FASHION HOROSCOPE : 11 NOVEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

lofficiel-sunday-darkblueบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

มีปัญหา มีเรื่องที่คุณรู้สึกว่าถูกกดัน จัดการกับปัญหานั้นไม่ได้อย่างที่ตัวเองต้องการ บางทีอาจยังไม่มีทางแก้ไขปัญหานั้นทันดีในวันนี้ คุณจะต้องอดทนต่อไปอีกสักหน่อย การเงิน คุณมีความสามารถในการจัดการกับการเงิน มีความเด็ดขาดในเรื่องเงิน หากตั้งใจจะเก็บเงินคุณก็เก็บเงินได้ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไร สามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้านาย หรือหัวหน้าผู้หญิงได้อีกด้วย การงาน งานของคุณจะต้องเจอกับปัญหาบ้าง แต่คุณก็ยืนยันที่จะจัดการกับงาน กับปัญหานั้นด้วยแนวทางของตัวเอง โดยไม่ใส่ใจใคร ๆ ทั้งนั้น ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีภาพลักษณ์ที่ดี มีความนุ่มนวล นอกจากนี้เขายังได้รับการส่งเสริมจากผู้หญิงที่มีเสน่ห์อีกด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-monday-brownบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีโอกาสที่ดีที่คุณไม่ควรปล่อยให้ผ่านไป อาจจะต้องเหนื่อยในการจัดการบ้าง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากลำบากอะไร หากมันจะทำให้คุณก้าวหน้าคุณก็ควรรับโอกาสนั้น การเงิน การจัดการกับการเงินยังมีปัญหาอยู่บ้าง และคุณควรพิจารณาข้อเสนอต่างๆ ให้ดี อย่าตัดสินใจไปโดยวู่วามเพราะอาจก่อให้เกิดผลเสียกับการเงินของคุณได้ การงาน งานในวันนี้จะเริ่มลงตัวมากขึ้น ประสบความสำเร็จมากขึ้น จากสิ่งที่คุณได้เคยทำมาก่อนในอดีต จะส่งเสริมงานได้เป็นอย่างดี เหลือแต่ก้าวต่อไปของคุณแล้วว่าควรจะทำอย่างไรดี ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการทำงาน ในวันนี้จะมีเรื่องที่ทดสอบความสามารถของเขา มีเรื่องที่เขาต้องจัดการ ต้องมั่นใจในตัวเองให้มาก ๆ แล้วจะดีเอง คุณก็ควรให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

lofficiel-tuesday-whiteบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความละเอียดอ่อน มีความรอบคอบ คุณมองได้ลึกซึ้งกว่าคนอื่นๆ เป็นความสามารถที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ได้รับความเชื่อถือจากคนรอบข้าง การเงิน การเงินจะหมดไปกับการสังสรรค์กับเพื่อน ๆ นอกจากนี้หากมีการร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อน ๆ ก็จะส่งเสริมการเงินของคุณได้อีกด้วย การงาน การจัดการกับงานมักเป็นเรื่องราวเก่า ๆ มักเป็นงานที่คุณต้องสะสาง หรืออาจเป็นเรื่องที่คุณคุ้นเคยดีอยู่แล้ว คุณจึงไม่ต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ หากมีเรื่องมีเรื่องที่ต้องแสดงความสามารถ ต้องแสดงศักยภาพออกมา เขาก็จะทำได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

lofficiel-wendsday-silverบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะมีเซ้นส์ หรือมีความรู้สึกที่พิเศษ ที่คนอื่น ๆ อาจไม่ได้เข้าใจกับคุณด้วย แต่ความรู้สึกนั้นก็จะส่งเสริมให้คุณจัดการสิ่งที่ถูกต้อง การเงิน การเงินมีความสำเร็จ เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ และจะมีการใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งที่คุณชอบ หรือสิ่งที่เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง การงาน งานที่ทำจะมีปัญหา หรือมีเรื่องที่เกิดความไม่ลงตัวบ้าง แต่คุณก็เก่งพอที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้นและผ่านมันไปได้แบบสบาย ๆ ความรัก คนรักของคุณมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา เป็นโอกาสที่จะส่งเสริมเขาไปในทางที่ดี คุณก็ควรจะส่งเสริมเขา คอยให้กำลังใจสนับสนุนเขาอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

lofficiel-thursday-deepblueบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่จะต้องคิด ต้องตัดสินใจบางอย่าง คุณอาจจะรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ ข้อมูลต่าง ๆ ยังไม่พร้อมเท่าที่ควร แต่หากต้องตัดสินใจจริง ๆ คุณก็สามารถตัดสินใจได้ดี การเงิน คุณมีความมั่นคงในเรื่องเงิน มีภาพลักษณ์ที่ดี จนบางทีก็ทำให้คุณเบื่อหน่ายกับความมั่นคงเหล่านั้น การงาน คุณกระตือรือร้น และให้ความใส่ใจกับการทำงาน นอกจากนี้ยังสนใจงานพิเศษ หรือการทำงานที่จะสร้างรายได้เสริมให้กับตัวเองได้ ความรัก คนรักของคุณจะได้รับโอกาสที่ดี และเขามีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์มาก คุณควรให้เขานำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-friday-darkblueบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความคิดเป็นของตัวเอง อยากทำตัวตามสบาย อิสระ ไม่สนใจใคร ๆ อยากหาเวลาพักผ่อนหรือทำในสิ่งที่คุณชอบโดยไม่ต้องสนใจเรื่องอะไรทั้งนั้น การเงิน มีวิธีการจัดการกับการเงินในแบบของคุณเอง คุณรู้ว่าควรจะทำอย่างไรกับการเงินของคุณ แม้ว่าคนอื่นจะไม่ค่อยเข้าใจหรือเห็นด้วย แต่คุณก็มั่นใจในตัวเองและทำอย่างเต็มที่ การงาน การทำงานมักเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรือของเก่าๆ อาจเป็นงานที่คุณเคยได้ทำมาแล้วก็ได้ ความรัก มีปัญหาความรัก มีเรื่องที่ยังไม่ลงตัว ยังจัดการไม่ได้เต็มที่ ซึ่งคุณต้องพยายามจัดการกับมันต่อไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

lofficiel-saturday-black3บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีปัญหา มีความขัดแย้งเกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ ความจริงแล้วปัญหานั้นไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไรขนาดนั้นเลย คุณควรคิดให้ดี และเคลียร์ให้เรียบร้อย แล้วสถานการณ์ต่าง ๆ ก็จะราบรื่นมากขึ้น การเงิน คุณรับมือกับสถานการณ์การเงินของตัวเองได้ เพราะคุณมีไหวพริบ สามารถจัดการกับปัญหาได้ง่าย ๆ แม้จะเกิดขึ้นกะทันหันก็ตาม การงาน งานจะได้รับการยอมรับ และหากมีการเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ในวันนี้ก็จะส่งเสริมคุณได้ดีทีเดียว ความรัก สถานการณ์ความรักค่อนข้างจะมีความมั่นคง ทั้งคุณและคนรักใส่ใจซึ่งกันและกัน และพร้อมที่จะสร้างความมั่นคงร่วมกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post