Sunday, July 12, 2020

BRIGHT NEW STARS

เทรนด์แห่งฤดูกาลที่งดงามสว่างไสวไม่ต่างไปจากการกำเนิดของดาวดวงใหม่ ลอฟฟีเซียลเชิญชวนให้สาวๆสนุกไปกับการแต่งหน้าแบบแพรวพราว สมดังคำกล่าวของมาริลิน มอนโร ที่ว่า  “เราทั้งหมดเปรียบเสมือนดวงดารา จึงต่างควรค่าที่จะเปล่งประกาย“

ช่างภาพ: Sompoch Thuamcharoen
บรรณาธิการความงาม: Panisara Khawngam

lofficielthailand-dec16-bright-new-star-2

ความหลงใหลที่มีต่อประกายแวววาวนั้นดึงดูดสายตาของสาวงามเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดหรือแห่งหนใดก็ตาม เหล่าดีไซเนอร์จึงเลือกใช้วัสดุแวววาวกับผลงานออกแบบฤดูกาลแล้วฤดูกาลเล่า ในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2016ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงทรงคลาสสิกของเบอร์เบอรี่ที่ดูโดดเด่นทว่าลึกล้ำด้วยเลื่อมที่ประดับอยู่ทั่ว เครื่องประดับผมจากโลหะและอัญมณีของโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่าและอเล็กซานเดอร์แม็กควีน ไปจนถึงเลื่อมที่ประดับอยู่บนเปลือกตาของสาวชาเนล ลอฟฟีเซียลจึงขอนำเสนอการใช้กลิตเตอร์เพิ่มประกายสดใสให้กับใบหน้าอย่างมีชั้นเชิง ส่วนถ้าอยากลองทำด้วยตัวเอง อาจลองใช้กลิตเตอร์ติดบริเวณใต้คิ้ว ปลายหางตา บนเปลือกตา หรือไล่จากขอบตาล่างไปจนถึงโหนกแก้มก็จะช่วยให้โครงหน้าของคุณโดดเด่นได้ยิ่งกว่าไฮไลต์ใดๆแถมยังให้อารมณ์ฟิวเจอริสติกอีกด้วย

lofficielthailand-dec16-bright-new-star-4

 

1.Rocher Nail Polish สี Sparkling Silver สีทาเล็บสีเงินประกายแวววาว ราคา 149 บาท
2. Yves Saint Laurent Beauté La Laque Couture สี No. 79 Silver Clash สีทาเล็บสีเงินวาวดั่งแสงไฟสีขาวในเมืองใหญ่ที่ส่องประกายยามค่ำคืน ราคา 990 บาท
3. Stila Light, Star Bright Hightail Palette แต่งแต้มความเจิดจรัสให้กับผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพาเล็ตต์ไฮไลต์สามเฉดสี พร้อมแปรงปัดเข้าชุด ราคา 1,560 บาท
4. Becca Shimmering Skin Perfector Pressed สี Rose Quartz ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าผเพื่อผิวดูกระจ่างใสและกระจายแสง ราคา 1,650 บาท
5. Hourglass Ambient Lighting Surreal ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าดูกระจ่างสว่างใสดุจมีออร่ามีห้าเฉดสีในหนึ่งเดียว ราคา 3,750 บาท
6. Stila Natural Nude Stay All Day® Liquid Lipstick ลิปสติกสีนู้ดสวยติดทนนานขนาดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล ราคาเซ็ตละ 840 บาท
7. Givenchy La Rouge Givenchy Limited Edition สี No. 213สี 213 Rose Audacious ลิปสติกสีชมพูแดงที่สื่อถึงความหรูหราของเทศกาล ราคา 1,530 บาท

Other Articles

กว่าจะเป็นผลงานโอต กูตูร์ อันลือเลื่อง จาก Chanel Haute Couture Autumn/Winter 2020

ภายใต้ความเผ็ดซ่าของ 'ลุคเจ้าหญิงสายพังก์ที่ออกมาจากไนต์คลับในเลอปาลาซ' อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะเป็นใจความสำคัญในผลงาน โอต กูตูร์ สำหรับชาเนล คือกระบวนการสร้างสรรค์ของช่างมากฝีมือหลากหลายแขนงในอเตลิเยร์หมายเลข 31 บนถนนรูกัมบง ซึ่งต่างระดมไอเดียจากทั้ง ช่างแพทเทิร์น ช่างตัดเย็บในห้องเสื้อ หลอมรวมกับเทคนิคชั้นครู จนกลายเป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่เวอร์จินี วิยาร์ด นำเสนอสู่โลกแฟชั่นชั้นสูงภายใต้รูปแบบ ดิจิตอล พรีเซเทชั่น  https://m.youtube.com/watch?v=uj1yRUUOvuA และเพื่อย้ำชัดในจุดยืนอันแน่วแน่ หลังจบการนำเสนอในครั้งนี้ ชาเนล จึงปล่อย แฟชั่นฟิล์มภาพขาวดำที่ถ่ายทอดเรื่องราว หลังม่านอเตลิเยร์ ให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการทำงานอันแสนละเอียด ของช่างมากฝีมือ ซึ่งต่างมองเห็นความหมายของผลงานโอ กูตูร์ เป็นมากกว่า เครื่องแต่งกายที่ใช้สวมใส่ หากแต่สิ่งที่ตั้งใจทำอยู่นี้เปรียบเสมือนกับหัวใจสำคัญของแบรนด์ ที่เวอร์จินี วิยาร์ดตั้งใจสานต่อจิตวิญญาณของชาเนลให้คงอยู่  https://m.youtube.com/watch?v=Xl1c_iKHTK8 โดยผลงานแฟชั่นฟิล์มดังกล่าว ได้ โลอิก พรีฌองต์ ผู้กำกับคู่บุญ ที่เคยสร้างสรรค์สารคดีถึงคาร์ลผู้ล่วงลับ ในKarlLagerfeld Sketches...

‘เลดี้ กาก้า’ พรีเซ็นเตอร์ Voce Viva น้ำหอมใหม่จากแบรนด์ Valentino ก.ย. นี้

เรียกว่าเป็นป๊อปสตาร์ตัวแม่ที่จัดจ้าน ทั้งงานเพลง แฟชั่น และภาพลักษณ์ด้านความสวยความงาม สำหรับนักร้องสาววัย 34 ปี 'เลดี้ กาก้า' หลังเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองในชื่อ Haus Laboratories เมื่อปี 2019 ตามต่อด้วยการคัมแบ็คในอัลบั้มชุดที่ 6 'Chromatica' ที่มีงานเพลงสุดเซอร์ไพรส์ร่วมกับสาว BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากเกาหลี ในชื่อเพลง 'Sour...

เรื่องเล่าจากแฟชั่น วีคของ PUMA ROSE BUCK

ฟัง พูมา โรส บัก เล่าให้เราฟังถึงประสบการณ์นางแบบ ช่วงแฟชั่นวีกแรกในชีวิตของเธอเป็นอย่างไร ? คุณเคยย้อมผมแดงเพื่อเป็นเกียรติแก่สไตล์ของแม่คุณในยุค 1990s ใช่ไหม “ฉันอยากบอกว่าก็เคยคิดแบบนั้นนะ...