FASHION HOROSCOPE : 30 DECEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีความมั่นคง ลงตัวกับทุก ๆ เรื่อง คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากครอบครัวเป็นอย่างดี หากมีกิจกรรมไปท่องเที่ยวกับครอบครัวหรือกับที่ทำงานในวันนี้ก็เป็นเรื่องที่ดี การเงิน มีเงินให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสบาย ๆ ไม่ต้องเป็นกังวลกับการเงิน คุณกะเกณฑ์ค่าใช้จ่ายและรายได้เอาไว้ได้อย่างเหมาะสม การงาน ประสบความสำเร็จ จัดการเก่ง นอกจากนี้คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายผู้หญิงอีกด้วย ความรัก คนรักมีผลงานที่น่าภาคภูมิใจ มีผลงานที่คุณอยากให้การส่งเสริมสนับสนุนเขา เป็นผลงานที่ทำให้เขาได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีความเป็นตัวของตัวเองใส่ใจกับเพื่อนฝูง สนุกสนานกับการได้อยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง ท่ามกลางลูกน้องบริวาร คุณมักใช้เวลาไปกับการพักผ่อนทำในสิ่งที่อยากทำอย่างเต็มที่ การเงิน ใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว การกินดื่มโดยที่ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องคิดถึงประโยชน์ทีจะได้รับอะไรมากมาย แค่ใช้ไปกับสิ่งที่อยากใช้ก็ การงาน งานมีความมั่นคง มีโอกาสที่ดี มีเรื่องราวใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตของคุณ ซึ่งคุณก็พร้อมที่จะเปิดใจรับมันเอาไว้ ความรัก คุณควรพาคนรักไปทำบุญในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้เสียชีวิต จะเป็นการช่วยลดปัญหาในเรื่องความรักได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-black2บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก พร้อมรับมือกับปัญหาหรือสถานการณ์ที่จัดการได้ยาก แต่อย่างไรก็ตามคุณควรระมัดระวังปัญหาที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาด้วย อาจมีปัญหาได้ในภายหลัง การเงิน มีความมั่นคงในเรื่องเงิน คุณใช้จ่ายเงินได้ตามความต้องการ ตามความสามารถของคุณ นอกจากนี้การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ก็จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินได้ดี การงาน การทำงานประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี ความสำเร็จในวันนี้ทำให้คุณหายเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดทั้งปีได้เลย ความรัก ความรักยังมีปัญหา มีความไม่ราบรื่น บางสิ่งบางอย่างไม่สามารถจัดการแก้ไขได้โดยเร็ว ต้องใช้เวลาสักหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องพบปะกับผู้คนจำนวนมากๆ อาจมีการเข้าสังคม หรือการอยู่ร่วมกับคนอื่น การเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งคุณจะวางตัวได้ดี และได้รับการยอมรับได้แบบง่าย ๆ การเงิน มีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายเงินไปค่อนข้างมาก ซึ่งแม้ว่าจุต้องจ่ายไป แต่คุณก็ไม่ได้กังวลเพราะเชื่อว่าตัวเองสามารถจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ได้ลงตัวอยู่แล้ว การงาน งานในวันนี้จะมีความไม่ค่อยลงตัวหลาย ๆ อย่าง ซึ่งคุณเองต้องรีบจัดการกับสิ่งเหล่านั้นให้ได้ ก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณ นอกจากนี้ความไม่ลงตัวนี้ยังทำให้การเริ่มต้นในเรื่องต่าง ๆ ทำได้ยากอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จตามที่เขาต้องการ แม้ว่าจะแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยอย่างมากก็ตาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีภาพลักษณ์ที่ดี มีจินตนาการ ใส่ใจกับอารมณ์ความรู้สึกของคนอื่น ความนุ่มนวลและความอ่อนโยนของคุณจะสร้างเสน่ห์ให้กับคุณได้อย่างมากในวันนี้ การเงิน การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งที่คุณคิด และตัดสินใจจะส่งเสริมการเงินในทางที่ดี แม้ว่าวันนี้คุณจะมักใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว การพบปะสังสรรค์ การกินดื่มบ้างก็ตาม การงาน จัดการงานเก่ง ไม่ว่างานมีปัญหาอะไรคุณก็รับมือได้สบาย ๆ ทำให้ใคร ๆ ก็เชื่อมั่นในตัวคุณพร้อมให้การส่งเสริมคุณในการทำงาน ความรัก คนรักมีความมั่นใจในตัวเอง มีเสน่ห์ ใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ให้ความใส่ใจอยู่กับครอบครัว หรือองค์กร สถานที่ทำงานของตัวคุณเอง คุณมีความสุข รู้สึกอิสระและปลอดภัยที่จะได้อยู่กับบุคคลดังกล่าว และเขาเองก็เห็นความสำคัญของคุณด้วย การเงิน จะได้เงิน หรือได้รับผลประโยชน์จากการเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ สถานที่เก่า ๆ รวมทั้งการได้เงินจากงานที่คุณเคยได้ทำไปแล้ว อาจจะเป็นเงินที่คุณเพิ่งจะเบิกได้ การงาน งานจะมีความลงตัว แต่อย่างไรก็ตามงานในวันนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ตรรกะ เหตุผลอะไรมากมาย บางทีใช้แค่ความรู้สึกก็พอแล้ว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับงานมาก นอกจากนี้หากมีกิจกรรมด้วยกัน ไปเที่ยวด้วยกัน ก็ควรเลือกสถานที่ที่ผจญภัยหน่อย ๆ จะทำให้ถูกใจคนรักของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-brownบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ไม่ย่อท้อ และไม่หลงทางไปกับสิ่งที่ไม่ใช่เป้าหมายของคุณ จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยที่ในวันนี้คุณจะสามารถจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วขนาดนี้ การเงิน คุณพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ พอใจกับผลประโยชน์ กับการเงินในวันนี้ แม้จะไม่ได้มากมายนัก แต่ก็มีเพียงพอกับความต้องการของคุณ การงาน งานจะมีปัญหา มีความขัดแย้ง ซึ่งมักเป็นความขัดแย้งเกี่ยวกับความเห็นที่ไม่ค่อยตรงกันเท่าไหร่ คุณควรปรับให้มันตรงกัน เข้าใจกัน เคลียร์กันให้ได้จะเป็นผลดีกับงาน ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จในเรื่องราวต่าง ๆ อย่างง่ายดาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก

Share this Post