FASHION HOROSCOPE : 25 DECEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

FASHION HOROSCOPE : 25 DECEMBER 2016lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีโอกาสที่ดีในการจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไรมากมายก็สามารถรับมือได้สบาย ๆ และความละเอียด ความช่างสังเกตจะเป็นจุดแข็งทำให้คุณจัดการสิ่งต่างๆได้ และได้รับการยอมรับ การเงิน มีความมั่นคงมากขึ้น การทำงานที่คุณใส่ใจจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การงาน การจัดการกับงานในวันนี้ต้องอาศัยความรวดเร็วในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ แม้ว่าจะเร่งด่วนไปบ้าง แต่คุณจะทำได้ดีเลยทีเดียว ความรัก ความรักไม่ค่อยมีการพัฒนาไปในทางที่ดีสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรมากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณจะมีความคิดที่เป็นความคิดเฉพาะตัวของตัวเอง แบบไม่สนใจคนอื่น ไม่ว่าใครจะว่าอะไรคุณอย่างไรก็ตามคุณก็ยังคงเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่เปลี่ยนใจอะไรง่าย ๆ การเงิน ไม่ค่อยมีรายจ่ายที่คุณต้องเครียดต้องกังวลเท่าไหร่ เป็นเพราะคุณเองก็พยายามที่จะประหยัดมากขึ้น แม้ว่าจะไม่ลำบากแล้ว แต่คุณก็ยังไม่กล้าใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องใหญ่ ๆ การงาน การเดินทาง การสื่อสารจะส่งเสริมการทำงานของคุณได้ และในวันนี้การทำงานของคุณอาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่ออกมาจะดีกับคุณ ความรัก คนรักของคุณจะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากเขาเริ่มต้นอะไร คุณก็ควรจะส่งเสริมสนับสนุนเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการตัดสินว่าสิ่งใดถูก สิ่งใดผิด ในวันนี้คุณอาจจะต้องเลือกข้าง ต้องคิดสิ่งที่ถูกต้องแล้วแสดงจุดยืนออกมา อาจได้รับหน้าที่ให้เป็นผู้ตัดสินปัญหาต่าง ๆ การเงิน การเงินไม่ค่อยก้าวหน้า ไม่ค่อยจะพัฒนา คุณเองอยากจะพัฒนาแต่ก็ไม่ได้ลงมือทำอย่างจริงจัง การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับจินตนาการ และงานศิลปะต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณในเรื่องงานได้ นอกจากนี้หากคุณใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานก็จะส่งเสริมคุณได้ด้วย ความรัก คนรักของคุณต้องการความอิสระ เขาอาจทำอะไรแปลก ๆ บ้าง ตามความคิดของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาหลายอย่างเกิดขึ้นกับคุณ อุปสรรคทำให้คุณไม่สบายใจ และเครียด แต่ก็ยังไม่ควรคิดมากกับสิ่งนั้นเท่าไหร่ หากยังจัดการในตอนนี้ไม่ได้ก็ปล่อยมันไปก่อน การเงิน การเงินมีความมั่นคง มีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณคาดหวังเอาไว้เป็นไปตามนั้น ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลเท่าไหร่ การงาน การทำงานที่ต้องเก็บรวบรวมข้อมูลจะส่งเสริมคุณได้ดี แม้ว่าจะต้องเหนื่อยหรือมีปัญหาจุกจิก กวนใจคุณบ้างก็ตาม ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับผู้อื่น เขามีเสน่ห์ พร้อมที่จะให้การช่วยเหลือคนอื่น ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-black3บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คุณสามารถคิดและตัดสินใจอะไร ๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงเก่ง ๆ อีกด้วย การเงิน สิ่งต่าง ๆ เป็นไปในทางที่ดี การจัดการกับการเงินในวันนี้ทำให้คุณได้รับมิตรภาพที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้น การงาน การทำงานร่วมกับเพื่อน ๆ จะส่งเสริมงานของคุณ การมีหลาย ๆ ความคิดจะทำให้งานสร้างสรรค์ และเป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณใส่ใจเรื่องความสวยความงาม ต้องการจัดการอะไรให้ได้ตามที่ตัวเองต้องการ ต้องการสร้างบุคลิกภาพที่ดี ดังนั้นเขาอาจสนใจที่จะซื้อเครื่องแต่งกายเพื่อเสริมความมั่นใจของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ
lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสที่ดีเข้ามาหาคุณ แม้ว่าโอกาสนั้นจะยังไม่ชัดเจน หรือเป็นเรื่องที่จะต้องเหนื่อย จะต้องจัดการด้วยตัวเองไปก่อน แต่ก็เป็นทิศทางที่ดีที่คุณไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไปเฉย ๆ การเงิน คุณต้องการเก็บออม ต้องการประหยัด อยากสร้างระบบการใช้จ่ายเงินที่ดี เพื่อให้คุณสามารถบริหารจัดการกับการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับ เนื่องจากงานในวันนี้เป็นงานที่จะต้องใช้ความสามารถค่อนข้างมาก เป็นงานที่คุณต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ต้องแสดงความสามารถของตัวเองออกมา ซึ่งคุณทำได้ดีเลยทีเดียว ความรัก ความรักมีความมั่นคง สิ่งต่าง ๆ เป็นไปตามที่คุณคิดและคาดหวังเอาไว้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

อยากจะเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม คุณต้องการที่จะพัฒนาตัวเอง อะไรเดิม ๆ แม้ว่าจะดีอยู่แล้ว ก็ยังไม่ดีพอในความคิดของคุณ การเงิน มีโอกาสที่ดีที่จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี หากคุณรับโอกาสนั้นเอาไว้ก็จะส่งเสริมตัวเองต่อไปในอนาคตได้ การงาน คุณต้องการทำงานแบบรีขีดจำกัด ต้องการทำงานตามความสามารถ ตามศักยภาพของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความเป็นผู้ใหญ่ หรือในวันนี้คุณอาจจะประทับใจคนลักษณะแบบนี้ได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post