Tuesday, September 22, 2020

FASHION HOROSCOPE : 17 DECEMBER 2016

lofficiel-sunday-black1บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความละเอียดอ่อน มีความอ่อนไหวต่อเรื่องราวต่าง ๆ ได้ง่าย ดังนั้นจึงเหมาะที่จะเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องอาศัยจินตนาการในการสร้างสรรค์งานเช่นงานศิลปะ หรือการเขียน คุณจะทำได้ดีทีเดียว การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะมีความลงตัวมากเป็นพิเศษ คุณจะมีเซ้นส์ มีลางสังหรณ์ที่ส่งเสริมการเงินให้กับตัวเองได้ แบบไม่ค่อยมีเหตุมีผล การงาน มีปัญหาบางอย่างในเรื่องการทำงาน เป็นปัญหาที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ การทำงานในวันนี้อาจจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะผ่านไปได้ด้วยดีเอง ความรัก คนรักของคุณมีความเด็ดขาด มีความเป็นผู้ใหญ่ เขาจัดการและรับมือกับสิ่งที่เข้ามาได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-grayบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ดังนั้นหากคุณมีความสนใจอะไรอยู่แล้วก็สามารถที่จะลองลงมือด้วยตัวเองได้เลย การเริ่มต้นในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน การจัดการกับการเงินจะมีความลงตัวมากขึ้น แต่ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งด้วย ควรจัดสรรการเงินให้ดี การงาน งานของคุณจะมีความผิดพลาดบ้าง แต่มันก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่ หนักหนาอะไร คุณควรมองโลกในแง่ดีเอาไว้ก่อนดีกว่า ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย อะไร ๆ ก็ประสบความสำเร็จง่าย ๆ เหมือนมีคนมาช่วยตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-blueบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจำเป็นจะต้องจัดการแก้ไขให้เรียบร้อย อย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งมองโลกในแง่ร้ายไปซะก่อน ควรจะลองดูสักตั้ง การเงิน การเงินมีความมั่นคง มีรายได้เข้ามาให้คุณได้อุ่นใจ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย คุณต้องแบกรับอะไรต่อมิอะไรมากมาย การงาน จัดการกับงานได้ดี ประสบความสำเร็จ แม้ว่าคุณจะไม่ได้เตรียมการอะไรเอาไว้มากมาย แต่ความเด็ดขาด ความรวดเร็วก็ทำให้คุณเป็นฝ่ายชนะ ความรัก คนรักของคุณมีความสุข มีความสบายใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ บางทีก็ดูเหมือนเขามีโลกส่วนตัวมากไปสักหน่อย แต่หากเป็นความสุขของเขาก็คงต้องปล่อยไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ดี คุณสนุกที่จะจัดการกับมัน ด้วยความสามารถที่คุณมีอยู่ อะไร ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป การเงิน คุณมีความสามารถในการจัดการกับการเงิน และหากคุณสามารถนำความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่มาใช้ได้ ก็จะยิ่งส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ดีมากขึ้น การงาน งานมีความมั่นคง งานจะส่งเสริมความมั่นคงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี คุณพร้อมที่จะเติบโตในสายงานนี้ เพื่อที่จะพัฒนาและยกระดับตัวเอง ความรัก มีเรื่องของความหวัง และจินตนาการ ซึ่งหากเป็นโอกาสที่ดีคุณก็ไม่ควรพลาด ควรจะลงมือทำด้วยตัวเอง ไม่ควรจะเอาแต่คิดและจินตนาการอย่างเดียวเพราะมันจะไม่เป็นความจริงให้คุณหรอก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-thursday-blueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญา มีเรื่องที่ต้องคิดต้องจัดการกับมันอย่างเต็มที่ คุณต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ว่าคุณจะได้เปรียบหรือเสียเปรียบอย่างไรบ้าง การเงิน การเงินของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ นอกจากนี้ตัวคุณเองก็มีความมั่นคง และมีความรับผิดชอบ จัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว การงาน งานจะมีความมั่นคงมากขึ้น และคุณอาจใช้ลางสังหรณ์หรือเซ้นส์ของตัวเองในการจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณประสบความสำเร็จ ได้ในสิ่งที่เขาชอบ ได้ในสิ่งที่เขาต้องการ แม้ว่าที่ผ่านมาจะยากลำบากแค่ไหนแต่ก็คุ้มค่า สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความมั่นคงในตัวเอง และได้รับการส่งเสริมจากลูกน้องบริวารเป็นอย่างดี รวมทั้งอาจมีกิจกรรมที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับลูกน้องบริวารหรือเด็กๆในปกครองของคุณ การเงิน การจัดการเงินของคุณจะไปได้ดีมากขึ้น มีความสำเร็จง่ายขึ้น เป็นเพราะคุณมีความสามารที่จะทำมัน และมีวิธีการจัดการที่ดีในแบบของตัวเอง การงาน งานมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นงานที่คุณได้เคยจัดการไปแล้วในอดีต หรือได้กลับไปทำงานในที่ทำงานเก่าก็ได้ ความรัก มองเห็นโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก หากคุณรักใครชอบใครก็ควรจะลองสู้ดูสักตั้ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-black3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเดินทาง การพบปะผู้คน การติดต่อสื่อสาร หรือเข้าไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่าง ๆ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวในวันนี้จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน มีเรื่องเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่คุณจะต้องจัดการให้มีความลงตัวมากขึ้น อาจมีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้นบ้าง แต่หากคุณมั่นใจว่าตัวเองได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วก็ไม่ต้องกังวลอะไร การงาน คุณใช้ความสามารถในการจัดการแก้ไขงาน แม้จะมีปัญหาบ้าง แต่ก็น่าเป็นห่วง เพราะคุณจัดการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ความรัก คนรักของคุณมีมนุษยสัมพันธ์ดี พร้อมที่จะส่งเสริมช่วยเหลือคนอื่น เขาบริการและดูแลคนอื่นเก่ง ทำให้เขาได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Other Articles

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan 

เฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปีกับ TAG Heuer

สัมผัสความสง่างามที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera ต้นแบบเรือนเวลาโครโนกราฟระดับไอคอนิกที่ปรับโฉมไว้อย่างร่วมสมัย ความสง่างามร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera รุ่นดั้งเดิม

5 หน้ากาก สุดเท่ เอาใจสายสตรีท!!

เมื่อชีวิตตามแบบฉบับ New Normal ยังคงดำเนินกันต่อไปอย่างต่อเนื่อง มีหรือสายแฟชั่นอย่างเราจะอยู่เงียบเฉย วันนี้จึงรวม 5 แบรนด์ แมส หน้ากากผ้าลายสุดเท่ เอาใจ สาวๆสายสตรีทแวร์ ที่รักในการแต่งตัวชิคๆคลูๆ กันบ้างค่ะ Instagram : filxiaobaiInstagram :...