของกับนักวิทยาศาสตร์ด้านชราภาพ-วิทยาและนักจุลชีววิทยาชั้นนำจึงให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องและแม่นยำในระดับสูง
ผลลัพธ์: สามารถตรวจชี้วัดความชราได้ถึงระดับเซลล์ รวมถึงความสมดุลภายในร่างกาย การอักเสบและข้อมูลทางพันธุศาสตร์อื่น
หลังทำ: ทราบถึงสุขภาพร่างกายของตนเองได้อย่างแม่นยำด้วยการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์และสามารถให้การรักษาป้องกันฟื้นฟูได้อย่างเฉพาะเจาะจง ขจัดอาการป่วยในปัจจุบันและป้องกันอาการที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
ระยะเวลาเห็นผล: ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://health.verita.com/en/ 

ช่างภาพSompoch Thuamcharoen
บรรณาธิการความงาม: Panisara Khawngam

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...