FASHION HOROSCOPE : 12 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-goldบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณใส่ใจกับงาน หรือภาระหน้าที่ของตัวเองอย่างมาก คุณพร้อมที่จะรับมือแม้ว่าจะต้องต่อสู้ฝ่าฟันกับปัญหาอยู่บ้าง จนต้องเหน็ดเหนื่อย แต่ในที่สุดแล้วคุณก็สามารถรับมือได้ดี ประสบความสำเร็จในที่สุด การเงิน มีปัญหาในเรื่องเงินบ้าง แต่ความจริงแล้วปัญหาดังกล่าวก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้น คุณไม่จำเป็นต้องเครียดและกังวลกับมันให้มากนัก การงาน งานในวันนี้จะต้องใช้ความสามรถในการจัดการค่อนข้างมาก มีความสามารถเท่าไหร่ควรใช้ความสามารถนั้นให้เต็มที่ เพราะจะทำให้คุณได้รับการยอมรับด้วยดี ความรัก ความรักไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ เป็นเพราะอาจมีปัญหาเกิดขึ้น คุณทั้งคู่ควรใจเย็นๆ อย่าใช้อารมณ์มากเกินไป อะไรที่ยอมได้ก็ยอมกันไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-monday-whiteบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่ดี มีเรื่องที่จะส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จได้ แม้ว่าโอกาสนั้นเป็นเพียงโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อย่าเพิ่งมองข้ามโอกาสนั้น การเงิน การเงินจะมีโอกาสที่น่าลุ้นในเรื่องเงิน แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินใจว่าจะคว้าโอกาสนั้นเอาไว้ดีหรือไม่นั้น คุณควรทำการบ้าน ศึกษาหาข้อมูลมาให้ดีซะก่อน เพื่อที่การตัดสินใจจะได้ไม่ทำให้คุณเสียใจทีหลัง การงาน งานมักเป็นเรื่องราวเก่า ๆ เป็นเรื่องที่คุณเคยทำมาบ้างแล้ว ดังนั้นการทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวเก่า ๆ เกี่ยวกับของเก่า จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ ความรัก คนรักของคุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาบางอย่าง ที่ทำให้เขาต้องหยุดนิ่ง ไม่ค่อยมีการพัฒนาหรือทำอะไรเท่าไหร่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างจะให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ ของคุณเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังอาจหมายถึงเพื่อนเก่า คนรู้จัก หรือญาติพี่น้องเข้ามาหาคุณ มีกิจกรรมร่วมกัน การเงิน จะได้รับโอกาสที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างมาก แต่โอกาสที่ว่านั้นยังไม่ค่อยมีความแน่นอนสักเท่าไหร่ ดังนั้นทางที่ดีคุณยังไม่ควรรีบตัดสินใจอะไรมากนัก ต้องหาข้อมูลให้ดีก่อนจะดีกว่า การงาน งานจะมีความลงตัวมากขึ้น แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยและเจอกับงานที่ค่อนข้างจะท้าทายความสามารถของคุณก็ตาม แต่คุณจะจัดการได้ดี และได้แสดงความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ ทำให้ภูมิใจในตัวเอง ความรัก ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับความรัก คุณมีวิธีการในการจัดการกับความรักในแบบของคุณเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว
lofficiel-wendsday-silverบุคคลที่เกิดวันพุธ

จัดการกับเรื่องราวที่ผ่านมาแล้ว วันนี้เป็นวันที่คุณต้องสรุป ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการกระทำที่ผ่านมาของตัวเอง เพื่อทำให้ทุกอย่างลงตัว และจบลงได้ด้วยดี การเงิน การเงินจะได้รับการส่งเสริมจากเพื่อน ๆ นอกจากนี้การทำงานบริการ หรือการให้ความใส่ใจกับคนอื่น การแคร์คนอื่นจะส่งเสริมการเงินของคุณได้เช่นกัน การงาน มีอิสระในการทำงาน สามารถทำตามที่ตัวเองคิด ทำตามความต้องการของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่เขาเพิ่งได้ลงมือทำไป แม้เป็นเรื่องเล็ก แต่คุณก็ควรแสดงความยินดีกับเขาซะหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้คุณเกิดความไม่สบายใจสักเท่าไหร่ ปัญหานั้นบางทีก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ไม่ใช่เรื่องหนักหนาอะไรขนาดนั้น แต่คุณก็มองแต่ปัญหาเพียงอย่างเดียว ดังนั้นคุณไม่ควรมองโลกในแง่ร้าย แค่เปลี่ยนมุมมองคิดอะไร ๆ ก็ดีขึ้นเยอะแล้ว การเงิน คุณกระตือรือร้นในการทำงาน สนุกกับงานที่ทำ ทำให้คุณมีโอกาสในการได้รับผลประโยชน์มากในวันนี้ การงาน การทำงานจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณต้องคิดให้ดี ตรวจเอกสารต่าง ๆ ให้รอบคอบ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีอารมณ์อ่อนไหว หากคุณพาเขาไปเที่ยวในสถานที่ที่เกี่ยวกับศิลปะ หรือพาไปชมละครเวทีจะทำให้เขาชอบมากทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือน้ำเงิน

lofficiel-friday-black3บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น ทำให้ชีวิตของคุณขาดความลงตัว สิ่งที่คุณต้องการและจำเป็นที่จะต้องมีกลับไม่มีซะอย่างนั้น คุณไม่ค่อยมั่นใจในการจัดการ จึงควรปรับหาสมดุลให้ดีกว่านี้ การเงิน การเงินไม่ค่อยมีการพัฒนา ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าในเรื่องใด ๆ ยังคงหยุดนิ่งอยู่กับที่ การงาน งานจะต้องเจอกับเรื่องราวความกดดัน คุณต้องอดทน รับมือกับมันให้ดี จึงจะผ่านมันไปได้ ความรัก คนรักของคุณต้องเจอกับการแข่งขัน หรือการทดสอบ ซึ่งกำลังใจมีความสำคัญกับเขามาก คุณควรส่งกำลังใจให้เขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-deepgreenบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสุขุมรอบคอบในการจัดการกับทุกเรื่อง พร้อมรับภาระหน้าที่ต่าง ๆ การตัดสินใจก็เป็นไปอย่างรอบคอบ สิ่งเหล่านี้ส่งเสริมให้คุณได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่อีกด้วย การเงิน เบื่อหน่ายกับปัญหาการเงิน มีเรื่องที่คุณไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับเงิน เป็นเพราะสิ่งที่คาดหวังเอาไว้ไม่เป็นไปตามนั้น ทั้งที่ความจริงแล้วมีเรื่องราวดี ๆ มีความสำเร็จในส่วนที่คุณมองไม่เห็น การงาน คุณรับผิดชอบกับงานเป็นอย่างดี ความพยายามของคุณจะส่งเสริมงานได้ดี อาจจะล่าช้าไปบ้างแต่เมื่อคุณไม่ถอดใจคุณก็จะประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักจัดการกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดี เขามีความสุขกับสิ่งที่ผ่านเข้ามา นอกจากนี้สถานการณ์ความรักก็เป็นไปในทิศทางที่ดี ราบรื่น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Share this Post