FASHION HOROSCOPE : 9 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ได้รับโอกาสที่ดี เป็นโอกาสที่จะสามารถส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จได้ ดังนั้นไม่ควรลังเล เพราะโอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ๆ การเงิน การเงินมีความลงตัว คุณมีความสุขและพอใจกับสถานการณ์การเงิน อาจจะไม่ได้มีมากมาย แต่ก็มีพอให้คุณใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นและสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างสบาย ๆ การงาน กระตือรือร้นในการทำงาน มีความมุ่งมั่นในการทำงาน กล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าเรื่อย ๆ ไม่กลัวปัญหาใด ๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณมีบุคลิกที่ดี เขามีความเที่ยงธรรมและตรงไปตรงมาในการตัดสินปัญหาทำให้เขาได้รับการยอมรับและน่าเชื่อถือ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีบุคลิกภาพที่ดี สนใจเรื่องความสวยความงาม การแต่งกาย การทำตัวเองให้ดูดี คุณพยายามจะพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเองเพื่อให้ได้รับการยอมรับมากขึ้นไปอีก การเงิน จะได้รับเงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร คุณจะสามารถจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แม้ว่าจะต้องเหนื่อยบ้าง แต่ก็ได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ การงาน เรื่องราวเก่า ๆ ในเรื่องงานจะส่งเสริมคุณ คุณจะสามารถนำงานเก่าที่ได้ทำเอาไว้มาต่อยอด ปรับปรุง พัฒนา ให้ดีขึ้นโดยที่ไม่ต้องเหนื่อยมากเหมือนเดิม ความรัก จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ระหว่างคุณและคนรัก ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดี อาจจะได้เจอกับคนที่คุณชอบ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-black2บุคคลที่เกิดวันอังคาร

กระตือรือร้นในการทำงาน กระตือรือร้นในการทำตามหน้าที่ความรับผิดชอบที่ได้รับมอบหมายเอาไว้ คุณไม่เหน็ดเหนื่อยและท้อแท้ ทำให้คุณได้แสดงศักยภาพที่มีอยู่ได้อย่างเต็มที่ การเงิน มีปัญหาทางการเงินที่รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ มักเป็นปัญหาเดิม ๆ เป็นเรื่องราวเก่า ๆ ที่คุณต้องรีบจัดการแก้ไขปัญหานั้น แต่ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวลเพราะไม่ใช่เรื่องยากอะไร การงาน ประสบความสำเร็จ แม้ว่าเป็นแค่ความสำเร็จในระยะเริ่มต้น แต่ก็น่ายินดีและน่าเฉลิมฉลองเป็นอย่างยิ่ง ความรัก คนรักของคุณเป็นเก่ง ทำอะไรก็รวดเร็วไปหมด เขามีความเด็ดขาด ตัดสินใจได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

ต้องระมัดระวังปัญหาอุปสรรคจะเข้ามาจู่โจมคุณได้ง่าย เป็นปัญหาที่คุณเหน็ดเหนื่อยและค่อนข้างท้อแท้ในการจัดการ อย่างไรก็ตามไม่ควรรีบถอดใจไปง่าย ๆ หากวันนี้คุณยังจัดการไม่ได้ ก็ยังมีวันหน้า การเงิน ไม่อยากจัดการกับการเงิน คุณรู้สึกว่าปัญหาการเงินเป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถจะทำอะไรได้ คุณค่อนข้างจะท้อแท้ แต่ก็ไม่ควรยอมแพ้ ไม่ควรรีบคิดในแง่ร้าย เพราะจะยิ่งบั่นทอนจิตใจและทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ แย่ลงไปอีก การงาน การทำงานของคุณจะมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกกดดัน รู้สึกไม่สบายใจ มีปัญหาหลาย ๆ อย่างเข้ามาบ้าง คุณควรตั้งสติและหาวิธีการที่ดีที่จะรับมือกับปัญหาเหล่านั้น ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความรู้มีความสามารถ ความอ่อนโยนของเขาจะทำให้เขาได้รับการยอมรับ สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-silverบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีเสน่ห์ สนใจเอาใจใส่ผู้อื่น คุณน่ารักเพราะอัธยาศัยที่ดีของคุณนั่นเอง สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณจะสามารถจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี มีหลายอย่างที่คุณต้องคิด ต้องจัดการด้วยตัวเอง ซึ่งก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถ การงาน คุณต้องการงานที่ไม่ต้องวุ่นวาย ไม่ต้องพบปะกับใครบ่อย ๆ อยากทำงานคนเดียว หรือได้ทำงานในสถานที่ที่เงียบสงบ นอกจากนี้หากมีเวลา การได้นั่งสมาธิ หรือไปปฏิบัติธรรมก็จะส่งเสริมให้คุณมีความสุข ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ ให้ความสนใจกับเพื่อนฝูง ให้ความใส่ใจกับคนรอบข้าง เขาจะมีเพื่อนเข้ามาผูกพันด้วยมากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้คุณยังชอบการออกสังคม การได้พบปะกับผู้คนมาก ๆ ทำให้คุณมีความสุข และคุณยังได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากบุคคลเหล่านั้นอีกด้วย การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง อาจมีการใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อนฝูง กับคนที่รู้จักสนิทสนมกันเป็นอย่างดี เช่นการซื้อของฝากของขวัญ เป็นต้น การงาน การทำงานร่วมกับลูกน้องบริวารจะส่งเสริมคุณได้ หากต้องการความช่วยเหลืออะไร บุคคลดังกล่าวพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณ การทำงานราบรื่นและประสบความสำเร็จดีกว่าทำคนเดียว ความรัก เรื่องราวเก่า ๆ ระหว่างคุณกับคนรักจะกลับขึ้นมาอีกครั้ง เป็นเรื่องดี ๆ หากมีโอกาสก็ควรชวนกันไประลึกความทรงจำดี ๆ กันบ้าง จะยิ่งส่งเสริมความรักมากขึ้นไปอีก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

ไม่ว่าจะทำอะไรในวันนี้คุณต้องระมัดระวังให้ดี เพราะบางทีข้อมูลที่คุณได้รับอาจไม่ใช่ข้อมูลที่ถูกต้อง รวมทั้งคนที่คุณจะไว้ใจก็ต้องเลือกให้ดี เพราะเขาอาจไม่ได้หวังดีกับคุณอย่างที่คุณคิด การเงิน คุณจะได้รับรายได้จากการเกี่ยวข้องกับการศึกษา อาจเป็นการจัดอบรมสัมมนา การขายหนังสือ ขายตำรา รวมทั้งหมายถึงการที่คุณใช้จ่ายเงินไปกับหนังสือ หรือการศึกษา ซึ่งเป็นการลงทุนระยะยาวของคุณ การงาน มีความกระตือรือร้นในการทำงานมาก คุณมีอิสระในการทำงาน อยากจะจัดการกับงานอย่างที่ตัวเองต้องการ ในวันนี้อาจเป็นการทำงานนอกสถานที่ ซึ่งคุณจะพอใจมาก ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องความรัก ซึ่งทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ คุณควรรีบจัดการกับปัญหานี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post