RELAXING MOMENT WITH TWININGS

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

หลังจากการถ่ายทำเพื่อนิตยสารลอปติมัมในช่วงเช้า ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ตก็ได้มีเวลาพักผ่อนสบายๆพร้อมดื่มชาจาก Twinings เรามองใบหน้าของแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวของเราพลางคิดไปว่า พักหลังนี้เธอได้ปรากฏในสื่อแขนงต่างๆทั้งในและต่างประเทศ แน่นอนว่าความสำเร็จและชื่อเสียงย่อมเกิดจากการทำงานหนักอย่างไม่หยุดหย่อน.. วันนี้ลอฟฟีเซียลจึงอยากทราบถึงวันสบายๆของเธอบ้าง

“วันไหนที่ได้อยู่บ้าน ถ้าไม่ก๊อกแก๊กๆอยู่กับสมบัติส่วนตัว รื้อนู่นรื้อนี่ จัดระเบียบสิ่งต่างๆ ชมก็จะชอบดูรายการอินเตอร์เน็ตทีวีทุกชนิดค่ะ เพราะจริงๆชมเป็นคนไม่เปิดทีวี ไม่รับสื่อเลย เรียกได้ว่าชมอัพเดททุกอย่างจากแล็ปท็อปที่บ้านเลย” คงเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอจะต้องการเวลาที่จะได้อยู่กับตัวเอง แต่แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าชมพู่-อารยา ก็คงจะขาดสังคมไปไม่ได้เสียทีเดียว “ชมก็จะแฮงก์เอาต์ไม่เกินแยกราชประสงค์ สุขุมวิทก็จะดูไกลไป รู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว (หัวเราะ) แต่นานๆทีเราก็ต้องมีนัดพูดคุยแลกเปลี่ยนกับเพื่อนฝูงบ้าง”

lofficielthailand-my-world-twining-4-copy

จากที่ได้รู้จักความเป็นชมพู่-อารยามาสักพัก รวมไปถึงการพูดคุยในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถสรุปได้อย่างไม่ยากว่าเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่มีความสามารถรอบด้าน แถมยังไม่ทิ้งเรื่องการดูแลสุขภาพและความสวยความงามไปแม้แต่น้อย การจะทำให้ได้เช่นเธอนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราๆแต่อย่างใด หนึ่งในปัญหาที่ลอฟฟีเซียลและชมพู่ต่างเห็นพ้องต้องกันว่าจำเป็นจะต้องอาศัยสติอย่างมากนั้นคือการแบ่งเวลาระหว่างการงาน-ความสัมพันธ์-ตนเอง ซึ่งถือเป็นทักษะที่สาวสมัยใหม่ทุกคนพึงมี แน่นอนว่าการงานนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจลบไปจากตารางชีวิต แต่ในเรื่องความสัมพันธ์ ทั้งกับเพื่อนฝูงและครอบครัวนั้น เราสามารถปรับเปลี่ยนพลิกแพลงได้ไปตามความสะดวกและเงื่อนไขชีวิตของแต่ละคน

lofficielthailand-my-world-twining-6

สำหรับชมพู่ ก็คงรู้ๆกันอยู่ว่าวันหยุดของเธอนั้นมีจำกัดและจำเป็นต้องใช้ให้คุ้มค่า ดังนั้น ตัวเลือกหนึ่งนอกเหนือไปจากการแฮงก์เอาต์นอกบ้าน ซึ่งเป็นการเสียเวลาในการเดินทางชมพู่เองจึงก็ไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ เธอจึงมีอีกทางออกหนึ่งนั่นก็คือการชวนเพื่อนๆคนสนิทมาใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านของเธอนั่นเองแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อให้บทสนทนาลื่นไหลไปอย่างได้รสชาติ ก็คงจะเป็นการจิบชานั่นเอง

แน่นอนว่าชารุ่นคลาสสิกของทไวนิงส์ที่เราคุ้นเคยกันก็สามารถเติมเต็มความต้องการจิบชาชั้นเลิศในบรรยากาศสบายๆที่บ้านได้อยู่แล้วล่าสุดทไวนิงส์ (Twinings) ยังได้นำเข้าชา Large Leaf Discovery collection ซึ่งใช้ชาเต็มใบคุณภาพดีผสานวัตถุดิบชั้นเลิศ ปรุงชาอย่างพิถีพิถัน โดย Twinings Master Blender นักปรุงชาชั้นครูผู้เชี่ยวชาญของทไวนิงส์ ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัว และกลิ่นหอมไม่เหมือนใครดังนั้นต่อไปนี้ คุณจึงสามารถลิ้มรสประสบการณ์จากชาชั้นดีของทไวนิงส์ได้โดยไม่จำเป็นต้องก้าวเท้าออกจากบ้านทีเดียว

lofficielthailand-my-world-twining-2

Know your Choices

Large Leaf Discovery Collection ที่ทไวนิงส์เพิ่งได้นำเข้ามาใหม่ล่าสุดนั้น ประกอบไปด้วยชาทั้งหมด 7 เบลนด์ด้วยกัน ซึ่ง London Strand Earl Grey ความสดชื่นที่มากกว่าของชาเอิร์ลเกรย์ต้นตำหรับชาจีนที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของมะกรูดซ่อนความแปลกใหม่ด้วยรสเปรี้ยวของผลไม้ตระกลูซิตรัสและผิวเลมอน Golden Tipped English Breakfast ยอดชาอ่อนคุณภาพในหุบเขาแห่งแคว้นอัสสัมทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย และนำมาปรุงจนได้ชารสเข้มเจือกลิ่นคล้ายมอลต์ที่ให้รสเข้มลึกเกินกว่าชาอื่นๆที่คุณเคยลอง Rose Garden Black Tea ชาจีนผสานกลีบกหุลาบที่ให้รสสัมผัสลึกล้ำละมุนละไมด้วยเสน่ห์ความหอมของกลิ่นดอกไม้ Exotic Mango and Ginger Green Tea กลิ่นหอมที่ไม่มีใครเหมือนและรสหวานฉ่ำของมะม่วง ซ่อนความเผ็ดซาบซ่าของขิงผสานกับรสชาติหลักและกลิ่นที่โดดเด่นของชาเขียว Berry Blush Infusion กลิ่นหอมของโรสฮิป และดอกไฮบิสคัสผสานรสโดดเด่นของบลูเบอร์รี่ราสเบอร์รี่และแบล็กเคอแรนท์รสหวานอมเปรี้ยวที่ช่วยเพิ่ม ความสดชื่นและเติมเต็มวันของคุณได้เป็นอย่างดี Golden Caramel Rooibos ชาปราศจากคาเฟอีนจากรอยบอสเทือกเขาทวีปแอฟริกาใต้ เจือรสหอมหวานละมุนลิ้นของคาราเมล หอมละมุนดื่มได้ตลอดวัน Pure Sencha Green Tea คัดสรรชาเขียวใบใหญ่จากประเทศจีนที่เพิ่งผลิใบชุดแรกพร้อมอากาศเย็นสบายของฤดูใบไม้ผลิในซีกโลกตะวันออกซึ่งขึ้นชื่อว่าดีและสดที่สุดนำมาผ่านกรรมวิธีการอบไอน้ำอย่างละมุนละไม

lofficielthailand-my-world-twining-7
เรามั่นใจว่าใน 7 กลิ่นนี้ จะต้องมีสักกลิ่นหนึ่งที่คุณเห็นว่าน่าลองลิ้มชิมรส สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาอยู่แล้ว ก็คงจะเลือกได้ง่ายๆจากประเภทชาที่ชื่นชอบ เช่น ชาเขียว ชาดำ ไปจนถึงชาแดงไร้คาเฟอีน แต่หากคุณยังไม่เชี่ยวชาญนัก แนะนำให้ลองสัมผัสกลิ่นดูก่อน เพราะชาชนิดที่ใช่นั้นสามารถทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันที่ดีได้ อย่างที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่าการดื่มชายามเช้าช่วยให้ลืมเรื่องวุ่นวายในวันวานเราจึงขอยืนยันว่าชาชั้นดีอย่าง Large Leaf Discovery Collection นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวสมัยใหม่ที่ต้องการการผ่อนคลายอย่างสะดวกสบายในบ้านของเธอเอง

Share this Post