FASHION HOROSCOPE : 15 DECEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจิตในที่อ่อนโยน อ่อนไหว รับความรู้สึกต่าง ๆ ที่เข้ามาได้ง่าย การเข้าไปเกี่ยวข้องกับศิลปะ หรือกิจกรรมต่างๆจะสร้างแรงบันดาลใจดี ๆให้กับคุณได้ การเงิน คุณต้องรับบทหนักสักเล็กน้อย เพราะมีความกดดันบางอย่างเข้ามาหาคุณเกี่ยวกับเรื่องเงิน คุณต้องค่อย ๆ จัดการกับมัน และรอให้มันผ่านไป การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การฝึกอบรม หนังสือ หรือการค้นคว้าความรู้ต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณมีวุฒิภาวะ สามารถรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-goldบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณค่อนข้างที่จะมีเซ้นส์ มีความคิดเป็นของตัวเอง และไม่ค่อยสนใจตรรกะหรือเหตุผลใด ๆ สักเท่าไหร่ เน้นทำตามความรู้สึกของตัวเองซะมากกว่า การเงิน คุณจะได้เงินจากงานด้านศิลปะ หรือการใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน จะทำให้คุณได้เงินในวันนี้ การงาน งานเป็นสิ่งที่คุณสามารถจัดการกับมันได้อย่าอิสระ ไม่ต้องกลัวกับปัญหาที่จะเกิดขึ้น แม้ว่าคุณจะทำตามความคิดของตัวเองอย่างเต็มที่ก็ตาม ความรัก คนรักของคุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ นอกจากนี้เขายังมีความอ่อนโยน และมีความใส่ใจพร้อมที่จะดูแลครอบครัวด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-blue1บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีปัญหาที่ยังจัดการไม่ได้ ทำให้คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ต้องระวังเมื่อจะทำอะไรต้องคิดให้ดี หาข้อมูลให้รอบด้าน เพราะคุณอาจถูกหลอกก็ได้ จะทำให้คุณทำสิ่งผิดพลาด และต้องเสียหน้า ต้องเสียเครดิต การเงิน จะได้เงินจากการทำงานเบื้องหลังคนอื่น การที่คุณไม่ได้ออกหน้าออกตาอะไรมากมาย อาจเป็นการเก็บตัวทำงาน หรือการทำงานในเวลากลางคืนก็ได้ การงาน งานในวันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการเข้าไปรับผิดชอบโครงการเก่า ๆ หรือการสรุปสิ่งที่คุณเองได้เคยทำไปแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีความพร้อม มีเป้าหมายที่ชัดเจน เขามีพลัง และสามารถทำให้มันประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-whiteบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณต้องการที่จะสร้างรายได้ ต้องการที่จะสร้างความสำเร็จให้กับตัวเอง แม้ว่าสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่คุณก็ไม่ท้อ ไม่ถอดใจ พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าอย่างมีความสุข การเงิน คุณต้องพยายามในเรื่องเงินให้มากขึ้นกว่าเดิมสักหน่อย และอาจจะมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นบ้าง แต่คุณก็จะมีแนวทางในการจัดการกับปัญหาการเงินที่ดีกับคุณ ดีกับสถานการณ์ในตอนนั้น แล้วทำให้ปัญหาผ่านไปได้ การงาน การทำงานของคุณประสบความสำเร็จ แม้ว่าเป็นความสำเร็จเล็ก ๆ แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจสำหรับคุณ ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี และหากเขาเป็นผู้ชายเขาก็จะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงเก่ง ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณพร้อมที่จะทำอะไรในแบบที่ตัวเองต้องการ เชื่อมั่นในตัวเองสูง โดยไม่สนใจว่าใครจะมองว่าคุณเป็นอย่างไร ซึ่งคุณต้องพิสูจน์ให้ทุกๆ คนเห็นว่าสิ่งที่คุณทำนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว การเงิน ในเรื่องเงินจะต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้ง แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณก็ไม่ควรจะวางใจ ควรจะเคลียร์ให้เรียบร้อยก่อนจะดีกว่า การงาน งานในวันนี้จะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร อาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่สิ่งเหล่านี้ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้งานประสบความสำเร็จได้ ความรัก มีปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องความรักที่จะต้องสะสาง ปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร แต่ก็ไม่ควรปล่อยให้มันอยู่กับคุณนาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าคุณจะมีโลกส่วนตัว มีความใส่ใจกับเรื่องราวเฉพาะเรื่องของตัวเอง การเงิน มองเห็นโอกาสที่ดีในการเงิน เป็นโอกาสที่แม้ว่าจะดูห่างไกล และอาจไม่ได้ประสบความสำเร็จง่าย ๆ ต้องใช้ความพยายาม ต้องใช้การจัดการค่อนข้างมาก แต่มันก็เป็นโอกาสที่ทำให้คุณมีความหวังได้ การงาน คุณจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเกิดปัญหาขึ้นกับงานในแบบไหนก็ตาม คุณก็จัดการได้อย่างรวดเร็ว ความรัก ความรักมีความมั่นคง จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากครอบครัว จากญาติพี่น้องในวันนี้ สีสันดันชะตา ที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-blue3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ แม้ว่าจะเป็นภาระที่คุณต้องรับผิดชอบแต่คุณกลับไม่รู้สึกว่ามันเป็นภาระแต่อย่างใด คุณเต็มใจ และเต็มที่กับมันอย่างมาก คุณทำด้วยความสนุก ทำด้วยความสนใจของตัวเองจริง ๆ การเงิน การเงินของคุณกำลังเป็นไปในทิศทางที่คุณต้องการ แต่ก็ต้องระวังปัญหาเงินหาย หรือมีรายจ่ายที่ทำให้คุณรู้สึกไม่พร้อมเข้ามาด้วย การงาน มองเห็นโอกาสแห่งความสำเร็จในเรื่องงาน คุณพร้อมที่จะโดดเข้าไปทำงานนั้น เมื่อมีโอกาสแบบนี้มาถึงคุณ คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องคิดมากอะไรอยู่แล้ว ความรัก คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post