Monday, May 25, 2020

DIORSOREAL SAVOIR-FAIRE

หากคุุณเป็นแฟนตัวยงที่หลงรักในคอลเลกชั่นแว่นตาจาก Dior คงคุ้นเคยกับแว่นตากันแดดฉาบเลนส์ปรอทดีไซน์โฉบเฉี่ยวที่ถูกเรียกขานในนาม Dior So Real ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ในงานออกแบบจากเส้นสายสถาปัตยกรรมหลอม ถูกนำมารวมกับจิตวิญญาณของสาวดิออร์ยุคใหม่กับภาพลักษณ์ ที่ถูกเผยโฉมครั้งแรกโดยมิวส์คนสำคัญอย่าง ‘ริฮันน่า’มาตั้งแต่ปี 2014 จนสร้างกระแสกลายเป็นแอ๊กเซสเซอรีชิ้นเด่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้าคนดัง ที่ต่างเลือกเติมสไตล์ จับแมชท์เข้ากับคาแร็กเตอร์ในลุคที่แตกต่าง ส่งให้ Dior So Real ขึ้นแท่นแว่นตากันแดดที่ดิออร์เลือกพัฒนารูปแบบด้วยลูกเล่น ทั้งวัสดุแนวใหม่และนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยอยู่ในทุกคอลเลกชั่นอยู่เรื่อยมา

ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะได้มาแต่ละชิ้น ย่อมมีเคล็ดลับการผลิตที่ซ่อนความลับอยู่ในกระบวนการกว่า 100 ขั้นตอน จากแรกเริ่มร่างแบบ วัดขนาด ชุบสีเลนส์ ดัดโค้งเข้ามุม ไปจนถึงตัดแต่งเสริมด้วยลูกเล่นสุดแพรวพราวที่ต่อยอดให้ Dior So Real ขึ้นแท่นแว่นตากันแดดไอคอนิกอยู่เรื่อยมา…จนเป็นเหตุให้หลายคนอยากรู้ถึงที่มาของ ‘แอ๊กเซสเซอรีเสริมสไตล์สุดฮอต’จากดิออร์ชิ้นนี้ ว่ามีขั้นตอนการผลิตอย่างไรบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลจึงชวนบุกถึงโรงงานพาชมที่มาแห่งผลงานการสร้างสรรค์ Dior So Real อย่างละเอียดให้ได้ติดตามกันค่ะ

lady_dior_campaign_cruise-17_paysage-3

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...