Thursday, April 2, 2020

THE NEW CLASSICS

สไตล์ความงามที่โดดเด่นจากวันวาน คือแรงบันดาลใจสู่ลุคสวยคลาสสิก ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ยังคงเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ชวนจดจำจน เป็นที่มาให้ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์จึงเลือกหยิบไอเดียมานำเสนอไอเท็มเมกอัพฤดูกาลล่าสุด ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใช้เติมสวยกี่ครั้งก็ยังเข้ากับทุกเทรนด์ได้อย่างไร้กาลเวลา

lofficielthailand-nov16-the-new-classics-2

1. Covermark Realfinish Eye Shadow Palette อายแชโดว์ 4 สี เพื่อดวงตาสวยงามโดดเด่น ราคา 1,000 บาท
2. Covermark Realfinish Lipstick ลิปสติกสีสันสดใสและมีสารมอบความชุ่มชื่นให้กับเรียวปาก ราคา 900 บาท
3. Kanebo Variant Brosse (Cheek) ผลิตภัณฑ์แต่งพวงแก้มพร้อมเฉดสีไฮไลต์ ราคา 1,750 บาท
4. Kanebo Moisture Rouge สี 02 Coral Pink ลิปสติกโทนสีส้มอมชมพู ราคา 2,000 บาท
5. Kose Infinity Royal Flower Collection V Compact Powder แป้งแต่งหน้าพร้อมส่วนผสมบำรุงผิว ราคา 3,200 บาท
6. Covermark Extra Formula รองพื้นสูตรครีมเข้มข้นมอบผลลัพธ์สมบูรณ์แบบยาวนานตลอดวัน ราคา 3,900 บาท
7. Kanebo Full Radiance Foundation รองพื้นเพื่อผิวสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 1,600 บาท
8. Covermark Moisture Veil LX แป้งผสมรองพื้นช่วยควบคุมความมันตลอดวัน ราคา 2,200 บาท

ช่างภาพ : Sompoch  Thuamcharoen

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ