FASHION HOROSCOPE : 3 OCTOBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

Sunday copy copyบุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีความรู้สึกที่ดีกับใครบางคนมากเป็นพิเศษในวันนี้ อาจมีการพบปะ พูดคุยกันแล้วเกิดถูกใจ ถูกชะตา อาจพัฒนาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หรือเป็นความสัมพันธ์แบบอื่นก็ได้ การเงิน การเงินมีความลงตัวดีอยู่แล้ว คุณมีความสุขและมีความพอใจกับการเงินของตัวเองเป็นอย่างดี ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้อีกแค่มีพอใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองชอบแบบนี้ก็พอแล้ว การงาน การงาน การทำงานในวันนี้เป็นไปได้ด้วยดี และรวดเร็ว นั่นเป็นเพราะคุณมีเป้าหมายที่ค่อนข้างชัดเจน คุณพร้อมที่จะนำตัวเองไปสู่ความสำเร็จในเวลาสั้น ๆ ความรัก คนรักของคุณมีความสุข มีความพอใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่ แม้ว่าหลายอย่างจะยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่เขาก็เรียนรู้ที่จะมีความสุขอยู่กับสิ่งเหล่านั้นได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่ คุณจะทำได้ดีอยู่แล้ว การได้ออกมาทำอะไรที่แตกต่างและนอกกรอบบ้างจะส่งเสริมความคิดของคุณได้ การเงิน การเงินในวันนี้ยังไม่ค่อยแน่ชัด ขาดความชัดเจนบางอย่าง มีเรื่องที่ต้องเปลี่ยนแปลงให้เกิดความลงตัวมากขึ้น การงาน คุณมีความสามารถในการทำงาน มีความเด็ดขาด สามารถออกคำสั่งให้คนอื่น ๆ ทำตามคุณได้ นอกจากนี้หากมีปัญหาอะไรเจ้านายก็พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือคุณด้วย ความรัก มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเกี่ยวกับความรัก อาจร่วมกันจัดสรรที่อยู่อาศัยหรือสิ่งต่าง ๆ ให้ลงตัวมากขึ้นด้วยกันน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณวันนี้คือสีเขียว

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้คุณยังมีความละเอียดอ่อน พร้อมที่จะจัดการกับเรื่องที่จัดการได้ยาก หรือเรื่องที่ต้องใช้ความรอบคอบ แต่หากจะให้คุณตัดสินใจอะไรอย่างรวดเร็วจะทำได้ยาก การเงิน คุณจะได้รับผลประโยชน์จากสิ่งที่ลี้ลับและไม่สามารถหาเหตุผลที่ชัดเจนรองรับได้ รวมทั้งการทำตามจิตใต้สำนึกของตัวเองด้วย การงาน การทำงานของคุณมีความมั่นคง เพราะคุณเองมีความสามารถ และมีความใส่ใจในงานที่ตัวเองทำอย่างมาก คุณพร้อมที่จะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง พร้อมจะลุยงานเต็มที่ ความรัก ใส่ใจกับความรักมาก สถานการณ์ความรักในวันนี้เป็นไปในทางที่ดี ส่งเสริมความหวานให้กันและกันได้เป็นอย่างดีทีเดียว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณใส่ใจกับภาระหน้าที่ของตัวเอง มีความสามารถ มีศักยภาพอยู่ในตัวเองจนทำให้คุณได้รับการยอมรับ ทำให้คุณพร้อมที่จะภาระต่าง ๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ การเงิน การจัดการกับการเงินถือว่าประสบความสำเร็จ แม้ว่า

ผลตอบแทนจะไม่ได้มากมายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ แต่ก็ถือว่าเป็นความสำเร็จที่ทำให้คุณมีความสุขและมองเห็นทิศทาง มองเห็นโอกาสที่จะพัฒนาการเงินต่อไปได้ การงาน งานมักเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ ของเก่า ๆ หรือสิ่งที่คุณเองเคยผ่านมาแล้ว ซึ่งจะส่งเสริมการทำงานได้เป็นอย่างดี ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ กับมิตรภาพ มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน หรือหากคุณยังไม่มีคนรักในวันนี้อาจมีเพื่อนมาให้ความสนใจคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Thursday  copy copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในวันนี้คุณจะมีเซ้นส์ หรือมีความรู้สึกพิเศษกับเรื่องบางเรื่อง คุณจะมีความคิดที่แตกต่างจากคนอื่น หรือทำในสิ่งที่หาเหตุหาผลรองรับการกระทำนั้นไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ การเงิน คุณต้องการสร้างความมั่นคง ต้องการที่จะประหยัด คิดถึงอนาคตมากกว่าเดิม ดังนั้นในวันนี้ไม่ว่าจะใช้จ่ายไปกับเรื่องใดคุณจะต้องคิดต้องตัดสินใจให้ดีก่อน การงาน เชื่อมั่นในวิธีการทำงานของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องทำตามใครในเมื่อคุณมั่นใจว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ความรัก คนรักของคุณมีความน่ารัก มีความอ่อนโยน เขาใส่ใจความรู้สึกคนอื่นจนสิ่งนี้กลายเป็นเสน่ห์ของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

friday  copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคุณแม่ของคุณ หรือคนที่มีลักษณะเป็นแม่ นอกจากนี้ตัวของคุณเองก็จะมีความอ่อนโยน และพร้อมให้การดูแลคนอื่น ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างหลงเสน่ห์และชอบเข้าหาคุณ การเงิน ภาพลักษณ์เป็นสิ่งที่สำคัญที่จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ และคุณยังหมดเงินไปกับการซื้อของสวย ๆ งาม ๆ การซื้อเสื้อผ้า หรือเครื่องสำอางค์ เพื่อสร้างลุคที่ดูดีให้กับตัวเอง การงาน ประสบความสำเร็จในการทำงาน ผลงานของคุณได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การทำงานทำให้คุณมีความภาคภูมิใจและพร้อมที่จะทำงาน พัฒนาผลงานต่อไปเรื่อย ๆ ความรัก ความรักจะได้รับการส่งเสริมคุณแม่ของคุณทั้งคู่ นอกจากนี้คนรักของคุณจะมีความอ่อนโยนพร้อมดูแลเอาใจใส่คุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Saturday   copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้า วันนี้คุณมักชอบทำอะไรที่จะต้องออกแรง หรือต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย คุณชอบการผจญภัย ต้องการทำในสิ่งที่เป็นการพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง การเงิน ประสบความสำเร็จ แม้ว่าจะเป็นรายได้ หรือผลประโยชน์ที่เล็กน้อย แต่ก็เป็นความสำเร็จในระยะแรกที่ตอกย้ำความมั่นใจให้กับคุณได้ว่าคุณได้ทำสิ่งที่ถูกแล้ว การงาน มีความขยันและกระตือรือร้นในการทำงานมาก คุณไม่ย่อท้อ ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใด ๆ มีความตั้งใจทำงานจนประสบความสำเร็จ ความรัก เรื่องราวเก่า ๆ จะกลับเข้ามาในเรื่องความรัก อาจเป็นคนรักเก่า หรือการได้ระลึกถึงเรื่องราวความรักเก่า ๆ ก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

Share this Post