FASHION HOROSCOPE : 5 OCTOBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการสร้างรายได้ ต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองมากกว่านี้ ในวันนี้คุณจึงใส่ใจพวกงานพิเศษ หรือการหารายได้เสริมแบบสนุกๆ ที่คุณสามารถทำได้ไม่ยากจนเกินไป การเงิน คุณไม่ค่อยอยากให้ความสำคัญ ให้ความใส่ใจกับปัญหาการเงินเท่าไหร่ หากมีปัญหานัก คุณก็ไม่อยากจะใช้เงินมันซะเลย เพราะเบื่อหน่ายกับความวุ่นวายที่ตามมา การงาน ต้องระวังปัญหาหลายอย่างในวันนี้ หากคุณยังไม่สามารถแก้ไข ยังไม่สามารถจัดการกับปัญหาได้ ก็ต้องปล่อยไปก่อน อย่าเพิ่งคิดมากในตอนนี้เลย ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับเรื่องความมั่นคง เขาคิดเรื่องการสร้างอนาคต การจัดสรรผลประโยชน์ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณใส่ใจกับเพื่อน ๆ ใส่ใจกับคนที่อยู่รอบข้าง อาจมีกิจกรรมที่ทำร่วมกัน เช่นการทำงาน หรือการร่วมพบปะสังสรรค์ การเฉลิมฉลองต่าง ๆ การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี คุณสามารถทำได้ตามจุดประสงค์ที่ตั้งเอาไว้ทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีอะไรที่ยากเกินนความสามารถของคุณ การงาน การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ จะเป็นการเพิ่มโอกาสทางการงานให้กับคุณได้ในวันนี้ ความรัก ต้องระวังการทำผิดพลาด ทำขายหน้าต่อหน้าคนรัก หากเป็นช่วงกำลังจีบกันใหม่ ๆ ก็จะทำให้คุณอายไปเลยทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Tuesday   copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

ต้องระวังปัญหาความขัดแย้งอาจเกิดขึ้นกับคุณได้ง่าย ๆ คุณควรรีบจัดการแก้ไขตั้งแต่ที่ยังไม่เป็นปัญหาใหญ่ อย่าประมาทกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ การเงิน การเงินมีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ความจริงแล้วปัญหามันก็มีนั่นแหละ แต่คุณคิดมากเกินไป จนทำให้มองไม่เห็นวิธีการแก้ปัญหา การงาน การทำงานในวันนี้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือการติดต่อสื่อสารค่อนข้างมาก คุณอาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย แต่ในที่สุดแล้วก็จะส่งเสริมคุณ ส่งเสริมงานของคุณ ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับการทำงาน เขาสนุกกับมัน ทำได้โดยไม่เบื่อหน่าย แม้ว่าจะเป็นในวันหยุดแบบนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

wed  copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลง หรือสัญญาต่าง ๆ ในวันนี้ ซึ่งก่อนที่คุณจะตัดสินใจทำอะไรลงไป ควรจะคิดให้รอบคอบก่อน จะเป็นผลดีกับคุณมากกวา การเงิน คุณใส่ใจกับการเข้าสังคม การพบปะสังสรรค์ ดังนั้นในวันนี้คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวดังกล่าว เป็นการใช้จ่ายเงินไปกับเพื่อน ๆ หรือญาติพี่น้อง ครอบครัวของคุณ การงานการทำงานของคุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับข้อตกลงสัญญาต่าง ๆ ดังนั้นต้องระมัดระวังเมื่อจะจัดการหรือตัดสินใจอะไรลงไปสักอย่าง ความรัก คนรักของคุณจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีต อาจเป็นเรื่องที่เขามีความคุ้นเคย เช่นการกลับไปในสถานที่เก่า ๆ เช่นสถานศึกษา หรือบ้านเกิด เป็นต้น สีสันดันชะตาสีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากคุณมีเวลาว่าง ในวันหยุดแบบนี้ คุณควรไปทำบุญ หรือไปช่วยเหลือคนอื่น ๆ จะทำให้คุณมีความสุข มีความพอใจ และส่งเสริมคุณได้อีกด้วย การเงิน มีความคิด มีความมุ่งมั่น มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง เมื่อคุณตัดสินใจว่าจะจัดการกับการเงินในแบบไหน หรือใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องอะไรแล้ว คุณจะทำตามนั้น โดยไม่สนใจอย่างอื่นเลย การงาน การคุณจัดการกับการงานของตัวเองได้ประสบความสำเร็จ ซึ่งมาจากการกระทำในอดีตของคุณนั่นเอง ความรัก คนรักของคุณจะต้องเจอกับปัญหาที่จัดการได้ยาก ทำให้เขารู้สึกท้อแท้บ้าง แต่ที่จริงปัญหาก็ไม่ได้น่ากลัวอะไรขนาดนั้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสนุกสนานกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง พร้อมที่จะลุยไปข้างหน้า ไม่ว่าจะต้องพบกับปัญหาแบบไหนก็ไม่ย่อท้อ พร้อมที่จะจัดการกับปัญหาเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลา การเงิน การเงินจะมีความลงตัวมากขึ้น สิ่งที่คุณคิด สิ่งที่คุณพยายามสร้างสรรค์เอาไว้จะประสบความสำเร็จ เริ่มลงตัว และคุณจะสามารถจัดการกับการเงินได้อย่างอิสระ การงาน ไม่ว่าจะมีปัญหาอุปสรรค หรือเรื่องเหนือความคาดฝันมากแค่ไหน แต่ด้วยไหวพริบ ด้วยสติปัญญาที่ดีของคุณ คุณก็จะสามารถรับมือกับสิ่งเหล่านั้นได้แบบง่าย ๆ เลย ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับคุณแม่มากเป็นพิเศษ และคุณแม่ของคุณหรือเขา จะส่งเสริมความรักได้ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาวไข่มุก

Saturday  copy copy copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณเริ่มคิดที่จะสร้างความมั่นคง คิดที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นอาจมีโครงการในการหารายได้พิเศษ ทำงานพิเศษในวันนี้ การเงิน การเงินจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ อาจเป็นการได้เงินตกค้างจากงานที่คุณเคยได้ทำไปแล้ว หรือการหารายได้พิเศษจากการเกี่ยวข้องกับของเก่า ๆ หรือเรื่องราวเก่า ๆ ก็ได้ การงาน ต้องเผชิญหน้ากับการแข่งขัน หรือการแสดงความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่ ซึ่งระดับอย่างคุณก็ไม่มีอะไรที่ยากเกินไปอยู่แล้วนะ ความรัก มีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้นกับความรัก ทำให้คุณไม่สบายใจ แต่ก็ยังไม่สามารถจัดการได้ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post