Sunday, May 31, 2020

FASHION HOROSCOPE : 6 OCTOBER 2016

sunday4บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

สิ่งต่าง ๆ มีความมั่นคง มีความลงตัวอย่างที่คุณคิด อย่างที่คุณคาดการณ์เอาไว้ แต่ถึงจะมั่นคงแล้วคุณเองก็ยังคิดจะสร้างความมั่นคง คิดที่จะพัฒนาตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมด้วย การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้ไม่ใช่เรื่องที่ยาก แต่ต้องอาศัยความเด็ดขาดสักหน่อย คุณต้องใจถึง อาจเป็นการลงทุนกับบางเรื่อง หรือการเสี่ยงกับโอกาสทางการเงินใหม่ ๆ ก็ได้ การงาน การทำงานในวันนี้จะมีความมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม คุณจะได้รับการยอมรับจากความสามารถและศักยภาพในการทำงานของคุณเอง นอกจากนี้งานของคุณก็ลงตัวดีมากขึ้นเรื่อย ๆ ความรัก คนรักของคุณเป็นคนจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี หากมีการตัดสินใจอะไรเขาก็จะตัดสินใจได้ดี คุณควรสนับสนุนและให้กำลังใจกับการกระทำของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

Monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ให้ความสำคัญกับความรัก ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ อาจหมายถึงการเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันกับคนรัก หรือการได้เฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษระหว่างคุณทั้งคู่ร่วมกัน แต่หากคุณยังไม่มีใครในใจ วันนี้ก็อาจเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะมีใครเข้ามาทำให้หัวใจของคุณได้ชุ่มชื่นอีกครั้ง การเงิน มีปัญหา มีความไม่เข้าใจในเรื่องเงิน คุณรู้สึกกดดัน แต่ก็ยังไม่สามารถรับมือ หรือจัดการกับปัญหาดังกล่าวได้ คุณต้องอดทนไปก่อน การงาน การทำงานในวันนี้ไปได้ดี และคุณยังจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายของคุณอีกด้วย การจัดการ การตัดสินใจในการทำงานจะส่งเสริมงานได้ดี ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ แต่ในวันนี้ต้องระวังเขาอาจทำอะไรที่ผิดพลาด และทำให้ตัวเองต้องเสียหน้าได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

tue4บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีโอกาสที่จะจัดการอะไร ๆ ได้ง่าย ๆ คุณโชคดี มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะประสบความสำเร็จได้ง่าย ๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียพลังงานอะไรไปมากมายเลย แต่หากคุณคิดและคาดหวังมากเกินไปก็อาจผิดหวังได้ ในวันนี้ควรทำให้เต็มที่แต่ไม่ต้องคาดหวังอะไรมากก็จะประสบความสำเร็จ การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องการศึกษา การเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เช่นการใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อหนังสือ ตำราเรียน หรือการลงเรียน ลงอบรม เป็นต้น การงาน การทำงานของคุณจะมีความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ คุณอาจต้องออกไปติดต่อกับลูกค้า หรือเพื่อนร่วมงานของคุณ ความรัก สิ่งต่าง ๆ ที่ยังไม่ลงตัวในเรื่องความรัก ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เกิดขึ้น คุณควรจะรีบจัดการก่อนที่จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed4บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีวิธีการในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในแบบของตัวเอง การใช้อำนาจ การใช้ความเด็ดขาดก็จะส่งเสริมคุณได้ดี เมื่อคุณสั่งการอะไรไปจะได้รับการตอบรับที่ดี การเงิน คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ และมักใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา การเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ เช่นการซื้อหนังสือ เป็นต้น การงาน การทำงานของคุณในวันนี้มักเป็นการทำเพื่อคนอื่น หรือหากมีโอกาสคุณก็มักไปทำบุญ ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี และยังทำให้คุณสบายใจอีกด้วย ความรัก คนรักของคุณจัดการกับสิ่งต่างๆได้ดี แต่ในวันนี้อาจมีปัญหามีเรื่องที่ไม่ลงตัวบ้าง ทำให้เขาต้องเหนื่อยมากกว่าเดิมสักหน่อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาส มีความท้าทายอยู่ตรงหน้าคุณ คุณไม่ควรปล่อยให้โอกาสดี ๆ นั้นหายไป คุณต้องมั่นใจในตัวเองแล้วคุณจะทำได้ดี อย่าเพิ่งยอมแพ้อะไรง่าย ๆ หากคุณยังไม่ได้ลงมือทำ การเงิน คุณมีภาระ มีความรับผิดชอบหลายอย่างที่ต้องใช้เงินในการจัดการกับสิ่งเหล่านั้น การงาน งานของคุณจะได้รักการส่งเสริมจากลูกน้องบริวารของคุณเป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณเป็นคนเก่ง เขามีสติปัญญา เขาฉลาด ชอบคิดวางแผนและมีความคิดที่เหนือกว่าคนอื่น ๆ จนต้องระวังจะกลายเป็นความฉลาดแกมโกงได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

fri10บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ คุณสบาย ๆ กับบรรยากาศในวันนี้และไม่อยากที่จะเหน็ดเหนื่อยหรือดิ้นรนอะไรในเรื่องอื่น ๆ อีก การเงิน การเงินจะมีความมั่นคงมากขึ้น การวางระบบระเบียบในเรื่องเงินทำให้การเงินของคุณสามารถจัดสรรได้ง่าย คุณจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่มีความจำเป็น กับเรื่องที่คุณต้องการจริง ๆ การงาน คุณต้องจัดการกับงานด้วยตัวเอง มีปัญหา หรือมีเรื่องราวบางอย่างเกิดขึ้น คุณต้องใช้ไหวพริบในการทำงาน ในการจัดการกับปัญหาด้วย ความรัก ความรักเป็นไปในทางที่ดี หากมีโอกาสที่ดีๆในเรื่องความรัก คุณก็ไม่ควรจะปล่อยโอกาสนั้นให้หลุดไป สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงาน การสร้างประสบการณ์ให้กับตัวเอง

sat2ueบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณวางตัวได้ดี นอกจากนี้คุณยังจะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากลูกน้องบริวารของคุณอีกด้วย หรืออาจหมายถึงการที่คุณมีความสุขเมื่อได้อยู่ท่ามกลางลูกหลาน ลูกศิษย์ หรือสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณในวันนี้ การเงิน คุณสามารถจัดการกับการเงินได้ดี ความจริงแล้วอาจเกิดความผิดพลาดขึ้นบ้าง แต่มันเป็นแค่ส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น อย่าไปเครียดและใส่ใจกับมันมากนักเลย การงาน งานจะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างที่คุณได้วางแผนเอาไว้ เป็นความภูมิใจของคุณ เนื่องจากความสำเร็จนั้น เป็นความสำเร็จที่เกิดจากสิ่งที่คุณเพิ่งได้เริ่มต้นทำมาไม่นานสักเท่าไหร่ ความรัก คนรักของคุณไม่ค่อยมีความมั่นใจสักเท่าไหร่ เขารู้สึกว่าขาดความมั่นคงในเรื่องบางเรื่อง อาจเป็นเรื่องเงินที่ต้องใช้จ่ายมากในช่วงนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...