FASHION HOROSCOPE : 21 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-grayบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ได้รับความมั่นคงที่ตัวคุณเองต้องการ เป็นไปตามที่คุณคิดเอาไว้ เป็นเพราะว่าคุณมองการณ์ไกล และสามารถจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี การเงิน อยากได้รายได้เสริม อยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม คุณอาจให้ความสำคัญกับการทำงานพิเศษ หรือการทำงานอดิเรกมากขึ้น การงาน งานมีความลงตัว มีความสมดุล เป็นไปตามที่คุณคิด เป็นไปตามที่คุณต้องการ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ มีความสุภาพ อ่อนโยน และเอาใจเก่ง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณมีการวางแผนในการทำสิ่งต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า มีการจัดการที่ดี การคาดการณ์ของคุณค่อนข้างเป็นไปตามนั้น ดังนั้นในวันนี้สิ่งต่าง ๆ จึงไม่ได้เหนือความคาดหมายแต่อย่างใด การเงิน ต้องการความเป็นอิสระในการใช้จ่ายเงิน ต้องการมีความคิดเป็นของตัวเอง คุณอยากนำเงินไปใช้จ่ายกับการท่องเที่ยว การเดินทาง หรือทำสิ่งที่ตัวเองต้องการโดยไม่ต้องแคร์ใครทั้งนั้น การงาน ในวันนี้คุณจะมีแรงบันดาลใจในการทำงาน หรือมีการใช้ความรู้สึกที่ดี ใช้พลังใจที่ดี เป็นแรงขับเคลื่อนการทำงานของคุณ ความรัก มีโอกาสที่ดี มองเห็นทิศทางที่ดีในการส่งเสริมความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-blackบุคคลที่เกิดวันอังคาร

การเดินทาง การติดต่อสื่อสารจะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ แม้ว่าอาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่ในที่สุดแล้วคุณจะผ่านมันไปได้ และทำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การเงิน การจัดสรรในเรื่องเงินยังมีความไม่ลงตัว ไม่แน่นอนหลายๆสิ่งหลาย ๆ อย่าง เช่นการแบ่งผลประโยชน์ หรือการนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนต่าง ๆ การงาน งานมั่นคงดีอยู่แล้ว คุณไม่ต้องเหนื่อยกับงานมากจนเกินไป จนบางครั้งก็ทำให้คุณเบื่อหน่ายเหมือนกัน ความรัก คนรักมีความสามารถเป็นที่ยอมรับของคนอื่น ๆ นอกจากได้รับการยอมรับแล้วเขายังได้ผลประโยชน์จากสิ่งเหล่านั้นอีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-wendsday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณชอบการพบปะสังสรรค์ การจัดกิจกรรมที่คุณสามารถใช้เวลาได้อย่างสบายใจ หากคุณมีเวลาว่าง คุณก็ต้องการที่จะพักผ่อน รับประทานอาหารนอกบ้าน ดูหนัง ฟังเพลง ซึ่งจะทำให้คุณผ่อนพลาย มีความสุข การเงิน จะได้เงินจากการทำงานที่อยู่เบื้องหลังคนอื่น การทำงานที่ต้องทำในเวลากลางคืน งานที่ไม่ได้เปิดเผย หรือต้องเก็บตัวทำ การงาน งานมีปัญหาหลายด้านที่คุณจะต้องจัดการ อย่างไรก็ตามปัญหานั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่จนเกินไป ไม่ได้เป็นปัญหาที่น่าหนักอกหนักใจอย่างที่คุณคิดซะทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีความกระตือรือร้นที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ให้ได้ตามที่ได้รับมอบหมายมา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-thursday-black1บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ระวังปัญหาที่เกิดขึ้นแบบกะทันหัน เป็นเรื่องที่คุณไม่ได้คาดคิด ไม่ได้มีการเตรียมการที่จะรับมือกับปัญหามาก่อน ดังนั้นคุณควรตั้งสติให้ดี ปัญหาจะได้ไม่บานหลาย การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น ประสบความสำเร็จจาการจัดการของคุณก่อนหน้านี้ เมื่อเหนื่อยแล้วก็ถึงเวลาที่จะประสบความสำเร็จได้แล้ว การงาน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในการทำงาน นอกจากนี้ การที่คุณมีความรับผิดชอบในงานก็จะทำให้คุณได้รับการยอมรับ และงานเป็นไปได้ด้วยดี ความรัก คนรักของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดี ใส่ใจกับเรื่องความสวยความงาม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหา มีการเปลี่ยนแปลง มีเรื่องบางอย่างที่ต้องรับมือกับมันให้ได้ ถึงบางทีคุณไม่ได้อยากให้มันเกิดขึ้น แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้ ต้องยอมรับไป การเงิน ไม่ค่อยอยากใช้จ่ายเงิน อยากเก็บออม อยากอยู่แบบสบาย ๆ โดยที่ไม่ต้องวิตกกังวลกับปัญหาในเรื่องการเงิน การงาน การทำงานจะสร้างความมั่นคงให้กับคุณ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคนอื่น ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความพร้อม มีเป้าหมายที่ชัดเจน ดังนั้นเขาจึงประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาสั้น ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-saturday-whiteบุคคลที่เกิดวันเสาร์

อยากพักผ่อน อยากให้ความสำคัญกับตัวเอง ทำในสิ่งที่คุณคิดว่าจะสร้างความสุขให้กับตัวเองได้มากที่สุด และการได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน ๆ กับลูกๆหลาน ๆ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ก็ทำให้คุณมีความสุขได้ การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี คุณมีความมั่นคงและมั่นใจ พร้อมรับสถานการณ์ต่างๆ และมั่นใจว่าตัวเองสามารถรับมือได้ การงาน งานจะได้รับการยอมรับมากขึ้น โดยเฉพาะหากเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการกุศล การทำบุญ การช่วยเหลือคนอื่น ความรัก ความรักมีการเปลี่ยนแปลง มีบางสิ่งบางอย่างที่เปลี่ยนไป อาจเป็นการกำหนดบทบาทหน้าที่ หรือสถานะ ความสัมพันธ์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Share this Post