Monday, May 25, 2020

FASHION HOROSCOPE : 3 DECEMBER 2016

lofficiel-sunday-blue3บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

อยากปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง คุณคิดแนวทางที่จะจัดการให้เกิดความสำเร็จ แต่อย่างไรก็ตามกลับไม่ค่อยได้ลงมือทำอย่างจริงจังสักเท่าไหร่ การเงิน การเงินมีความไม่แน่นอน ต้องแข่งขัน ต้องแสดงความสามารถ จะต้องเข้าไปจัดการกับเรื่องราวต่างๆ ค่อนข้างมาก การงาน งานมีปัญหาอุปสรรคมากมาย แต่ก็ไม่ถึงกับหมดหวังหรือทำให้คุณต้องถอดใจยอมแพ้ คุณต้องสู้ต่อไป ต้องพยายามต่อไปแล้วจะดีเอง ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจตัวเอง จัดการเก่ง เขามีบุคลิกที่เป็นเด็ก ๆ แต่เมื่อได้จัดการกับปัญหาเขาก็จัดการได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า
lofficiel-monday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายหงุดหงิดใจ โดยส่วนมากจะเป็นปัญหาเดิม ๆ เป็นเรื่องที่คุณต้องตามแก้ไขปัญหาเก่าๆ ซึ่งอาจจะน่าเบื่อบ้างแต่คุณก็จัดการได้ การเงิน จะได้รับรายได้จากความพยายามในการทำงาน จากงานที่เป็นความสามารถ เป็นสิ่งเฉพาะตัวของคุณ สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้ดี การงาน งานมีความลงตัว ได้รับการยอมรับด้วยดี ส่วนหนึ่งที่คุณได้รับการยอมรับจะเกิดขึ้นเพราะการวางตัวที่ดีของคุณ เพราะภาพลักษณ์ที่ดี เพราะคุณมีบุคลิกที่ดีจึงทำให้อะไร ๆ ก็เป็นเรื่องง่ายดายไปหมด ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งระหว่างคุณกับคนรัก อาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เมื่อเกิดขึ้นก็จะทำให้ความรักเกิดความไม่เข้าใจกันได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-tuesday-blackบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความอ่อนโยน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี การได้ออกสังคม หรือได้มีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนฝูง หรือแม้จะเป็นเพื่อนใหม่คุณก็จะผูกมิตรได้ดี ความน่ารักของคุณทำให้ใคร ๆ ก็ต้องยอมรับและพร้อมให้ความร่วมมือกับคุณ การเงิน ต้องทำงานอย่างหนักการเงินจึงจะมั่นคง ความพยายามของคุณและสิ่งที่คุณได้ทำมาโดยตลอดทำให้การเงินประสบความสำเร็จ อาจสามารซื้อสิ่งของที่เป็นทรัพย์สินให้กับตัวเองได้ การงาน คุณทำงานโดยใช้อารมณ์ความรู้สึก ใช้เซ้นส์ ในการตัดสินใจทำสิ่งต่าง ๆ อาจไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนนักแต่คุณก็จัดการได้ ความรัก ในวันนี้คุณและคนรักควรจะชวนกันจัดบ้านหรือซื้อของเข้าบ้าน เปลี่ยนแปลงมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่นใหม่ๆ จะเป็นการส่งเสริมความรักได้ สีสันดันชะตา สีทีส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-brownบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็พร้อมที่จะบุกลุยไปข้างหน้า ไม่เกรงกลัวอุปสรรคใด ๆ ทั้งสิ้น และในวันหยุดอย่างนี้หากคุณอยากจะท่องเที่ยวก็มักชอบที่จะไปท่องเที่ยวในลักษณะของการผจญภัยมากกว่าการท่องเที่ยวในสถานที่สวยงามสะดวกสบาย การเงินมักจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับลูกน้องบริวาร อาจเป็นการพาครอบครัวพาลูกหลานไปพักผ่อน หรือซื้อของฝากของขวัญให้กับลูกน้องก็ได้ การงาน งานไม่ค่อยจะลงตัว คุณมองเห็นความผิดพลาด มองเห็นข้อเสีย มองเห็นจุดที่อยากจะปรับปรุงแก้ไข แต่อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นกังวลและย้ำความผิดพลาดเช่นนั้น เพราะยังมีเรื่องดี ๆ ให้คุณได้มองอีก ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง นอกจากนี้เขายังได้รับโอกาสที่ดีในวันนี้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-thursday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการเก่ง ชอบแสดงความสามารถของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ คุณต้องการพิสูจน์ตัวเอง อยากรู้ว่าตัวเองสามารถไปได้ไกลมากแค่ไหน การเงิน การเงินลงตัว จะได้รับเงินจากเรื่องราวเก่า ๆ หรืออาจได้รับของฝากของขวัญจากคนที่รู้จักกัน คนที่มีความสนิทสนมกันพอสมควร การงาน การทำงานมีปัญหาที่จัดการได้ยาก จนทำให้คุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย ท้อแท้ แต่ก็ไม่ควรรีบหมดหวัง เพราะยังมีโอกาสที่ดี ๆ รอคุณอยู่เสมอ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง จัดการเก่ง สามารถรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดี ความรักในวันนี้ค่อนข้างจะลงตัว อาจไม่ได้หวานมากแต่ก็ไม่ต้องเครียดกับปัญหาใด ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

เหมาะที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เหมาะที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวใหม่ ๆ หากคุณมีโอกาสก็ไม่ควรปล่อยให้โอกาสนั้นผ่านไป แม้จะยังไม่แน่ใจในความสำเร็จแต่ก็ยังดีกว่าการอยู่กับที่ การเงิน ไม่ค่อยอยากใช้จ่ายเงิน ไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องเงินสักเท่าไหร่ คุณยังไม่มีความต้องการในสินค้าหรือบริการใด ๆ มากเป็นพิเศษ การงาน การทำงานที่ต้องเก็บตัวทำ การทำงานเบื้องหลังคนอื่น หรือการค้นคว้าหาข้อมูลจะส่งเสริมคุณในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้นำ กระตือรือร้น ทำอะไรได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเขามีเป้าหมายเขาก็ทำจนสำเร็จ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร หรือการประสานงาน อาจจะเหนื่อยบ้างแต่สิ่งเหล่านี้จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ การเงิน มีอิสระในการใช้จ่ายเงิน ไม่ต้องกังวลกับข้อจำกัดหรือสิ่งที่ทำให้คุณต้องรู้สึกไม่สบายใจ การงาน ต้องระมัดระวังอาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับงานหรือภารกิจที่คุณทำอยู่อย่างรวดเร็ว กะทันหันจนคุณรับมือไม่ทัน ความรัก ความรักลงตัว เอาใจใส่กันและกันเป็นอย่างดี สถานการณ์ในความรักมีความมั่นคง มอบสิ่งที่ดี ๆ ให้แก่กัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...