FASHION HOROSCOPE : 20 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-whiteบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณจัดการเก่ง มีความเป็นผู้นำ นอกจากนี้ยังหมายถึงการได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หญิงเก่ง หรือผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำ เช่นเจ้านายผู้หญิงได้อีกด้วย การเงิน คุณกระตือรือร้นที่จะจัดการกับการเงินของตัวเอง อาจมีโครงการในการเก็บออมเงิน หรือมีวิธีการในการจัดการกับเงินในแบบของคุณเอง การงาน คุณมีความคิดเห็นที่ดีในเรื่องการทำงาน คุณมองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะส่งเสริมงานของคุณต่อไปได้ในอนาคต อย่างไรก็ตามโอกาสเหล่านั้นจะเป็นจริงหรือไม่คุณต้องศึกษาให้ดีต่อไป ความรัก คนรักของคุณเป็นคนฉลาด มีความสามารถในการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ในแบบของเขาเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

จะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน ดังนั้นหากมีความรู้สึกถูกชะตากับใคร คุณก็ควรจะสานต่อความสัมพันธ์ได้เลย เพราะไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบไหน แต่มันก็เป็นความรู้สึกที่ดี การเงิน คุณมีความสามารถในการจัดการกับการเงินในแบบของคุณเอง นอกจากนี้ยังมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องภาพลักษณ์ เช่นการใช้จ่ายเงินไปกับเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ต่าง ๆ การงาน การจัดการกับงานคุณควรทำด้วยความคิดสร้างสรรค์ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้งานมีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่ล่อตาล่อใจมากพอสมควร แต่ถึงอย่างนั้นก็ควรตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้ดีก่อนด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-black2บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณชอบเข้าไปจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ เมื่อคุณเห็นอะไรที่ไม่มีความลงตัว คุณพร้อมที่จะเข้าไปจัดการกับสิ่งเหล่านั้น และการจัดการกับคุณ แม้ว่าจะไม่ได้มีการเตรียมการอะไรมากมาย แต่ก็สามารถจัดการได้ดีเลยทีเดียว การเงิน คุณจะได้รับการส่งเสริมในเรื่องการเงิน เรื่องผลประโยชน์จากเพื่อน ๆ จากคนที่มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน การงาน งานจะมีปัญหาที่ต้องสะสาง รวมทั้งต้องระมัดระวังการทำอะไรที่ผิดพลาด จนทำให้คุณรู้สึกเสียหน้าได้ ความรัก คนรักของคุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง พร้อมจัดการอะไร ๆ ตามสิ่งที่เขาคิด สิ่งที่เขาเชื่อ จนบางทีก็ทำให้คุณมองว่าคนรักของคุณนั้นดื้อไปบ้าง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-wendsday-black3บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ไม่ต้องการอะไรมากมายไปกว่านี้ พร้อมรับกับปัญหาที่เกิดขึ้น และพอใจกับสิ่งที่มีอยู่ การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะลงตัวโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรมากมายเลย การงาน การทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดสรรให้เกิดความลงตัวมากกว่าเดิม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ ความรัก คนรักของคุณพร้อมลุย พร้อมทำงาน หรือทำภารกิจของเขาอย่างเต็มที่ จนบางทีก็เหมือนว่าเขาค่อนข้างจะบ้าพลัง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-thursday-blackบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ อาจเป็นโปรเจค เป็นโครงการใหม่ของคุณ เป็นสิ่งที่คุณเพิ่งเริ่มต้นคิด ซึ่งวันนี้เป็นโอกาสที่ดีของคุณแล้ว การเงิน ความกระตือรือร้นในการทำงานจะส่งเสริมการเงินของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงที่ทำงานเก่งได้อีกด้วย การงาน การทำงานจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ กับสิ่งที่ได้ผ่านไปแล้ว เรื่องราวในอดีตต่าง ๆ ความรัก ความรักมีเรื่องที่ต้องแข่งขัน ต้องท้าทายความสามารถ ต้องใจกล้ากันสักหน่อย จึงจะประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

lofficiel-friday-silverบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสามารถในการตัดสินใจ อาจมีเรื่องราวบางอย่างที่คุณต้องตัดสินใจ แม้ว่าคุณไม่แน่ใจ หรือยังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนมากพอ แต่ในที่สุดแล้วคุณก็จะตัดสินใจได้ดีทีเดียว การเงิน คุณมีความพร้อมในการจัดการกับการเงิน ส่วนหนึ่งมาจากการทำงานอย่างนัก ความทุ่มเทในการทำงานของคุณด้วย การงาน คุณมีจินตนาการ มีความสามารถในการทำงาน โดยเฉพาะเรื่องที่ต้องใช้ความละเอียด ใช้ความรอบคอบมาก ๆ จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดี ความรัก มีปัญหาอุปสรรคเกิดขึ้นในเรื่องของความรัก อย่างไรก็ตามคุณจะต้องผ่านปัญหาอุปสรรคดังกล่าวไปให้ได้ เป็นการทดสอบความรักของคุณทั้งสองคนแล้วล่ะ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-saturday-lightgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณอ่อนโยน นุ่มนวล แต่ในขณะเดียวกันหากต้องเจอกับปัญหา หรือต้องเจอกับสถานการณ์ที่จัดการได้ยาก คุณก็สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี เพราะคุณดึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัวเองออกมาใช้ การเงิน มีการสร้างความสัมพันธ์ หรือการติดต่อประสานงานที่ดี ซึ่งจะมีผลในการส่งเสริมการเงินได้เป็นอย่างดี การงาน งานจะมีความลงตัวมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังชอบงานที่ไม่วุ่นวาย ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับใคร ๆ มากจนเกินไป ความรัก คนรักของคุณอยากสร้างรายได้ ต้องการหางานพิเศษ หารายได้พิเศษ หรือหากิจกรรมแบบสนุก ๆ ที่สร้างรายได้ให้กับเขาได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post