Saturday, September 19, 2020

PERFECT GIFT

ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ Twinings ได้เตรียมชุดของขวัญให้เลือกมากมาย อาทิ ชุด Golden Discovery Set ชุดน้ำชาสุดหรูที่ประกอบด้วยชุดถ้วย และกาน้ำชาพิมพ์ลายทอง พร้อมชารสเยี่ยม Twinings Large leaf Discovery : Golden Caramel Rooibos และ Pure Sencha Green tea ที่คัดเลือกวัตถุดิบชั้นดี และปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถันโดย Twinings Master Blender

twn-giftset-m-copy

อีกชุด Classic ตลอดกาล ได้แก่ Classic Discovery set มาพร้อมชุดถ้วย และกาน้ำชา พิมพ์ลายใบชา signature ของ Twinings มาพร้อมชา Twinings Large Leaf Discovery collection : Rose Garden Black tea ให้คุณได้สัมผัสรสนุ่มจากชาดำชั้นเยี่ยม และกลิ่นกุหลาบละมุนละไม เหมาะสำหรับการผ่อนคลายทุกช่วงเวลา

ใครที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อส่งต่อความสุขในช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ ลองแวะเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ www.twiningsmoment.com/thailand/products.php

 

Other Articles

3 ลุควันว่างของ ‘เอสเธอร์ สุปรีย์’กับ อิทแบ็กคู่ใจจาก MCM

ไม่ว่าจะสวยหวานแบบสาวลูกคุณ หรือ แมตช์ลุคเติมสไตล์มาดเท่ตามแบบ 'เอสเธอร์ สุปรีย์' ....MCM Cylinder รุ่นเดียวรุ่นนี้ เอาอยู่! หากคุณเป็นอีกคนที่สนุกกับแฟชั่น 'มิกซ์แอนด์แมตช์' ลองเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่มีซ้ำตามในแต่ละวัน บางทีก็อยากสวยหวาน บางครั้งก็อยากมาดเท่ หรือมีโอกาสก็อยากลองเพิ่มเสน่ห์ในลุคสวยแกลม...

Savage X Fenty Show ครั้งที่ 2 มาแน่พร้อมคนดังมากกว่าเดิม!!

แม้ยังไม่มีวี่แววผลงานเพลงใหม่สำหรับนักร้องสาวที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามอย่างสาวริริ Rihanna แต่ล่าสุดเธอเผยออกมาแล้วว่าโชว์ SAVAGE X FENTY ครั้งที่ 2 ของเธอจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนผ่านทาง Amazon Prime Video SAVAGE...

คุณอาจจะรักมะเขือเทศมากขึ้นกับ Discover Doi: FROM FARM TO CITY

พูดถึงน้ำมะเขือเทศคงต้องนึกถึงดอยคำและถ้าหากนึกถึงดอยคำก็คงจะหนีไม่พ้นต้องนึกถึงน้ำมะเขือเทศเช่นเดียวกัน หลายคนชื่นชอบในประโยชน์ของมะเขือเทศในการช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้ผิวสวยเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินเอและสารต้านอนุมูลอิสระไลโคปีน แต่น่าเสียดายที่สาว ๆ อีกหลายคนต้องพลาดประโยชน์มากมายไปเพียงเพราะไม่ถูกใจกับรสชาติและมีภาพจำแย่ ๆ กับน้ำมะเขือเทศไปเรียบร้อย งานนี้ดอยคำเลยจะไม่ทนเห็นสาว ๆ ต้องพลาดโอกาสผิวสวย ออกแคมเปญ “มะเขือเทศที่รัก” ผ่านการจัดนิทรรศการ Discover Doi: FROM FARM TO CITY  เพื่อภาพจำใหม่ของแบรนด์พร้อม 3 เมนูเครื่องดื่มมะเขือเทศที่จะทำให้สาว...