FASHION FORWARD

In Dining with..., Escape by L'Officiel Mode

หากพูดถึงเครื่องดื่ม โมเมเชื่อว่า TWG TEA คงกลายเป็นแบรนด์โปรดของสาวๆหลายๆคนไปแล้ว ด้วยความ-หลากหลายของชาที่มีให้เลือกละลานตารวมถึงพื้นที่ของร้านที่เอื้อต่อการนั่งสบายๆ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คงเป็นคอนเซ็ปต์ด้านดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่เห็นแวบเดียวก็รู้ได้ทันทีว่านี่คือ TWG TEA โดยเฉพาะแพ็คเกจดีไซน์น่ารักที่ได้เห็นทีไรก็อดไม่ได้ที่จะหลงเสน่ห์ไปซะทุกที

และยิ่งพอได้มาสัมผัสกับแบรนด์อย่างใกล้ชิด โมเมพบว่าดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ได้จำกัดอยู่แค่ผลิตภัณฑ์ชาเท่านั้น อย่างล่าสุดนี้ ร้าน TWG Tea Salon & Boutique สาขาดิ เอ็มควอเทียร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องขนมหวานและของว่างรสเลิศได้เปิดตัวชุดน้ำชาสุดพิเศษ Haute Couture Tea Set ที่ออกแบบมาเพื่อคนรักแฟชั่นโดยเฉพาะ เพื่อเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับชา

ในคอลเลกชั่น Haute Couture ที่มีอยู่แต่เดิม และเช่นเดียวกับเมนูทุกอย่างในร้านล้วนมีชาเป็นส่วนประกอบ โดยชั้นบนสุดของชุดน้ำชานี้จะเป็นของหวาน ที่มีทั้งพันนาค็อตต้าราสพ์เบอร์รี่ผสมชา Vanilla Bourbon มาการงผสมชา Bain de Roses  คุกกี้รูปเสื้อโค้ตกันฝน และรองเท้าส้นสูงสุดเปรี้ยว รวมถึงบัตเตอร์เค้กรูปกล่องของขวัญที่ผสมชา Cote d’Azur นอกจากจะอร่อยถูกใจสาวๆอย่างเราที่ชื่นชอบของหวานแล้ว ต้องยอมรับเลยว่ารูปลักษณ์ของขนมแต่ละชิ้นนั้นทำได้น่ารักจริงๆ

ขอแนะนำ:  ตากอากาศที่ มาร์เซย เมืองท่าสำคัญของฝรั่งเศส

lofficielthailand-nov16-twg-momay-2

ส่วนชั้นกลางของเซ็ตนี้เป็นของคาวแบบเบาๆตั้งแต่ฟัวกราส์เทอร์รีนผสมชา Saicho โปะหน้าด้วยมาการงครีมชีสและบลูเบอร์รี่ ทูน่าและแซลมอนหมักน้ำมันผสมชาเขียวกลิ่นขิงอย่าง Spice Route ที่ห่อให้เป็นขนาดกำลังพอดีคำคำด้วยผักแผ่นบางทาร์ตปาเต้เป็ดรมควันผสม White House Teaที่มีกลิ่นหอมของกุหลาบและเบอร์รี่ โปะหน้าด้วยเบอร์รี่สด รวมถึงไข่นกกระทาปรุงรสผสมชาCrimson Hill ในขณะที่ชั้นล่างจะเป็นของหนักหน่อยอย่างมินิโรลโฮลวีทสอดไส้ไก่งวง ชีส มัสตาร์ด ใส่มายองเนสที่ผสมชา 1837 Green Tea แซนท์วิช

lofficielthailand-nov16-twg-momay-3

สามชั้นที่ทำจากอะโวคาโด หัวผักกาดดองและแซลมอนผสมชา Russian Earl Grey นอกจากนี้ยังมีแซนด์วิช Lady and Sons Asparagus ที่ใช้ขนมปังที่ทำจากไรซ์เบอร์รี่ สอดไส้ไข่ต้มและมายองเนสโยเกิร์ตผสมชา White Knight Tea รวมถึงแซนด์วิชขนมปังชาร์โคลสอดไส้แซลมอนปรุงรสผสมชา Place Vendome Tea ซึ่งทั้งหมดนี้เมื่อมาจับคู่กับชา White House Tea ของคอลเลกชั่น Haute Couture ที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเบอร์รี่แล้วทำให้ช่วงเวลาแห่งการจิบชายามบ่ายกลายเป็นช่วงเวลาที่น่าอภิรมย์ไม่น้อยเลยค่ะ ยิ่งชวนครอบครัว เพื่อนๆหรือคนรู้ใจมารับประทานและใช้เวลาดีๆ ร่วมกันด้วยแล้ว โมเมเชื่อว่านอกจากอิ่มอร่อย ชุดน้ำชาชุดนี้ยังสามารถเรียกรอยยิ้มและสร้างช่วงเวลาดีๆ รวมถึงรูปสวยๆให้เก็บเป็นสต็อกได้อีกเยอะเลย แต่ใครอยากลองก็ต้องรีบหน่อย เพราะชุดน้ำชาชุดพิเศษนี้มีบริการถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้เท่านั้น
lofficielthailand-nov16-twg-momay-4

ขอแนะนำ:  BOYY & Son Café

นอกจากชุดน้ำชา Haute Couture แล้ว ทาง TWG TEA ยังกระซิบว่าที่สาขาดิ เอ็มควอเทียร์ในช่วงนี้มีเซ็ตเมนูชุดใหม่มาให้ได้ลิ้มลองกันด้วย สำหรับคนที่ชอบของคาว ที่นี่นำเสนอ Lobster Timbale ที่เสิร์ฟล็อบสเตอร์เมนรสเค็มกับทิมเบลอะโวคาโดปรุงรส พร้อมสลัดและเดรสซิ่งผสมชา Love Me Tea นอกจากนี้ยังมีคลับแซนด์วิชอกไก่และมินิเบอร์เกอร์เนื้อวากิว ชีสและไก่ให้ได้เลือกชิมกันตามสะดวก ส่วนคอของหวานนั้นต้องชอบเมนูหน้าตาน่ารัก Sakura! Sakura! Roulade ที่เสิร์ฟเค้กม้วนไส้เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมผสมชา Sakura! Sakura! และเบอร์รี่สด หรืออาจเลือกเซ็ตไอศกรีมพาร์เฟต์ที่เสิร์ฟไอศกรีมผสมชารสต่างๆ ในวาฟเฟิลวานิลลา แต่ไม่ว่าจะเลือกเมนูอาหารหรือของหวาน คุณสามารถเลือกจับคู่กับที สมูตี้หรือที ม็อกเทลของที่ร้านได้ด้วย

READ MORE:

READY FOR CANNES 2016
CHOPARD TROPHEE CEREMONY
VACATION TIME
BANGKOK CHEFS CHARITY 2016
THE NEW TWIST
THE TASTE OF ELEGANCE
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนั้นแสนจะดีต่อใจ แล้วทำไมไม่เริ่มซะตั้งแต่ตอนนี้?
IN THE MOOD FOR LOVE
ปั้นดาวดวงใหม่ประดับวงการเทนนิสกับ Longines Future Aces
จำแลงกายเป็นนางเงือกแสนสวยที่ Sretsis Mermaid Bar and Shop
อั้ม-พัชราภา กับสร้อยเพชรประดับ ไข่มุกเมโล มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท
ทำความรู้จักกับหญิงเก่ง ผู้อยู่เบื้องหลัง Le Dîner en Blanc Bangkok 
ทำการบ้าน! กับ 3 ร้านบรรยากาศโรแมนติก เตรียมต้อนรับวันวาเลนไทน์

Share this Post