Saturday, August 8, 2020

FASHION HOROSCOPE : 28 NOVEMBER 2016

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณรู้สึกขาดความมั่นคง ขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะต้องจัดการอะไรก็ทำไม่ได้เต็มที่ ไม่ได้ตามที่ตัวเองคิดเอาไว้ อาจเป็นเพราะสถานการณ์ในตอนนี้มีบางอย่างที่ไม่ค่อยจะลงตัวเท่าไหร่ การเงิน การเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานศิลปะ งานที่จะต้องใช้จินตนาการหรือความคิดสร้างสรรค์ จะช่วยส่งเสริมการเงินของคุณได้ดีในวันนี้ การงาน งานมีความมั่นคง ประสบความสำเร็จเพราะสิ่งที่คุณได้ทำมาก่อนหน้านี้ การวางแผนที่ดี การเตรียมการที่ดี ทำให้สิ่งต่าง ๆ ลงตัว ความรัก ความรักมีสิ่งบางอย่างที่จัดการได้ยาก ขาดอะไรบางอย่างไป อาจเป็นเวลาในการอยู่ร่วมกัน หรือความมั่นคงในการใช้จ่าย ซึ่งมีส่วนทำให้ความรักไม่สมบูรณ์สักเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-black1บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้จะเป็นวันที่คุณมีอารมณ์อ่อนไหวมากเป็นพิเศษ เกิดความรู้สึกกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ง่าย อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกสะเทือนใจ หรือเป็นเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณก็ได้เหมือนกัน การเงิน การใช้จ่ายเงินไปกับการทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น จะส่งเสริมคุณได้ดี และทำให้คุณมีความสุข มีความสบายใจอีกด้วย การงาน งานของคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้การทำงานยังจะช่วยสานความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก หรืออาจช่วยให้คุณได้เจอคนรัก ได้เจอคนที่ถูกใจจากการทำงานร่วมกันได้ด้วย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงาน เขาจริงจังกับงานอย่างมาก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-tuesday-blue3บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจ คุณต้องเลือกไม่ทางใดก็ทางหนึ่งให้ชัดเจน อย่าเพิ่งท้อแท้ และหมดความมั่นใจ เพราะความจริงแล้วคุณจะสามารถตัดสินใจได้เป็นอย่างดี การเงิน คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งจะส่งเสริมการเงินได้ดี การทำงานบริการจะยิ่งส่งเสริมผลประโยชน์ให้กับคุณ การงาน มีโอกาสที่ดีในเรื่องงานให้คุณได้ตัดสินใจ ให้ได้เลือกมากมาย แต่ก็ต้องระวังว่าคุณอาจเข้าใจผิดและนำไปสู่การตัดสินใจที่ผิดพลาดได้เช่นกัน ความรัก ความรักในวันนี้ถือว่าประสบความสำเร็จ อาจเป็นความสำเร็จในสิ่งที่ร่วมกันทำ การสร้างอนาคต สร้างความมั่นคงด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-wendsday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาความขัดแย้งหลายอย่างเกิดขึ้น คุณต้องระวังปัญหานั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ หากคุณสามารถรีบจัดการได้ก็ควรรีบจัดการ การเงิน การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องการเงินจะส่งเสริมคุณได้ดี ถ้าคุณมีความคิดดี ๆ อยู่ในหัวอยู่แล้ว ก็ลงมือทำให้มันเป็นจริงขึ้นมาเลย การงาน มีอิสระในการทำงาน หรือหากมีเวลาพักผ่อน ก็ควรใช้เวลานี้พักผ่อนและการท่องเที่ยวให้สบายไปตามใจของคุณ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เขามีวิธีการคิด วิธีการทำในแบบของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-thursday-grayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

จินตนาการ อารมณ์ความรู้สึก และเซ้นส์ หลายสิ่งหลายอย่างจะส่งเสริมคุณได้ แม้ว่าอาจไม่มีเหตุผลเท่าไหร่ แต่มันก็ส่งเสริมคุณได้เหมือนกัน การเงิน คุณใช้จ่ายเงินด้วยความอิสระ ใช้เงินเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ทำให้คุณมีความสุข และทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรมากขึ้นด้วย การงาน จะได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีความนุ่มนวล หรือมีความเกี่ยวข้องกับศิลปะ คนลักษณะดังกล่าวจะช่วยเหลือและส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก ในวันนี้ความรักมักเป็นการทำอะไรตามความคิดความเชื่อมั่นของตัวเอง หากมันไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่เป็นไร แต่หากเกิดปัญหาขึ้น บางทีต่างฝ่ายอาจจำเป็นต้องทิ้งความเชื่อมั่นของตัวเองเพื่อความมั่นคงในความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความใส่ใจ มีความกระตือรือร้นกับภารกิจของตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่กลัวปัญหาอุปสรรค ไม่กลัวเหนื่อย พร้อมทำอย่างเต็มที่ การเงิน การเงินจะต้องมีการสรุปยอด ปิดบัญชี คำนวณกำไร ขาดทุนให้เรียบร้อยคุณจึงจะไปเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมการเงินของตัวเองได้อีกที การงาน การทำงานในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้อย่างง่าย ๆ สิ่งที่คุณไม่ได้คาดคิด ไม่ได้คาดหวังอะไรเอาไว้อย่างชัดเจนก็จะเป็นจริงได้โดยที่คุณไม่ทันตั้งตัว ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการศึกษา ใส่ใจกับการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เขามีความคิดสร้างสรรค์ และเมื่อสนใจจะศึกษาอะไรเขาจะทำได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-blueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมักจะคิดถึงเรื่องราวเก่า ๆ เรื่องราวในอดีตหลายอย่างที่ผ่านไปแล้ว แต่คุณก็ยังไม่ค่อยยอมให้มันผ่านไปง่าย ๆ หากเป็นเรื่องที่ดีก็จะดี แต่หากเป็นเรื่องที่ไม่ดีบางทีคุณก็ควรจะปล่อยวางบ้าง การเงิน คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดี คุณมีความเด็ดขาด และกระตือรือร้น ไม่ยอมแพ้กับปัญหาง่าย ๆ การงาน งานกำลังไปได้ดี สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้นกับคุณ สิ่งที่คุณเตรียมการเอาไว้ จะส่งเสริมกับคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้งานไปได้ดีเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณไม่สบายใจ มีปัญหาโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน เขารู้สึกไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่ อาจจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายไปมากจนเขาต้องหาวิธีการจัดการกับเงิน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Other Articles

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining 

การอยู่ร่วมกับมลพิษทางใจใน Pollution By Gongkan x Naraphat Sakarthornsap

“มลพิษทางจิตใจ ที่ผู้คนสร้างด้วยคำพูดหรือผ่านการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ก็สามารถทำร้ายเราได้ไม่แพ้มลพิษในอากาศเลย” - ก้องกาน สำหรับคุณแล้ว Pollution หรือ ‘มลพิษ’ คืออะไร แต่สำหรับ กันตภณ (ก้องกาน) เมธีกุล และนรภัทร...