Sunday, August 9, 2020

FASHION HOROSCOPE : 24 DECEMBER 2016

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

อะไรบางสิ่งบางอย่างมีการเปลี่ยนแปลงไป คุณอาจทำการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้เข้าที่เข้าทาง ลงตัวมากกว่าที่เคยเป็นมา ซึ่งจะส่งผลดีกับคุณ การเงิน คุณต้องใจเย็นและคิดให้ดีก่อนจะตัดสินใจ เพราะการเงินของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา ซึ่งคุณต้องหาข้อมูลให้ดีเลยทีเดียว การงาน การทำงานในวันนี้คุณสามารถใช้ศิลปะเข้ามาส่งเสริมการทำงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี และคุณยังจะได้รับการยอมรับมากขึ้นอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณชอบการใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ไม่อยากวุ่นวายกับอะไรมากมาย หากคุณชวนเขาไปงานที่ไหน เขาอาจไม่ค่อยอยากจะไปกับคุณสักเท่าไหร่ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีอิสระที่จะคิด หรือตัดสินใจสิ่งใดๆตามที่ตัวเองต้องการ รวมทั้งการไปท่องเที่ยว ไปพักผ่อน หรือใช้ชีวิตในวันสบาย ๆ ของตัวเองอย่างวันนี้ด้วย การเงิน ต้องเหนื่อย และต้องเจอกับสถานการณ์บททดสอบความสามารถของตัวเอง คุณไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่นัก แต่ในที่สุดแล้วก็ทำออกมาได้ดี และสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้ด้วย การงาน มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน เห็นงานเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก ดังนั้นคุณควรจะใส่ตัวตนของคุณลงในงานจะส่งเสริมงานของคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดสร้างสรรค์ จัดการกับเรื่องต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และยังมีเสน่ห์ในแบบของเขาอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-black3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ พร้อมที่จะรับผิดชอบภาระหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ คุณสมบัติแบบนี้ของคุณจึงทำให้คุณได้รับการยอมรับด้วยดี การเงิน ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเงินแบบกะทันหัน ดังนั้นก่อนที่จะทำอะไรควรจะเผื่อใจเอาไว้บ้าง ตั้งสติเอาไว้ให้ดี การงาน งานวันนี้จะได้รับการยอมรับ ได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี นอกจากนี้การทำงานที่เกี่ยวข้องกับสังคม การพบปะสังสรรค์ต่าง ๆจะเป็นไปด้วยดี ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น ใส่ใจกับงาน ใส่ใจกับภารกิจของเขาเอง เขาพร้อมทำหน้าที่ของเขาอย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-blue3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างเต็มที่ คุณมีความเป็นผู้นำ กระตือรือร้นที่จะก้าวไปข้างหน้า การเงิน การเงินของคุณไม่ค่อยพอกับความต้องการในการใช้จ่ายของคุณเท่าไหร่ รวมทั้งอาจมีการหาเงินไม่เจอ หรือทำเงิน ทรัพย์สินสูญหายอีกด้วย การงาน อยากเคลียร์งาน อยากจะจัดการกับงานของตัวเองให้เรียบร้อย เนื่องจากคุณต้องการที่จะพักผ่อน หรืออาจมีโปรเจคอื่นๆ ตามมา รวมทั้งการวางแผนที่จะไปเที่ยวในสุดสัปดาห์นี้ด้วย ความรัก คนรักของคุณมีภารกิจที่ต้องจัดการ ต้องรับผิดชอบค่อนข้างมาก คุณควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-brownบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความใส่ใจผู้อื่น ใส่ใจคนที่อยู่รอบข้างคุณ มีอะไรที่คุณพอที่จะช่วยเหลือใครได้คุณก็พร้อมที่จะช่วย หรืออาจหมายถึงการร่วมทำบุญในงานต่าง ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน การเงิน มีปัญหาในการเงินบ้าง ส่วนใหญ่เกิดจากความไม่พอใช้จ่ายของคุณ มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ หรือเรื่องที่จำเป็นจะต้องใช้จ่ายเงินเกิดขึ้น โดยที่คุณยังไม่สามารถจัดสรรเงินในส่วนดังกล่าวได้ การงาน คุณเชื่อมั่นในตัวเอง มีวิธีการคิด มีวิธีการจัดการสิ่งต่าง ๆ ในแบบของคุณเอง บางทีคนอื่น ๆ อาจไม่เข้าใจการกระทำของคุณเท่าไหร่ แต่คุณก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการสื่อสาร หรือมีเรื่องที่ต้องประสานงาน ต้องจัดการ ต้องเหนื่อยบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล
lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

ต้องระมัดระวังปัญหาบางอย่างจะเกิดขึ้นกับคุณได้ ซึ่งปัญหานั้นมักจะมาจากการที่ความคิดเห็นไม่ตรงกัน สื่อสารกันไม่เข้าใจ อาจกลายเป็นประเด็นปัญหาที่ทำให้คุณลำบากต่อไปได้ การเงิน ควรจะตั้งสติให้ดี เพราะอยู่ ๆ อาจจะเกิดปัญหาขึ้นกับคุณได้อย่างกะทันหัน โดยเป็นปัญหาที่คุณไม่ได้คาดคิด ไม่ได้เตรียมการวางแผนรับมือมาก่อน อาจมีรายจ่ายที่จะต้องจัดการอย่างกะทันหันการงาน มีความสุขในงานของตัวเอง ไม่ต้องการความสำเร็จในอนาคต แค่วันนี้คุณพอใจกับมันแค่นี้ก็พอแล้ว ความรัก คนรักของคุณค่อนข้างจะรักอิสระ ทำอะไร ๆ ด้วยตัวเอง และมักจะสนใจการท่องเที่ยวต่าง ๆ มักมีความคิดที่ไม่เหมือนใครเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณต้องการพักผ่อน อยากหนีจากความวุ่นวาย จากเรื่องราวร้าย ๆ หรือภารกิจหนักๆ เพื่อที่ตัวเองจะได้พักผ่อนบ้าง หากมีโอกาสก็ควรใช้โอกาสนี้ชาร์ตแบตตัวเอง การเงิน ต้องการสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้น หากมีทางไหนที่คุณสามารถเพิ่มพูนรายได้ให้กับตัวเองได้คุณก็พร้อมที่จะทำ ดังนั้นในวันนี้คุณจึงสนใจเรื่องการทำงานพิเศษ หรือการหารายได้เสริมมากเป็นพิเศษ การงาน ในวันนี้งานของคุณมักจะเกี่ยวข้องกับของเก่าๆ เรื่องราวเก่า ๆ หรืออะไรบางสิ่งบางอย่างที่มันผ่านไปแล้ว ความรัก ความรักจะมีความผิดพลาด หรือมีข้อเสียอะไรบางอย่างบ้าง คุณควรมองให้รอบๆด้าน อย่ามองแต่สิ่งที่ไม่ดี เพราะจะทำให้คุณไม่สบายใจ และจะทำให้เกิดปัญหากับคนรักเปล่า ขาวไข่มุก

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining