FASHION HOROSCOPE : 27 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-black2บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การตั้งเป้าหมายให้กับตัวเองจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้รวดเร็ว อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่หากคุณทุ่มเทอย่างเต็มที่ก็ไม่มีอะไรที่ยากจนเกินไป การเงิน ได้รับโอกาสอย่างที่คุณคาดหวังเอาทำให้คุณเริ่มมองเห็นอนาคตที่ดียิ่งขึ้น เพียงแต่คุณต้องทำอะไรด้วยตัวเองให้มากขึ้นด้วย การงาน งานราบรื่น คุณจะได้รับการยอมรับจากเพื่อนฝูง จากคนรู้จักและคนที่ทำงานร่วมกัน นอกจากนี้การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี การใส่ใจในบุคลิกภาพของตัวเองจะยิ่งส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จในเรื่องงานมากขึ้น ความรัก คนรักของคุณเป็นกระตือรือร้น จัดการทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว เขาทำอะไรก็ทำจริงจัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณชอบการทำบุญ การช่วยเหลือผู้อื่น หากไม่มากเกินความสามารถของคุณจนเกินไปคุณก็พร้อมที่จะลงแรง หรือช่วยเหลือผู้อื่นในช่องทางต่าง ๆ การเงิน การเงินในวันนี้มีความลงตัว คุณมีความสุขกับสิ่งที่อยู่รอบ ๆ ตัวของคุณ สามารถใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่ต้องการได้สบาย ๆ ไม่มีอะไรที่น่าเป็นกังวลสำหรับคุณ การงาน งานจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากสิ่งที่คุณทำเอาไว้ ความสำเร็จเริ่มเกิดขึ้นมาทีละนิด แต่ก็เป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ ความรัก มีปัญหาอุปสรรคมากมายที่จะต้องจัดการในเรื่องความรัก คุณไม่ควรประมาท อย่าปล่อยให้ปัญหาเข้ามาทำลายความรักของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใส่ใจกับการทำงาน หรือภาระความรับผิดชอบของตัวเองอย่างเต็มที่ หากมีหน้าที่ที่จะต้องดูแลจัดการคุณก็ทำอย่างเต็มที่ ไม่ปล่อยให้กลายเป็นปัญหา การเงิน การเงินจัดการได้ด้วยความเด็ดขาด และหากมีปัญหาอะไรคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่ได้อีกด้วย การงาน งานมีความมั่นคงลงตัวมากขึ้น แต่คุณก็ยังมองเห็นปัญหา มองเห็นความไม่สมบูรณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ตลอดเวลา ความรัก ต้องระมัดระวังการจัดสรรหรือการจัดการความรัก การแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบต่าง ๆ ในความรักที่ยังไม่ลงตัว ซึ่งอาจจะทำให้คุณต้องลำบากได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-grayบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณประสบความสำเร็จ ไม่ต้องเหนื่อยกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในขณะนี้ อะไร ๆ ในตอนนี้ดูเหมือนจะราบรื่นเป็นไปได้ด้วยดีทั้งนั้น การเงิน ต้องการความมั่นคง ต้องการโอกาสในการพัฒนาและต่อยอดการเงินของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่ในตอนนี้อาจจะยังเสี่ยงจนเกินไป คุณต้องหาข้อมูลให้รอบด้านมากกว่านี้ การงาน ต้องระมัดระวังปัญหา ความขัดแย้งในเรื่องงาน อาจจะเป็นความคิดที่ไม่ตรงกัน ทำให้งานไม่ค่อยประสบความสำเร็จได้ดีเท่าที่ควร ความรัก คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ โดยที่เขาไม่ต้องพยายามอะไรมาก ไม่ต้องคาดหวังอะไรมากมาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-thursday-brownบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

เชื่อมั่นในตัวเอง ในความคิดของตัวเอง พร้อมที่จะเอาตัวเองเป็นเดิมพัน ยอมเหนื่อย ยอมทุกอย่างเพื่อสิ่งที่คุณคิดว่าดีกับตัวเอง เพื่อสิ่งที่คุณต้องการพิสูจน์ การเงิน การเงินมีความมั่นคง คุณอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ผลที่ออกมาก็ค่อนข้างน่ายินดีเลยทีเดียว การงาน ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานด้านความยุติธรรม เข้าไปทำงานที่ต้องตัดสิน หรือหากมีปัญหากับใครในวันนี้คุณจะได้เปรียบอีกด้วย ความรัก ต้องระวังปัญหาเรื่องความรักที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องจัดการกับปัญหาอย่างมีสติ เพราะอาจส่งผลกระทบในระยะยาวได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-friday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว แม้ว่าสิ่งที่คุณคิดนั้นอาจไม่ตรงกับคนอื่นเท่าไหร่ก็ตาม แต่คุณก็ไม่ใส่ใจเท่าไหร่ การเงิน ในเรื่องเงินคุณจะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ดี หากคุณมีปัญหาอะไรก็สามารถขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ได้ การงาน งานมีความกดดันหลายอย่างที่ต้องจัดการ อาจเป็นเรื่องการเร่งทำงานให้ทัน การงาน คุณสามารถจัดการกับงานได้เป็นอย่างดี คุณมีความสุขกับการทำงานของตัวเอง ไม่เบื่อหน่าย และไม่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ยากจนเกินไป ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการทำงาน เขาสนุกกับงาน กระตือรือร้นและพร้อมทีจะเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-saturday-darkblueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี คุณทำได้อย่างถูกต้อง หากคุณทำอะไรๆ ด้วยความยุติธรรมสิ่งที่คุณทำนั้นจะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณสนุกกับการเงิน การทำงานอย่างหนักของคุณจะส่งเสริมคุณในเรื่องราวได้ ผลประโยชน์ที่ดี การงาน การทำงานในวันนี้จะมีปัญหา มีเรื่องที่ไม่สบายใจสักเท่าไหร่ มักเป็นปัญหาเรื่องความคิดเห็นที่ไม่ค่อยตรงกัน ต้องทำความเข้าใจกันให้ดี ความรัก ระวังปัญหาในเรื่องความรัก หากเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาคุณควรจะค่อย ๆ จัดการแก้ไขมัน ไม่ควรทำไปด้วยอารมณ์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post