FASHION HOROSCOPE : 24 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การจัดการสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้เกิดความไม่ลงตัวเท่าไหร่ ซึ่งหากคุณไม่รีบจัดการกับสิ่งเหล่านั้นในตอนนี้ก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณได้เหมือนกัน แล้วทำให้การจะเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ไม่ราบรื่นเท่าที่ควรอีกด้วย การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากการทำงานด้านบริการ หรือการที่คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นก็จะส่งเสริมคุณในเรื่องเงินด้วยเช่นเดียวกัน การงาน งานมีความมั่นคงมากขึ้น ประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม สิ่งที่คุณคิดเอาไว้เริ่มเป็นความจริงขึ้นมา จนคุณอดปลื้มใจไม่ได้ ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับการศึกษาสิ่งต่าง ๆ การเรียนรู้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะส่งเสริมเขาได้ดี สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เหมือนมีใครบางคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนคุณมาเป็นอย่างดี ที่จริงก็เป็นเพราะความโชคดีของคุณในวันนี้นั่นแหละ การเงิน การสร้างความสัมพันธ์ การมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีต่อคนอื่น ๆ จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ รวมทั้งการทำงานบริการต่าง ๆ ก็จะส่งเสริมคุณได้เช่นเดียวกัน การงาน การทำงานของคุณเป็นไปแบบเดิม เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่คุณกลับไม่ค่อยให้ความใส่ใจ หรือยินดีอะไรกับมันสักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในแบบของเขาเอง นอกจากนี้เขายังมีเสน่ห์ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีให้กับคนอื่น ๆ อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-grayบุคคลที่เกิดวันอังคาร

สิ่งที่คุณคาดหวัง สิ่งที่คุณเตรียมตัว เตรียมการเอาไว้จะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี วันนี้ของคุณจึงราบรื่น ไม่ต้องเหนื่อยมากจนเกินไป การเงิน ต้องการใช้จ่ายเงินไปเพื่อความอิสระ เพื่อสิ่งที่ตัวเองต้องการ อาจเป็นการไปท่องเที่ยว เป็นการพักผ่อน การงาน คุณต้องการจะพัฒนางานของตัวเองให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น สิ่งที่มีอยู่แม้ว่าจะดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังไม่ยอมทิ้งความคิดของตัวเอง ความรัก คนรักของคุณเขาจะให้ความสำคัญกับลูกน้องบริวาร หรือสัตว์เลี้ยงเของเขามากเป็นพิเศษ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-wendsday-blackบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหา หลายอย่างๆไม่ราบรื่นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ นอกจากนี้คุณยังรู้สึกว่าตัวคุณเองทำอะไรไม่ได้สมบูรณ์แบบ ทั้งที่ความจริงแล้วความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นเอง การเงินการจัดการกับการเงินในวันนี้ไม่เป็นปัญหาสำหรับคุณ เพราะคุณค่อนข้างพอใจกับสถานการณ์การเงินที่เป็นอยู่ อาจไม่ได้มีมากนัก แต่ก็พอใช้จ่าย การงาน งานในวันนี้มักจะใช้เซ้นส์ในการทำงานมากกว่าที่จะทำตามเหตุผลร้อยเปอร์เซนต์ ซึ่งจะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ค่อนข้างมาก ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับเรื่องราวต่างๆ เขาเด็ดขาด กล้าคิดกล้าทำ และตัดสินใจได้เป็นอย่างดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-blueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มองเห็นความหวังที่จะส่งเสริมตัวเองได้ แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่เป็นจริงสักเท่าไหร่ เพราะคุณต้องจัดการด้วยตัวเอง เส้นทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล และคุณรู้ว่าต่อไปจะต้องเหนื่อยแน่ ๆ แต่คุณก็พร้อมแล้วล่ะ การเงิน การเงินจะได้มาต้องจัดการ ต้องมีกิจกรรมต่าง ๆ รวมทั้งสิ่งที่จะส่งเสริมการเงินของคุณในวันนี้คือการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การงาน การทำงานต้องเผชิญหน้ากับปัญหาเฉพาะหน้าบางอย่าง เป็นเรื่องที่คุณไม่ได้เตรียมการอะไรเอาไว้ก่อน แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถจัดการกับปัญหาได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณกระตือรือร้น และใส่ใจที่จะรับผิดชอบสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง และเขาก็ทำได้ดีอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีความคิดที่ต้องการให้การช่วยเหลือให้การส่งเสริมสนับสนุนคนอื่น ๆ แม้ว่าคุณจะยังมีเรื่องที่ต้องลำบากจัดการอยู่ก็ตาม แต่หากคุณสามารถช่วยเหลือใครได้คุณก็พร้อมที่จะช่วยอย่างเต็มที่ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง อาจเป็นการโอนเงินเพื่อปรับสมดุล ทำให้การเงินมีความสมดุลมากขึ้น การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากองค์กร หน่วยงาน หรือแม้กระทั่งครอบครัวของคุณ คุณจะกลายเป็นคนสำคัญ เป็นคนที่เขาพร้อมที่จะเชื่อมั่นในตัวคุณ ความรัก มีความสุขกับความรักดี แม้ว่าจะไม่ได้หวานแหววมาก แต่เมื่ออยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ แค่นี้ก็พอแล้ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-black3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดการเก่ง สามารถรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เป็นเพราะความสามารถที่มีอยู่ในตัวคุณ และไหวพริบสติปัญญาของคุณอีกด้วย การเงิน การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จัดการกับการเงิน และหากมีปัญหาอะไร ผู้หญิงเก่ง จะส่งเสริมคุณได้ เช่นเจ้านายผู้หญิง เป็นต้น การงาน คุณมีความสุขกับงานของตัวเอง มีความพอใจกับการทำงาน ไม่ต้องการอะไรที่มากมายไปกว่านี้ และคุณจะเบื่อความวุ่นวายอีกด้วย ความรัก จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนเรื่องความรักจากคนที่มีลักษณะเป็นแม่ หรือคุณแม่ของคุณทั้งคู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post