Wednesday, April 1, 2020

BRIGHT NEW STARS

เทรนด์แห่งฤดูกาลที่งดงามสว่างไสวไม่ต่างไปจากการกำเนิดของดาวดวงใหม่ ลอฟฟีเซียลเชิญชวนให้สาวๆสนุกไปกับการแต่งหน้าแบบแพรวพราว สมดังคำกล่าวของมาริลิน มอนโร ที่ว่า  “เราทั้งหมดเปรียบเสมือนดวงดารา จึงต่างควรค่าที่จะเปล่งประกาย“

ช่างภาพ: Sompoch Thuamcharoen
บรรณาธิการความงาม: Panisara Khawngam

lofficielthailand-dec16-bright-new-star-2

ความหลงใหลที่มีต่อประกายแวววาวนั้นดึงดูดสายตาของสาวงามเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดหรือแห่งหนใดก็ตาม เหล่าดีไซเนอร์จึงเลือกใช้วัสดุแวววาวกับผลงานออกแบบฤดูกาลแล้วฤดูกาลเล่า ในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2016ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงทรงคลาสสิกของเบอร์เบอรี่ที่ดูโดดเด่นทว่าลึกล้ำด้วยเลื่อมที่ประดับอยู่ทั่ว เครื่องประดับผมจากโลหะและอัญมณีของโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่าและอเล็กซานเดอร์แม็กควีน ไปจนถึงเลื่อมที่ประดับอยู่บนเปลือกตาของสาวชาเนล ลอฟฟีเซียลจึงขอนำเสนอการใช้กลิตเตอร์เพิ่มประกายสดใสให้กับใบหน้าอย่างมีชั้นเชิง ส่วนถ้าอยากลองทำด้วยตัวเอง อาจลองใช้กลิตเตอร์ติดบริเวณใต้คิ้ว ปลายหางตา บนเปลือกตา หรือไล่จากขอบตาล่างไปจนถึงโหนกแก้มก็จะช่วยให้โครงหน้าของคุณโดดเด่นได้ยิ่งกว่าไฮไลต์ใดๆแถมยังให้อารมณ์ฟิวเจอริสติกอีกด้วย

lofficielthailand-dec16-bright-new-star-4

 

1.Rocher Nail Polish สี Sparkling Silver สีทาเล็บสีเงินประกายแวววาว ราคา 149 บาท
2. Yves Saint Laurent Beauté La Laque Couture สี No. 79 Silver Clash สีทาเล็บสีเงินวาวดั่งแสงไฟสีขาวในเมืองใหญ่ที่ส่องประกายยามค่ำคืน ราคา 990 บาท
3. Stila Light, Star Bright Hightail Palette แต่งแต้มความเจิดจรัสให้กับผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพาเล็ตต์ไฮไลต์สามเฉดสี พร้อมแปรงปัดเข้าชุด ราคา 1,560 บาท
4. Becca Shimmering Skin Perfector Pressed สี Rose Quartz ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าผเพื่อผิวดูกระจ่างใสและกระจายแสง ราคา 1,650 บาท
5. Hourglass Ambient Lighting Surreal ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าดูกระจ่างสว่างใสดุจมีออร่ามีห้าเฉดสีในหนึ่งเดียว ราคา 3,750 บาท
6. Stila Natural Nude Stay All Day® Liquid Lipstick ลิปสติกสีนู้ดสวยติดทนนานขนาดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล ราคาเซ็ตละ 840 บาท
7. Givenchy La Rouge Givenchy Limited Edition สี No. 213สี 213 Rose Audacious ลิปสติกสีชมพูแดงที่สื่อถึงความหรูหราของเทศกาล ราคา 1,530 บาท

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...