FASHION HOROSCOPE : 28 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกขาดความมั่นคง ขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะต้องจัดการอะไรก็ทำไม่ได้เต็มที่ ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิดเอาไว้ อาจเป็นเพราะสถานการณ์ในตอนนี้มีบางอย่างที่ไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไหร่ การเงิน การเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศิลปะ งานที่จะต้องใช้จินตนาการหรือความคิดสร้างสรรค์ จะช่วยส่งเสริมการเงินของคุณได้ดีในวันนี้ การงาน งานมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จเพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาก่อนหน้านี้ การวางแผนที่ดี การเตรียมการที่ดี ทำให้สิ่งต่าง ๆ ลงตัว ความรัก ความรักมีสิ่งบางอย่างที่จัดการได้ยาก ขาดอะไรบางอย่างไป อาจเป็นเวลาในการอยู่ร่วมกัน หรือความมั่นคงในการใช้จ่าย ซึ่งมีส่วนทำให้ความรักไม่สมบูรณ์สักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-black1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้จะเป็นวันที่คุณมีอารมณ์อ่อนไหวมากเป็นพิเศษ เกิดความรู้สึกกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ง่าย อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกสะเทือนใจ หรือเป็นเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณก็ได้เหมือนกัน การเงิน การใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น จะส่งเสริมคุณได้ดี และทำให้คุณมีความสุข มีความสบายใจอีกด้วย การงาน งานของคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้การทำงานยังจะช่วยสานความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก หรืออาจช่วยให้คุณได้เจอคนรัก ได้เจอคนที่ถูกใจจากการทำงานร่วมกันได้ด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงาน เขาจริงจังกับงานอย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-tuesday-blue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ คุณต้องเลือกไม่ทางใดก็ทางหนึ่งให้ชัดเจน อย่าเพิ่งท้อแท้ และหมดความมั่นใจ เพราะความจริงแล้วคุณจะสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะส่งเสริมการเงินได้ดี การทำงานบริการจะยิ่งส่งเสริมผลประโยชน์ให้กับคุณ การงาน มีโอกาสที่ดีในเรื่องงานให้คุณได้ตัดสินใจ ให้ได้เลือกมากมาย แต่ก็ต้องระวังว่าคุณอาจเข้าใจผิดและนำไปสู่การตัดสินใจที่ผิดพลาดได้เช่นกัน ความรัก ความรักในวันนี้ถือว่าประสบความสำเร็จ อาจเป็นความสำเร็จในสิ่งที่ร่วมกันทำ การสร้างอนาคต สร้างความมั่นคงด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาความขัดแย้งหลายอย่างเกิดขึ้น คุณต้องระวังปัญหานั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากคุณสามารถรีบจัดการได้ก็ควรรีบจัดการ การเงิน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องการเงินจะส่งเสริมคุณได้ดี ถ้าคุณมีความคิดดี ๆ อยู่ในหัวอยู่แล้ว ก็ลงมือทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาเลย การงาน มีอิสระในการทำงาน หรือหากมีเวลาพักผ่อน ก็ควรใช้เวลานี้พักผ่อนและการท่องเที่ยวให้สบายไปตามใจของคุณ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เขามีวิธีการคิด วิธีการทำในแบบของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-grayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จินตนาการ อารมณ์ความรู้สึก และเซ้นส์ หลายสิ่งหลายอย่างจะส่งเสริมคุณได้ แม้ว่าอาจไม่มีเหตุผลเท่าไหร่ แต่มันก็ส่งเสริมคุณได้เหมือนกัน การเงิน คุณใช้จ่ายเงินด้วยความอิสระ ใช้เงินเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ทำให้คุณมีความสุข และทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรมากขึ้นด้วย การงาน จะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีความนุ่มนวล หรือมีความเกี่ยวข้องกับศิลปะ คนลักษณะดังกล่าวจะช่วยเหลือและส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก ในวันนี้ความรักมักเป็นการทำอะไรตามความคิดความเชื่อมั่นของตัวเอง หากมันไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่เป็นไร แต่หากเกิดปัญหาขึ้น บางทีต่างฝ่ายอาจจำเป็นต้องทิ้งความเชื่อมั่นของตัวเองเพื่อความมั่นคงในความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความใส่ใจ มีความกระตือรือร้นกับภารกิจของตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่กลัวปัญหาอุปสรรค ไม่กลัวเหนื่อย พร้อมทำอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินจะต้องมีการสรุปยอด ปิดบัญชี คำนวณกำไร ขาดทุนให้เรียบร้อยคุณจึงจะไปเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมการเงินของตัวเองได้อีกที การงาน การทำงานในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้อย่างง่าย ๆ สิ่งที่คุณไม่ได้คาดคิด ไม่ได้คาดหวังอะไรเอาไว้อย่างชัดเจนก็จะเป็นจริงได้โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการศึกษา ใส่ใจกับการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เขามีความคิดสร้างสรรค์ และเมื่อสนใจจะศึกษาอะไรเขาจะทำได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-blueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักจะคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวในอดีตหลายอย่างที่ผ่านไปแล้ว แต่คุณก็ยังไม่ค่อยยอมให้มันผ่านไปง่าย ๆ หากเป็นเรื่องที่ดีก็จะดี แต่หากเป็นเรื่องที่ไม่ดีบางทีคุณก็ควรจะปล่อยวางบ้าง การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีความเด็ดขาด และกระตือรือร้น ไม่ยอมแพ้กับปัญหาง่าย ๆ การงาน งานกำลังไปได้ดี สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ สิ่งที่คุณเตรียมการเอาไว้ จะส่งเสริมกับคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้งานไปได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณไม่สบายใจ มีปัญหาโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน เขารู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ อาจจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปมากจนเขาต้องหาวิธีการจัดการกับเงิน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post