RELAXING MOMENT WITH TWININGS

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

หลังจากการถ่ายทำเพื่อนิตยสารลอปติมัมในช่วงเช้า ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ตก็ได้มีเวลาพักผ่อนสบายๆพร้อมดื่มชาจาก Twinings เรามองใบหน้าของแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวของเราพลางคิดไปว่า พักหลังนี้เธอได้ปรากฏในสื่อแขนงต่างๆทั้งในและต่างประเทศ แน่นอนว่าความสำเร็จและชื่อเสียงย่อมเกิดจากการทำงานหนักอย่างไม่หยุดหย่อน.. วันนี้ลอฟฟีเซียลจึงอยากทราบถึงวันสบายๆของเธอบ้าง

“วันไหนที่ได้อยู่บ้าน ถ้าไม่ก๊อกแก๊กๆอยู่กับสมบัติส่วนตัว รื้อนู่นรื้อนี่ จัดระเบียบสิ่งต่างๆ ชมก็จะชอบดูรายการอินเตอร์เน็ตทีวีทุกชนิดค่ะ เพราะจริงๆชมเป็นคนไม่เปิดทีวี ไม่รับสื่อเลย เรียกได้ว่าชมอัพเดททุกอย่างจากแล็ปท็อปที่บ้านเลย” คงเป็นเรื่องธรรมดาที่เธอจะต้องการเวลาที่จะได้อยู่กับตัวเอง แต่แน่นอนว่าขึ้นชื่อว่าชมพู่-อารยา ก็คงจะขาดสังคมไปไม่ได้เสียทีเดียว “ชมก็จะแฮงก์เอาต์ไม่เกินแยกราชประสงค์ สุขุมวิทก็จะดูไกลไป รู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว (หัวเราะ) แต่นานๆทีเราก็ต้องมีนัดพูดคุยแลกเปลี่ยนกับเพื่อนฝูงบ้าง”

lofficielthailand-my-world-twining-4-copy

จากที่ได้รู้จักความเป็นชมพู่-อารยามาสักพัก รวมไปถึงการพูดคุยในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถสรุปได้อย่างไม่ยากว่าเธอนั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่มีความสามารถรอบด้าน แถมยังไม่ทิ้งเรื่องการดูแลสุขภาพและความสวยความงามไปแม้แต่น้อย การจะทำให้ได้เช่นเธอนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราๆแต่อย่างใด หนึ่งในปัญหาที่ลอฟฟีเซียลและชมพู่ต่างเห็นพ้องต้องกันว่าจำเป็นจะต้องอาศัยสติอย่างมากนั้นคือการแบ่งเวลาระหว่างการงาน-ความสัมพันธ์-ตนเอง ซึ่งถือเป็นทักษะที่สาวสมัยใหม่ทุกคนพึงมี แน่นอนว่าการงานนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่อาจลบไปจากตารางชีวิต แต่ในเรื่องความสัมพันธ์ ทั้งกับเพื่อนฝูงและครอบครัวนั้น เราสามารถปรับเปลี่ยนพลิกแพลงได้ไปตามความสะดวกและเงื่อนไขชีวิตของแต่ละคน

lofficielthailand-my-world-twining-6

สำหรับชมพู่ ก็คงรู้ๆกันอยู่ว่าวันหยุดของเธอนั้นมีจำกัดและจำเป็นต้องใช้ให้คุ้มค่า ดังนั้น ตัวเลือกหนึ่งนอกเหนือไปจากการแฮงก์เอาต์นอกบ้าน ซึ่งเป็นการเสียเวลาในการเดินทางชมพู่เองจึงก็ไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ เธอจึงมีอีกทางออกหนึ่งนั่นก็คือการชวนเพื่อนๆคนสนิทมาใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านของเธอนั่นเองแน่นอนว่าสิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อให้บทสนทนาลื่นไหลไปอย่างได้รสชาติ ก็คงจะเป็นการจิบชานั่นเอง

แน่นอนว่าชารุ่นคลาสสิกของทไวนิงส์ที่เราคุ้นเคยกันก็สามารถเติมเต็มความต้องการจิบชาชั้นเลิศในบรรยากาศสบายๆที่บ้านได้อยู่แล้วล่าสุดทไวนิงส์ (Twinings) ยังได้นำเข้าชา Large Leaf Discovery collection ซึ่งใช้ชาเต็มใบคุณภาพดีผสานวัตถุดิบชั้นเลิศ ปรุงชาอย่างพิถีพิถัน โดย Twinings Master Blender นักปรุงชาชั้นครูผู้เชี่ยวชาญของทไวนิงส์ ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมลงตัว และกลิ่นหอมไม่เหมือนใครดังนั้นต่อไปนี้ คุณจึงสามารถลิ้มรสประสบการณ์จากชาชั้นดีของทไวนิงส์ได้โดยไม่จำเป็นต้องก้าวเท้าออกจากบ้านทีเดียว

ขอแนะนำ:  The Real Italian Take

lofficielthailand-my-world-twining-2

Know your Choices

Large Leaf Discovery Collection ที่ทไวนิงส์เพิ่งได้นำเข้ามาใหม่ล่าสุดนั้น ประกอบไปด้วยชาทั้งหมด 7 เบลนด์ด้วยกัน ซึ่ง London Strand Earl Grey ความสดชื่นที่มากกว่าของชาเอิร์ลเกรย์ต้นตำหรับชาจีนที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของมะกรูดซ่อนความแปลกใหม่ด้วยรสเปรี้ยวของผลไม้ตระกลูซิตรัสและผิวเลมอน Golden Tipped English Breakfast ยอดชาอ่อนคุณภาพในหุบเขาแห่งแคว้นอัสสัมทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอินเดีย และนำมาปรุงจนได้ชารสเข้มเจือกลิ่นคล้ายมอลต์ที่ให้รสเข้มลึกเกินกว่าชาอื่นๆที่คุณเคยลอง Rose Garden Black Tea ชาจีนผสานกลีบกหุลาบที่ให้รสสัมผัสลึกล้ำละมุนละไมด้วยเสน่ห์ความหอมของกลิ่นดอกไม้ Exotic Mango and Ginger Green Tea กลิ่นหอมที่ไม่มีใครเหมือนและรสหวานฉ่ำของมะม่วง ซ่อนความเผ็ดซาบซ่าของขิงผสานกับรสชาติหลักและกลิ่นที่โดดเด่นของชาเขียว Berry Blush Infusion กลิ่นหอมของโรสฮิป และดอกไฮบิสคัสผสานรสโดดเด่นของบลูเบอร์รี่ราสเบอร์รี่และแบล็กเคอแรนท์รสหวานอมเปรี้ยวที่ช่วยเพิ่ม ความสดชื่นและเติมเต็มวันของคุณได้เป็นอย่างดี Golden Caramel Rooibos ชาปราศจากคาเฟอีนจากรอยบอสเทือกเขาทวีปแอฟริกาใต้ เจือรสหอมหวานละมุนลิ้นของคาราเมล หอมละมุนดื่มได้ตลอดวัน Pure Sencha Green Tea คัดสรรชาเขียวใบใหญ่จากประเทศจีนที่เพิ่งผลิใบชุดแรกพร้อมอากาศเย็นสบายของฤดูใบไม้ผลิในซีกโลกตะวันออกซึ่งขึ้นชื่อว่าดีและสดที่สุดนำมาผ่านกรรมวิธีการอบไอน้ำอย่างละมุนละไม

ขอแนะนำ:  ลิ้มรสสัมผัสของ 'ข้าว' ต่างสายพันธุ์ กับอาหารไทยล้านนา ที่ KHAO by Four Seasons

lofficielthailand-my-world-twining-7
เรามั่นใจว่าใน 7 กลิ่นนี้ จะต้องมีสักกลิ่นหนึ่งที่คุณเห็นว่าน่าลองลิ้มชิมรส สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาอยู่แล้ว ก็คงจะเลือกได้ง่ายๆจากประเภทชาที่ชื่นชอบ เช่น ชาเขียว ชาดำ ไปจนถึงชาแดงไร้คาเฟอีน แต่หากคุณยังไม่เชี่ยวชาญนัก แนะนำให้ลองสัมผัสกลิ่นดูก่อน เพราะชาชนิดที่ใช่นั้นสามารถทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันที่ดีได้ อย่างที่มีคนเคยกล่าวไว้ว่าการดื่มชายามเช้าช่วยให้ลืมเรื่องวุ่นวายในวันวานเราจึงขอยืนยันว่าชาชั้นดีอย่าง Large Leaf Discovery Collection นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวสมัยใหม่ที่ต้องการการผ่อนคลายอย่างสะดวกสบายในบ้านของเธอเอง

READ MORE:

WISH YOU LUCK
PERFECT GIFT
คริสต์มาสนี้ที่ไหนดี?
ถ่ายภาพสวยคมชัด ต้อง R9s จาก Oppo
MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8
มาดูกันว่า 'ขนมไหว้พระจันทร์' เวอร์ชั่นไหนเหมาะกับตัวคุณ?
มื้อเช้าหน้า Tiffany & Co. เป็นจริงแล้ว! ที่ Blue Box Cafe
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
หนาวนี้....สนใจไปเวียนนากันมั้ย
ย้อนเวลาหาอดีตที่สองโรงแรมเล็ก แต่หรูสุดๆ กลางปารีส
เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญบนพรมแดงเมืองคานส์ 2018 ให้น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Samsung Galaxy S9    
ไขข้อสงสัยว่าอะไรทำให้ 98 Wireless มีราคาต่อตารางเมตรสูงสุดๆ
ลิ้มรสสัมผัสของ 'ข้าว' ต่างสายพันธุ์ กับอาหารไทยล้านนา ที่ KHAO by Four Seasons
ชวนสัมผัส The Spa ที่สุดของสปามือรางวัลระดับโลกในโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่  

Share this Post