Wednesday, September 23, 2020

SLICKED BACK OR SKY-HIGH PONYTAIL

ใช่เพียงเดรสตัวสวย ผ่าเว้าโชว์ความเซ็กซี่ ที่เหล่าศิลปินคนดังต่างเลือกสรรค์มาประชันในงานประกาศรางวัลเพื่อคนดนตรี American Music Awards 2016 เพราะพรมแดงงานนี้ ดูเหมือนว่ายังมีเทรนด์ทรงผมมาแรง ช่วยเสริมลุคสวยด้วยกันถึง 2 แบบ 2 สไตล์กับทรง  ‘หวีสลีกปาดเรียบ’ ตามแบบนางแบบสาว Gigi Hadid ที่มาประชันความงามกับ Ariana Grande ดีว่าสาวรุ่นเล็กกับทรงผม  ‘มัดหางม้ายกสูง’ อันเป็นเอกลักษณ์….ว่าแต่ผมทรงไหนที่สวยสะกด เรียกคะแนนแสงแฟลชจากช่างภาพได้บ้างนั้น ลอฟฟีเซียลชวนมาตัดสิน พร้อมร่วมวิเคราะห์ถึงเทรนด์ฮอตทั้งสองนี้ให้ได้ติดตามกันค่ะ

lofficielthailand-amaas16-hair-1

จะว่าไปสไตล์ทรงผม ‘หวีสลีกปาดเรียบ’ ยังคงเป็นเทรนด์ทรงผมที่คงความนิยมตลอดกาลของสาวๆ ที่ต้องการเสริมลุคเรียบโก้ให้ดูโดดเด่นยามออกงาน ซึ่งงานนี้ Gigi Hadid  ในฐานะพิธีกรร่วมของงานฯ ประเดิมเรียกคะแนนด้วยลุคสวยหวานที่มาในชุดกระโปรงลูกไม้ระบายเปิดไหล่ พร้อมผมหวีปาดเรียบเก็บทรงด้านหลัง ซึ่งน่าสนใจด้วยรายละเอียดม้วนโรลผมอ่อนๆย้อนโคนผมไปทางด้านหลังให้ดูมีวอลลุ่มในสไตล์ ’70s ก่อนจะจับเซ็ททรงด้วยสไตลิ่งเสยออกด้านข้างเพื่อเปิดใบหน้าทรงเสน่ห์แบบสาวอเมริกัน จนได้เป็นทรงผมที่ช่วยเสริมลุคให้ดูหรูหราแต่ก็คงความสง่างามไว้ได้ในขณะเดียวกัน

lofficielthailand-amaas16-hair-2

ทางฝั่งของ Ariana Grande ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะเธอยังคงคอนเซปต์ผม ‘มัดหางม้ายกสูง’ ที่เสริมให้ดูน่าสนใจด้วยรายละเอียดถักเปียเส้นเล็กจากด้านหน้าเพื่อนำสายตายกรูปศีรษะและใบหน้าให้ดูเรียวยาว ก่อนมัดรวบทรงผมให้ได้ทรงหางม้าที่ทิ้งปลายผมให้ดูมีน้ำหนักสุขภาพดี คล้ายคลึงกับนางแบบสาว Karlie Kloss ที่ลองเปลี่ยนลุคมาหวีปาดเรียบและมัดทรงหางม้าเพื่อโชว์รูปหน้าสวยรับกับเมกอัพของเธออย่างมั่นใจ

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan