BRIGHT NEW STARS

In Beauty, News by L'Officiel Mode

เทรนด์แห่งฤดูกาลที่งดงามสว่างไสวไม่ต่างไปจากการกำเนิดของดาวดวงใหม่ ลอฟฟีเซียลเชิญชวนให้สาวๆสนุกไปกับการแต่งหน้าแบบแพรวพราว สมดังคำกล่าวของมาริลิน มอนโร ที่ว่า  “เราทั้งหมดเปรียบเสมือนดวงดารา จึงต่างควรค่าที่จะเปล่งประกาย“

ช่างภาพ: Sompoch Thuamcharoen
บรรณาธิการความงาม: Panisara Khawngam

lofficielthailand-dec16-bright-new-star-2

ความหลงใหลที่มีต่อประกายแวววาวนั้นดึงดูดสายตาของสาวงามเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใดหรือแห่งหนใดก็ตาม เหล่าดีไซเนอร์จึงเลือกใช้วัสดุแวววาวกับผลงานออกแบบฤดูกาลแล้วฤดูกาลเล่า ในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2016ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงทรงคลาสสิกของเบอร์เบอรี่ที่ดูโดดเด่นทว่าลึกล้ำด้วยเลื่อมที่ประดับอยู่ทั่ว เครื่องประดับผมจากโลหะและอัญมณีของโดลเช่ แอนด์ กาบบาน่าและอเล็กซานเดอร์แม็กควีน ไปจนถึงเลื่อมที่ประดับอยู่บนเปลือกตาของสาวชาเนล ลอฟฟีเซียลจึงขอนำเสนอการใช้กลิตเตอร์เพิ่มประกายสดใสให้กับใบหน้าอย่างมีชั้นเชิง ส่วนถ้าอยากลองทำด้วยตัวเอง อาจลองใช้กลิตเตอร์ติดบริเวณใต้คิ้ว ปลายหางตา บนเปลือกตา หรือไล่จากขอบตาล่างไปจนถึงโหนกแก้มก็จะช่วยให้โครงหน้าของคุณโดดเด่นได้ยิ่งกว่าไฮไลต์ใดๆแถมยังให้อารมณ์ฟิวเจอริสติกอีกด้วย

lofficielthailand-dec16-bright-new-star-4

 

1.Rocher Nail Polish สี Sparkling Silver สีทาเล็บสีเงินประกายแวววาว ราคา 149 บาท
2. Yves Saint Laurent Beauté La Laque Couture สี No. 79 Silver Clash สีทาเล็บสีเงินวาวดั่งแสงไฟสีขาวในเมืองใหญ่ที่ส่องประกายยามค่ำคืน ราคา 990 บาท
3. Stila Light, Star Bright Hightail Palette แต่งแต้มความเจิดจรัสให้กับผิวหน้าดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพาเล็ตต์ไฮไลต์สามเฉดสี พร้อมแปรงปัดเข้าชุด ราคา 1,560 บาท
4. Becca Shimmering Skin Perfector Pressed สี Rose Quartz ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าผเพื่อผิวดูกระจ่างใสและกระจายแสง ราคา 1,650 บาท
5. Hourglass Ambient Lighting Surreal ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าดูกระจ่างสว่างใสดุจมีออร่ามีห้าเฉดสีในหนึ่งเดียว ราคา 3,750 บาท
6. Stila Natural Nude Stay All Day® Liquid Lipstick ลิปสติกสีนู้ดสวยติดทนนานขนาดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล ราคาเซ็ตละ 840 บาท
7. Givenchy La Rouge Givenchy Limited Edition สี No. 213สี 213 Rose Audacious ลิปสติกสีชมพูแดงที่สื่อถึงความหรูหราของเทศกาล ราคา 1,530 บาท

READ MORE:

THE MODERN DAY-SKIN ELIXIR
Feel Good in Your Own Skin with Nars Velvet Matte Skin Tint
More Than Radiance
MET GALA 2016 MAJOR BEAUTY TRENDS
PERFECT BRIDE, PERFECT BROWN
ตากฝน ตากแอร์ทั้งวัน ระวังภาวะ 'ตัวเย็น' ถามหา
HIGH GLOSS
THE NEW CLASSICS
POP GOES DIGITAL
TREASURE THE LIFE IN YOUR SKIN
เมกอัพลุคสวยสุภาพไม่ใช่เรื่องยาก!
THE ULTIMATE ACCESSORY แต่งแต้มสีสันให้งดงามราวอาภรณ์ประดับริมฝีปากไปกับลิปสติกคอลเลกช...
เก็บตก! ควันหลงลุคความงามจากรันเวย์กูตูร์ ฤดูร้อน 2018
Waterproof และ Water-Resistant ต่างกันอย่างไร ?
ขอแนะนำ:  เก็บตก! ควันหลงลุคความงามจากรันเวย์กูตูร์ ฤดูร้อน 2018

Share this Post