Sunday, September 20, 2020

FASHION HOROSCOPE : 29 NOVEMBER 2016

lofficiel-sunday-goldบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจะใส่ใจกับหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเองอย่างมาก หากมีภารกิจอะไรที่เป็นหน้าที่ของคุณ คุณพร้อมที่จะทำอย่างเต็มที่ คุณมีความสามารถอยู่แล้ว ดังนั้นเรื่องนี้จึงไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกหนักใจแต่อย่างใด การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนเรื่องเงินจากคนรักของคุณ หรือในทางกลับกัน ในวันนี้อาจมีเรื่องที่จะต้องจ่ายเงินไปกับแฟน กับคนรัก เช่นการพาคนรักไปรับประทานอาหารหรือซื้อของฝากของขวัญให้กัน การงาน งานของคุณจะมีปัญหาเกิดขึ้น คุณจะต้องเหนื่อยกับงาน จนบางทีก็เกิดความไม่สบายใจ เกิดความไม่มั่นใจในการทำงาน ความรัก คนรักของคุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจอยู่กับบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งหากยังไม่ได้ผลอย่างที่เขาต้องการคุณอาจแนะนำวิธีการอื่นๆ ให้กับเขา ให้เขาประสบความสำเร็จได้ดีกว่านี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-silverบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจในเรื่องภาระหน้าที่ของตัวเองอย่างมาก คุณชอบเตรียมการสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ แม้ว่าจะเหนื่อยและเสียเวลาตอนที่เตรียม ตอนที่ต้องวางแผนจัดการ แต่มันก็จะส่งผลดีต่อคุณในอนาคต การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงินมากขึ้น มีบางสิ่งบางอย่างที่จะส่งเสริมคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ซึ่งที่สำคัญมาจากการกระทำในอดีตของคุณนั่นเอง เป็นผลมาจากความอดออม ความพยายามของคุณ การงาน การทำงานในวันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการศึกษา สถานศึกษา การค้นคว้าหาความรู้ สิ่งต่าง ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี ความรัก ความรักเหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง อาจเป็นความรักที่เกิดความไม่ลงตัว หรืออาจเป็นคนรักของคุณที่ในตอนนี้เขารู้สึกขาด รู้สึกมีบางอย่างที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-tuesday-brownบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ในวันนี้คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันด้วย อย่าเพิ่งประมาท และเชื่อมั่นอะไรมากจนเกินไป ควรมีสติ เตรียมตัวรับกับสถานการณ์ต่าง ๆ ให้ดี การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องมิตรภาพ เพื่อนฝูง การออกสังคม การพบปะสังสรรค์ต่างๆ สิ่งเหล่านี้จะเป็นต้นเหตุให้คุณเสียเงินได้ การงาน ความพยายามในการทำงานจะส่งเสริมคุณได้ดี เพราะความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้ ทำให้คุณหายเหนื่อยเลยนะ ความรัก คนรักของคุณมีความยุติธรรม เขาจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี และถูกต้อง สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-wendsday-blue2บุคคลที่เกิดวันพุธ

จัดการกับปัญหาได้ดี คุณมีวิธีการที่นุ่มนวล ไม่จำเป็นต้องใช้กำลังหรือใช้อำนาจที่มีอยู่ ใช้แค่ความเข้าใจและความรอบคอบคุณก็รับมือได้ดี การเงิน อยากใช้จ่ายเงินตามใจชอบ ไม่อยากใส่ใจที่จะเก็บออมเงินอีกต่อไป บางทีคุณก็รู้สึกว่าตัวเองประหยัดมาพอแล้ว จึงอยากจะใช้อะไรไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยเพื่อความสุขของตัวเองบ้าง การงาน งานมีปัญหา มีเรื่องที่จัดการได้ยากมากขึ้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งคุณไม่ทันตั้งตัว และไม่อยากให้เกิดขึ้นเท่าไหร่ แต่ในที่สุดแล้วก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ ความรัก คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ ประสบความสำเร็จในเรื่องที่เขาไม่ได้คิด ไม่ได้จินตนาการเอาไว้มาก่อน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณจัดการกับงาน หรือภารกิจของตัวเองได้ดี แม้ว่าจะได้รับคำสั่งที่เร่งด่วน เป็นเรื่องที่ต้องจัดการอย่างกะทันหัน แต่คุณก็จัดการจนมันผ่านพ้นไปได้ การเงิน คุณจะมีเซ้นส์ในเรื่องเงิน การจัดการกับการเงินของคุณบางครั้งอาจไม่ค่อยมีเหตุมีผลสักเท่าไหร่ แต่ก็จะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ที่ดี การงาน งานประสบความสำเร็จ เพราะความสามารถของคุณ เพราะความมุ่งมั่นตั้งใจ ความรัก คนรักของคุณต้องการให้ความสำคัญกับความมั่นคง ให้ความสำคัญกับอนาคต และการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-friday-black1บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจัดการแก้ปัญหาได้เก่ง มีไหวพริบที่ดี ดังนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรคุณจะผ่านพ้นปัญหาที่เกิดขึ้นแบบกะทันหันได้แบบสบาย ๆ เลยทีเดียว การเงิน ไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหว ไม่ค่อยมีความคืบหน้าในเรื่องเงินเท่าไหร่ คุณไม่สบายใจนัก แต่ก็ต้องปล่อยให้มันเป็นไปก่อนแล้วรอโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาอีกครั้ง การงาน งานของคุณจะได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ ค่อนข้างมาก แม้อาจมีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงบ้าง แต่ในที่สุดแล้วจะเป็นไปในทางที่ดี ความรัก ความรักจะมีปัญหา มีปัญหาความขัดแย้งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้คุณเกิดความรู้สึกหงุดหงิดบ้าง คุณไม่ควรใส่ใจกับความรู้สึกนั้นมากเกินไปเพราะที่จริงแล้วคุณทั้งคู่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-saturday-grayบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ และการที่คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ก็จะส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้คุณมีเครือข่ายที่ดี ได้รับโอกาสที่ดีมากขึ้น การเงิน มีเรื่องที่จะต้องคิด จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินของคุณเอง หากคุณต้องการที่จะทำให้เด็ดขาดคุณก็สามารถจัดการได้เลย การงาน งานในวันนี้เป็นโอกาสที่ดีของคุณ คุณจะมีความสุข มีความพอใจ สบายใจกับการทำงาน โดยไม่สนใจว่าสุดท้ายแล้วคุณจะต้องได้อะไรตอบแทนบ้าง ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรักเล็กๆ น้อย ๆ หรือออาจหมายถึงการชวนกันแต่งบ้านพัก ที่อยู่อาศัย จัดแต่งห้องใหม่ก็ได้เช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

Other Articles

นานารสอร่อยจาก 3 โรงแรมชั้นนำ ในบรรยากาศแตกต่างที่คุณเลือกได้

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ อิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์แชมเปญบรันช์มื้อสายสไตล์สเปนสุดพรีเมียม...

เจาะลึก! แนวคิดออกแบบอย่างยั่งยืนกับ BOYY UP

มากกว่าแค่ป็อบ อัพ แสนเก๋โทนสี Muted Cream ที่เปิดต้อนรับแฟนเครื่องหนัง BOYY ให้มาเช็คอินกับคอนเซปต์ BOYY UP หากแต่งานออกแบบของสองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งทั้ง 'เจสซี่ ดอร์ซี่ และวรรณศิริ คงมั่น' ตั้งใจสื่อสารแนวคิดที่มองลึกในประเด็นสิ่งแวดล้อม ปัญหามลพิษ การผลิตเกินจำนวน ซึ่งถือได้ว่าสาเหตุสำคัญที่สร้างภาพให้อุตสาหกรรมแฟชั่น ถูกหมายหัวว่าคือตัวการสร้างขยะล้นโลก

Dolce & Gabbana สร้างสรรค์คอสตูมโอเปร่า

เป็นที่รู้กันว่าโดเมนิโก ดอลเช่ และสเตฟาโน กาบบาน่า หลงรักโอเปร่า ไม่เพียงแต่เขาจะแวะไปชมการแสดงที่ Teatro alla Scala อยู่เป็นประจำแล้ว สองดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้วแบรนด์ Dolce & Gabbana ยังชื่นชอบในศิลปะการแสดงและการนำเสนอ ทั้งความหรูหรา อลังการ...