Monday, April 6, 2020

AN ICONIC COLLABORATION

จากความสำเร็จของ’แอปเปิ้ล วอตช์ แอร์เมส (Apple Watch Hermès)’ ที่สร้างกระแสคอลาบอเรชั่นแก๊ทเจ็ทออกมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เพื่อชีวิตของเหล่าแฟชั่นิสต้ายุคใหม่ ล่าสุด ทั้งสองแบรนด์พร้อมเปิดตัว แอปเปิ้ล วอตช์ แอร์เมส ซีรี่ส์สอง มาพร้อมสายนาฬิกาดีไซน์ใหม่ ที่อวดโฉมมาในสายหัวเข็มขัดคู่ (The Double Buckle cuff in Swift and Epsom Calfskin Leather) โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Hermès Sandal ฝีมือการออกแบบ ปิแอร์ ฮาร์ดี้ ครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ แผนกรองเท้า และเครื่องประดับของแอร์เมส


ซึ่งเลือกออกแบบเพิ่มเติมจากเดิมด้วยสีสันใหม่ อย่างสี Rose Jaipur, สี Étoupe และสี Bleu Agate ที่มาพร้อมหัวเข็มขัดเดี่ยวแบบพับได้ จากการตีความใหม่ของดีไซน์สุดคลาสสิกแบบเดิม  เข้าคู่ความเรียบง่ายของสายหนังลูกวัวบาเรเนียตามแบบฉบับแอร์เมส รับกับความมันวาวของหัวเข็มขัดแบบซ่อนของแบรนด์ ที่สามารถเปิดออกอย่างง่ายดายเพียงกดสองปุ่มด้านข้าง โดยมีให้แฟนแอร์เมสเลือกได้ทั้งแบบเข็มขัดคู่ และแบบหัวเดียว เพื่ออวดความหรูหราที่ผสานไว้ซึ่งโมเดิร์นอย่างลงตัวในสี Anémone
csd79dtukaakowvcsd79dtukaakowv-1copy csd79dtukaakowv-copy

มาพร้อมตัวเครื่องที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยฟังก์ชั่น GPS โดดเด่นด้วยคุณสมบัติกันน้ำที่ระดับน้ำลึก 50 เมตร การแสดงหน้าจอที่สว่างถึง 2 เท่า และระบบปฏิบัติการ dual core อันทรงพลังจาก watchOS® 3 ที่เป็นเอกสิทธิพิเศษเฉพาะจากแอปเปิ้ล ซึ่งแสดงออกถึงแนวคิดคู่พันธมิตรแห่งวิวัฒนาการงานออกแบบที่ควบรวมนวัตกรรมอย่างมีสไตล์ได้อย่างลงตัว

สายหนังที่ได้รับการบรรจงตัดเย็บด้วยมือ อวดโฉมมาในสไตล์สุดโดดเด่นจากแอร์เมส

 

Other Articles

เผยทีเซอร์แรก! In His Own Words ผลงานภาพยนตร์สารคดีชีวิตอันลึกลับของ Martin Margiela

พร้อมเตรียมล็อกวัน ชมที่มาของผลงานออกแบบบันลือโลกผ่านสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มในวันที่ 10 เมษาฯ นี้ หากความงามในอุดมคติที่มนุษย์ตีกรอบ ความสมบูรณ์แบบ จากเพียงรูปลักษณ์และรสนิยมไร้ที่ติของผู้คนหมู่มาก กลายเป็นเครื่องมือสร้างข้อกำหนดให้เป็นไปตามแบบแผนของสังคมในแต่ละช่วงเวลาที่แล้วมา แต่สำหรับ 'มาร์ติน มาร์เจียล่า' ดีไซเนอร์ผู้บุกเบิกแฟชั่นรื้อโครงสร้าง ที่ต้องการปลดแอกอุดมคติความงามจากแนวคิดแอนตี้แฟชั่น ซึ่งริเริ่มถอดความจากหุ่นตัดเสื้อ...

เติมสุนทรีย์ให้ชีวิตช่วง Quarantine ผ่านดิจิตอล อีเวนต์จาก Fondation Louis Vuitton

มีคอมเมนต์ในโซเชียล มีเดีย กล่าวว่า "หลังจบสิ้นวิกฤติ covid-19 หากไม่เอาดีเป็นเชฟมือทอง ก็คงได้ดีเป็นอินฟลูเอนเซอร์ใน Tik Tok ไปแล้วล่ะ"....แต่หากกิจกรรมทั้งสองต่างไม่ตอบโจทย์ช่วงเวลาคลายเหงา ของเหล่าอาร์ตตัวแม่ที่โหยหาสุนทรีย์จากเสียงดนตรีคลาสสิก และงานศิลป์บันลือโลก แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณรีบกด subscribe youtube : Fondation Louis Vuitton รอเอาไว้ได้เลย...

ล้วงลึก! ทุกเรื่องราวในแคมเปญชวนขบคิดจาก Gucci Spring/Summer 2020

เมื่อ 'ม้าแสนรัก' ที่เราคุ้นชินเป็นมากกว่าสัตว์พาหนะในแคมเปญล่าสุดจาก Gucci ไม่ว่าจะผ่านมาแล้วกี่ฤดูกาล แต่ผลงานโฆษณาจาก Gucci ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ชื่นชอบความร่วมสมัยไร้ขอบเขตของ Alessandro Michele ก็พิสูจน์ให้เห็นได้ว่าทุกแคมเปญของครีเอทีฟ ไเรกเตอร์มือฉมังผู้นี้ มีดีมากกว่า 'โฆษณาขายของ'..... นั่นเพราะทุกครั้งที่ได้รับชมทั้งภาพยนตร์ในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์นี้ทีไร ย่อมมีคำถามบนความสงสัย ที่อเลซซานโดร...