Saturday, August 8, 2020

WILD DAYS AND NIGHTS IN ROME

นอกจากแฟชั่นบนรันเวย์ที่ (เชื่อว่า)หลายคนต่างจับตาถึงความรุ่มรวยมากด้วยจินตนาการร่วมสมัยของ ‘อเลซซานโดร มิเคเล่’ จนเรียกเสียงวิจารณ์จากสื่อแฟชั่นให้แบรนด์กุชชี่ถูกพูดถึงอย่างไม่ขาดสาย อีกสิ่งหนึ่งที่คอยย้ำชัดให้ผู้คนเข้าถึงจิตวิญญาณกุชชี่บทใหม่คงจะหนีไม่พ้นบรรดาแคมเปญโฆษณาที่กล้าสร้างความแตกต่างผ่านมุมมองของหนุ่มสาวผู้ถวิลหาอิสระอยู่เรื่อยมา

เช่นเดียวกับผลงานล่าสุดในคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2017 ที่มิเคเล่ยังคงดึงตัว เกลน ลุชฟอร์ด ผู้กำกับขาประจำมาร่วมเติมสีสัน ฉีกกฎความคลาสสิกที่มีแต่เก่าก่อนของกรุงโรม ด้วยแนวคิดหัวขบถจากซีนภาพเหนือจริงแบบภาพในโทรทัศน์เก่า ตั้งแต่ นางแบบสาวเดินจูงเสือในย่านเมืองเก่า นายแบบหนุ่มกับสิงโตเจ้าป่าในห้องโรงแรม แก๊งเพื่อสาวชวนกันทานเบอร์เกอร์ในชุดเดรสระบาย ’80s  ไปจนถึงหนุ่มสาวชวนกันเล่นน้ำกลางน้ำพุทราวี่แบบไม่ต้องแคร์ผู้คนรอบข้าง ซึ่งทุกสิ่งล้วนมีฉากหลังห้อมล้อมด้วยความโรแมนติกของกรุงโรมเป็นที่ตั้ง เสมือนเป็นคำบอกใบ้ถึงแนวคิดถวิลหาความงดงามจากอดีต แต่ก็พร้อมกล้าขบถ แสดงตัวตนอย่างไม่ต้องปิดบังอีกต่อไป

gu497_ss17-campaign_sp_crops_18_300dpi

gu497_ss17-campaign_sp_crops_04_300dpi

gu497_ss17-campaign_sp_crops_02_300dpi

gu497_ss17-campaign_sp_crops_23_300dpi

gu497_ss17-campaign_sp_crops_22_300dpi

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...