FENDI HypnoShine Sunglasses

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ส่ิงที่ทำให้เราหลงรักเฟนดิในยุคของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์นั้นคือความที่คาร์ลสามารถสร้างสมดุลให้กับเส้นสายกราฟิกที่ดูสนุกสนานและแนวคิดสมัยใหม่เข้ากับความคลาสสิกและสไตล์โรแมนติกของแบรนด์อิตาเลียนเก่าแก่นี้ได้อย่างดีเสมอมา เพราะถึงแม้จะอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีหลอมรวมเข้ากับชีวิตของผู้คนอย่างกลมกลืน แต่ภายในจิตใจลึกๆ เราต่างก็ยังต้องการอะไรที่เป็น ‘ของจริง’ ซึ่งก็หมายถึงความ ‘จริง’ ทั้งในแง่ของคุณภาพและแนวคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร และนั่นคือสิ่งที่เฟนดิมอบให้กับเราได้

loffic-ielthailand-oct16-fendi-sunglasses-4
ตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมา แว่นตากันแดดของเฟนดินับเป็นงานออกแบบอีกชิ้นหนึ่งที่โดดเด่น ทันสมัย และสามารถทำให้เสื้อผ้าธรรมดาประกอบเป็นลุคที่ดูเก๋ได้อย่างง่ายดาย ในฤดูกาลนี้ คอลเลกชั่นแว่นตากันแดดของเฟนดิก็ยังมาในแนวคิด ‘เรโทร-ฟิวเจอริสติก’ เช่นเคย นั่นก็คือแว่นกันแดดทรงแคทอายที่มีอารมณ์ลื่นไหลแต่ก็ให้อารมณ์สมัยใหม่ด้วยเส้นสายกราฟิก ซึ่งเกิดมาจากเทคนิคการผลิตชั้นสูงของแบรนด์เช่นเดิมอย่างที่ผ่านมา

ขอแนะนำ:  ร่วมอาลัย  ฮูเบิร์ต เดอ จีวองชี  ผ่าน 8 ไอคอนิกลุคที่น่าจดจำ 

fendi2แม้จะมีรูปทรงโดยรวมเหมือนกับแว่นตา EyeShine ในฤดูกาลที่แล้ว แต่ก็ได้เพ่ิมเติมด้วยกิมมิกพิเศษที่เฟนดิเรียกว่า ‘คลื่นแรงโน้มถ่วง (gravitational wave)’ ดังที่ประดับอยู่โดยทั่วไปในหลายๆช้ินงานเรดี้ทูแวร์ในฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2016 นี้ เส้นคลื่นที่รวมเอาความโรแมนติกแบบร่วมสมัยและอารมณ์ร่าเริงแต่ก็สุขุมในขณะเดียวกันไว้นี้ ยังปรากฏบนแว่นกันแดดนาม HypnoShine ด้วย ซึ่งชื่อที่มาจาก ‘hypnotise’ ที่แปลว่า ‘สะกดจิต’ นั้นก็ยิ่งมอบอารมณ์ลึกลับให้กับเส้นคลื่นนี้ไปอีกระดับ ทีนี้มาดูกันว่าคุณมีตัวเลือกอะไรบ้าง แว่นตา EyeShine มีสีสันที่สอดคล้องไปกับคอลเลกชั่นรันเวย์ซึ่งก็เป็นเฉดสีของฤดูใบไม้ร่วงในแบบของเฟนดิเอง ซึ่งส่วนมากก็จะมาในเฉดสีตัดกันอย่างโดดเด่นและสนุกสนาน แต่ก็ไม่ทิ้งความคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นคู่สีแดงเบอร์กันดี-เหลืองอำพัน น้ำเงิน-ฟ้าเทอร์ควอยซ์ แดง-น้ำเงินเข้ม และเขียว-ฟ้าเข้ม ส่วนแบบสีเทา-น้ำเงินเข้มน่าจะเหมาะหากคิดว่าตัวคุณเองไม่เหมาะกับสีสดๆ.. แต่ก่อนอื่นให้ลองไปสัมผัสและลองสวมดูก่อน เพราะหากไม่ลองแล้วจะรู้ได้อย่างไร จริงไหม?

Share this Post