FASHION HOROSCOPE : 29 DECEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณอย่างกะทันหันในวันนี้ เรื่องบางเรื่องอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดคิดหรือว่าได้เตรียมการเอาไว้ก่อน ดังนั้นควรตั้งสติให้ดี การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว ความอิสระ การจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่อยากให้ใครมาบางการอะไรคุณ การงาน การทำงานในวันนี้จะต้องเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ความรัก มีปัญหาในความรักค่อนข้างมาก อุปสรรคหลายอย่างกำลังทดสอบความรักของคุรอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะใส่ใจกับการการเรียนรู้ อาจมีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเรียน หรือสถานศึกษาเข้ามาเกี่ยวข้องกับคุณในวันนี้ การเงิน การจัดการกับการเงินเป็นไปในทางที่ดี การเงินมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณต้องการที่จะจัดระบบในเรื่องใดก็สามารถทำได้ การงาน การทำงานที่มีการเก็บตัว การทำงานที่ต้องมีการศึกษาค้นคว้า หรือการเกี่ยวข้องกับการทำสัญญาต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก มีความสัมพันธ์ที่ดี หากใครยังไม่มีคนรักก็มีโอกาสที่เรื่องดี ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความรัก มีความรู้สึกที่ดี ๆ เกิดขึ้นกับคุณ เป็นความรู้สึกที่ทำให้คุณมีความสุข และไม่ว่าจะมองอะไรก็สดใสไปทั้งหมด การเงิน คุณมีความมั่นคงในเรื่องเงิน ซึ่งการเงินนั้นจะได้มาจากการทำงานอย่างหนัก การทำงานที่ต้องใช้ความสามารถและความรับผิดชอบค่อนข้างมาก การงาน การทำงานมีเรื่องที่จะต้องท้าทายความสามารถของคุณอยู่ค่อนข้างมาก มีโอกาสที่ดี มีการทอดสอบ หรือการแข่งขันที่คุณจะถอยไม่ได้ ความรัก คนรักพร้อมให้การส่งเสริมสนับสนุนคุณ เขาจะเป็นกำลังใจที่ดีให้กับคุณในการทำงานได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-blue1บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีเรื่องที่คุณจะต้องใช้ความคิด จะต้องใช้การตัดสินใจค่อนข้างมาก เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความยุติธรรม หรืออาจหมายถึงการที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อพิพาทของใครบางคนก็ได้เช่นกัน การเงิน คุณจะได้รับความกดดันในเรื่องเงิน อาจมีการกดดันให้จ่ายเงิน หรือมีใครมาขอยืมเงินคุณโดยที่คุณไม่พร้อม แต่ก็พูดไม่ออก การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับคนรักจะส่งเสริมคุณ การทำงานร่วมกัน หรือการปรึกษาหารือกับคนรักจะส่งเสริมความรักได้เป็นอย่างดี ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความรัก หรือคนรักอาจมีปัญหาหนักอกหนักใจอยู่ในวันนี้ แต่ก็ไม่ควรรีบท้อแท้ ต้องค่อย ๆ จัดการไปก็จะประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือเทา

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณวางตัวแบบไม่ค่อยออกสื่อ ไม่อยากไปอยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก ๆ คุณมักจะมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับตัวคุณเอง อาจหมายถึงการเก็บตัวหรือการนอนดึกเป็นพิเศษในวันนี้ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่คุณก็ทุ่มอย่างสุดตัว จะจัดการให้ราบรื่นได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว การงาน เด็ดเดี่ยว เชื่อมั่นในวิธีการจัดการกับงานของตัวเอง ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงความคิดไปตามใครง่าย ๆ คุณพร้อมที่จะมุ่งมั่นทำตามความตั้งใจของคุณเอง ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเองมาก เขาจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างดี การที่ตั้งใจทำอะไรร่วมกันจะประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณกระตือรือร้นในการสร้างผลงานและสร้างผลประโยชน์ หากมีอะไรที่พอจะสร้างกำไรให้กับคุณได้ แม้ว่าจะเหนื่อยหรือไม่ได้สะดวกสบายบ้างแต่คุณก็พร้อมที่จะรับเอาโอกาสนั้นเอาไว้ การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ควรคาดหวังอะไรเอาไว้มากมาย เพราะยิ่งคุณคาดหวังจะยิ่งเกิดปัญหา ไม่เป็นไปตามที่คาด แต่หากคุณไม่ได้คิดอะไรมาก ทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยไม่ต้องคาดหวังก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่า การงาน งานมีความมั่นคง ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี มีโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมคุณได้ อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่ก็ยังทำให้คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ความรัก ระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องความรัก แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม สีสันดันชะตา สีทที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณใส่ใจกับกิจกรรม ชอบการเข้าสังคม คุรมองว่าสิ่งเหล่านี้เป็นโอกาสที่สำคัญที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับมากขึ้น ซึ่งเป็นผลดีกับตัวของคุณเอง การเงิน มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะทำลงไป อาจเป็นการทำสัญญา หรือการตัดสินใจลงทุนอะไรบางอย่างก็ได้ การงาน คุณสนุกกับการทำงานในวันนี้ โดยเฉพาะหากเป็นงานที่เกี่ยวกับศิลปะ หรือความคิดสร้างสรรค์คุณจะทำได้ดีเป็นพิเศษ ความรัก มีโอกาสที่ดี มีเรื่องที่ดีเกี่ยวกับความรัก นอกจากนี้คนรักของคุณจะเป็นคนที่มีอำนาจ จัดการเก่งด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post