FASHION HOROSCOPE : 14 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการพาตัวเองไปสู่จุดที่ดีขึ้น จุดที่สมดุลมากขึ้น ซึ่งคุณเองก็พอจะมีแนวทางในใจอยู่แล้ว ขาดแต่เพียงการลงมือทำอย่างจริงจังเท่านั้นเอง การเงิน การจัดการกับการเงินไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณก็มักจะต้องใช้จ่ายเงินหมดไปกับความสวยความงาม หรือการสร้างภาพลักษณ์ สร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวเอง การงาน งานมีความสำเร็จ ได้รับการยอมรับ ได้รับในสิ่งที่คุณต้องการและตั้งตารอ การคาดหวังหรือการคำนวณของคุณเป็นจริง ทำให้คุณดีใจและภูมิใจในตัวเอง ความรัก คนรักของคุณเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ละเอียดลอออย่างมาก ไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไรเขาต้องคิดมากกว่าคนอื่น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-blueบุคคลที่เกิดวันจันทร์

จัดการเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเอง คุณมีความสามารถในการจัดการกับปัญหา หรืออุปสรรคที่เป็นเรื่องยากและหนักหนาสำหรับคนอื่นได้ด้วยเวลาเพียงไม่นานเท่านั้น การเงิน จะได้รับผลประโยชน์จากการทำงาน จากงานที่คุณทุ่มเทและพอใจกับงานนั้นมาก ทำให้คุณภูมิใจในตัวเองมากทีเดียว การงาน งานจะได้รับการยอมรับจากผู้หญิงเก่ง จากผู้หญิงที่มีอำนาจในการทำงาน ตัวคุณเองในวันนี้ก็จะกระตือรือร้นในการทำงานมากเป็นพิเศษอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความคิดสร้างสรรค์ มีอารมณ์ศิลปิน ควรชวนเขาไปท่องเที่ยวหรือให้เวลาเขากับสิ่งที่เขาชอบ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-tuesday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีความสุข มีความพอใจกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่รอบตัวของคุณ คุณไม่ต้องการที่จะทะเยอทะยาน หรือดิ้นรนเพื่ออะไรที่ยากเย็นและยิ่งใหญ่มากกว่านี้ แค่นี้ก็เพียงพอสำหรับคุณแล้ว การเงิน จัดการกับการเงินได้ดี และจะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่เพศหญิงด้วย หรือในทางตรงกันข้ามอาจมีการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคุณแม่ของคุณ การงาน งานในวันนี้มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เป็นงานที่ดี เป็นงานที่จะส่งเสริมคุณได้ในอนาคต หากคุณตั้งใจจริงและไม่เลิกล้มก็จะสำเร็จแน่นอน ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องความรัก แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆน้อย ๆ ก็ไม่ควรปล่อยให้เป็นปัญหาอยู่นาน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

lofficiel-wendsday-blueบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนฝูง จากคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับอะไรก็จะได้รับการยอมรับอย่างง่ายดาย จนทำให้คุณเองก็ชอบที่ได้ออกไปอยู่ในสังคมดังกล่าวด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คุณจะได้รับเงินจากการเข้าไปเกี่ยวข้องกับศิลปะ หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรือหากมีปัญหาในเรื่องเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ใจดี การงาน งานมีความสำเร็จเกิดขึ้นให้คุณได้ชื่นอกชื่นใจ แม้ว่าความสำเร็จนั้นจะไม่ใช่เรื่องยิ่งใหญ่ แต่ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากก้าวแรก ๆ ของคุณ ทำให้คุณมีกำลังใจที่จะทำให้ก้าวต่อ ๆ ไปเกิดขึ้น ความรัก ความรักมีความลงตัวเป็นไปในทางที่ดี และหากมีโอกาสก็ควรชักชวนกันไปทำบุญจะยิ่งสิ่งเสริมความรักเข้าไปอีก และคนรักของคุณก็จะชอบด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

lofficiel-thursday-whiteบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ต้องเตรียมตัวเตรียมใจเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวของคุณ ความเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งพึงปรารถนาของคุณสักเท่าไหร่ แต่เมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้คุณก็ต้องปรับตัวเพื่อให้ทุกอย่างดีที่สุด การเงิน จะได้รับเงินจากการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การใช้จินตนาการมาก ๆ หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวดังกล่าว นอกจากนี้หากคุณมีการซื้ออุปกรณ์การวาดเขียนให้กับเด็ก ๆ ก็จะยิ่งส่งเสริมการเงินของคุณได้ การงาน งานมีความมั่นคง จัดการกับงานได้ดี คุณจัดการเก่ง โดยเฉพาะหากมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ แม้ว่าจะเรื่องด่วนและยากแค่ไหนคุณก็จัดการได้ง่าย ๆ ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความก้าวหน้าอะไรสักเท่าไหร่ และต้องระมัดระวังอาจเกิดอุบัติเหตุ หรือคนรักไม่ค่อยสบาย ๆ มีเหตุให้เขาต้องพักผ่อนในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-friday-goldบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุน ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ที่ดีของคุณ ที่ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรคุณก็จะได้รับการยอมรับง่าย ๆ การเงิน การเงินจัดการไม่ได้อย่างที่ต้องการ เป็นกลางเดือนที่เริ่มมีความยากลำบากสำหรับคุณ หรืออาจหมายถึงการแบ่งปันหรือจัดสรรผลประโยชน์ที่ยังไม่ลงตัวด้วย การงาน คุณมีความสามารถในการทำงาน อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่คุณทำสำเร็จ แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไปสำหรับคุณ เพียงแต่คุณต้องทุ่มเทให้มาก ๆ เท่านั้นเอง ความรัก คนรักของคุณมีความยุติธรรม ยึดมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง มีความคิดแบบอุดมคติ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้เขาได้รับการยอมรับ ได้รับความไว้วางใจ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-saturday-black3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุมรอบคอบ ไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไรก็ตามคุณจะต้องคิดให้ดี คิดให้แน่ใจก่อนแล้วจึงตัดสินใจลงมือทำ นอกจากนี้คุณยังพร้อมแบกรับภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ เอาไว้ และทำได้ดีซะด้วย การเงิน จะได้รับเงินจากการทำงานในช่วงกลางคืน อาจเป็นการทำงานล่วงเวลา หรืองานที่จะต้องเก็บตัวทำงาน งานที่จะต้องมีการตรวจสอบจะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ การงาน จัดการงานได้เป็นอย่างดี มีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ทั้งนี้คุณต้องระมัดระวังปัญหาในเรื่องข้อตกลงสัญญาด้วย ความรัก คนรักของคุณมักมีความคิดที่จะหารายได้เสริมด้วยวิธีสนุก ๆ ในแบบของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post