FASHION HOROSCOPE : 26 OCTOBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday11บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมีจินตนาการ ชอบคิดสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ อยู่เสมอ การจัดการในวันนี้หากคุณได้นำจินตนาการและความคิดที่ไม่เหมือนใครของคุณมาใช้ก็จะส่งเสริมคุณทำให้คุณได้รับการยอมรับมากขึ้น การเงิน การจัดการกับการเงินยังคงต้องรับมือกับปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ซึ่งคุณรับมือได้ค่อนข้างจะยาก แต่อย่างไรก็ตาม มันก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณ เพียงแต่การมาเคร่งเครียดในวันนี้มักจะไม่ค่อยได้ผลอะไร การงาน คุณให้ความสำคัญกับการวางแผนการทำงาน การพยายามจัดระบบงานเพื่อให้เกิดความลงตัว เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายมากขึ้น ความรัก มีปัญหาที่ทำให้ไม่สบายใจในเรื่องความรัก แต่อย่างไรก็ตามอย่าเพิ่งมองแต่ในแง่ร้าย ๆ ยังมีเรื่องที่ดีที่คุณทั้งคู่อาจจะยังหลงลืมอยู่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องคิด ต้องตัดสินใจกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เข้ามา นอกจากนี้คุณยังให้ความสำคัญกับความยุติธรรม ไม่ว่าจะทำอะไรคุณจะคิดถึงความถูกต้องอยู่เสมอ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีด้วย การเงิน มีอิสระในการใช้จ่ายเงินไปในเรื่องที่คุณต้องการ ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องกังวลกับสถานการณ์การเงินสักเท่าไหร่ การงาน งานในวันนี้ต้องจัดการ ต้องรับมือกับปัญหาด้านข้อตกลงสัญญา หรืออาจจะมีข้อจำกัดที่ทำให้คุณไม่สามารถจัดการกับงานอย่างที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่ ความรัก คนรักของคุณมีความผู้ใหญ่ หรือหากคุณยังไม่มีคนรัก ในวันนี้คุณก็จะให้ความสนใจกับคนลักษณะดังกล่าว หรืออาจมีเสน่ห์กับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Tuesday copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณจัดการเก่ง มีความสามารถในการจัดการเป็นอย่างดี สิ่งที่คุณคิด และสิ่งที่คุณทำนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหรือใช้ข้อมูลอะไรมากมายคุณก็สามารถจัดการจนประสบความสำเร็จได้แล้ว การเงิน คุณฉลาดในการใช้จ่ายเงิน สามารถจัดการกับการเงินได้ดี ไม่ต้องกลัวจะถูกใครเอาเปรียบเพราะคุณสามารถรู้ทันเขาได้อย่างแน่นอน การงาน งานอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง การจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ให้มีความลงตัว เป็นไปในทิศทางที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะต้องเหนื่อยบ้างแต่การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ความรัก คนรักของคุณไม่ชอบการอยู่ในกรอบ อยู่ในกฎระเบียบใด ๆ เขาชอบที่จะได้เป็นอิสระ ได้ทำตามความคิดและความรู้สึกของตัวเอง สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

wed7บุคคลที่เกิดวันพุธ

กระตือรือร้นกับการทำงาน กับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเอง นอกจากที่คุณจะกระตือรือร้นแล้วคุณยังมีความสามารถในสิ่งที่คุณทำมากเป็นพิเศษอีกด้วย การเงิน ไม่ค่อยใส่ใจกับสถานการณ์การเงินของตัวเองสักเท่าไหร่ คุณเบื่อหน่ายที่จะต้องคิดมากกับเรื่องเงิน ในวันนี้จะไม่ค่อยสนใจเรื่องสิ่งของฟุ่มเฟือยและการเงิน การงาน งานมีความลงตัว แต่ในวันนี้คุณยังคิดถึงการสร้างสรรค์งานให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม อยากจัดสรร อยากจะพัฒนางาน แต่อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ลงมือทำก็จะยังไม่ประสบความสำเร็จ ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับการหารายได้ อยากทำงานเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาอาจจะชวนคุณไปทำงานพิเศษ หรือมีโปรเจคใหม่ ๆ เพื่อรายได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

thuบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณให้ความใส่ใจกับมิตรภาพ ให้ความใส่ใจกับเพื่อนฝูงของตัวเองมากกว่าปกติ อาจจะมีการชวนกันไปท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน การเงิน คุณใส่ใจกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเงินของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรายรับหรือรายจ่าย คุณก็ให้ความสำคัญไม่ต่างกัน การให้ความสำคัญนี้เป็นเรื่องที่ดี เพียงแต่มันอาจทำให้คุณตัดสินใจได้ล่าช้ามากขึ้นบ้างก็เท่านั้น การงาน มีเรื่องที่จะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในการทำงาน วันนี้ข้อมูลต่าง ๆ อาจจะไม่ชัดเจนแต่การตัดสินใจของคุณจะเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ความรัก ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี การร่วมกันสร้างร่วมกันทำสิ่งต่าง ๆ ระหว่างคุณกับคนรักจะส่งเสริมกันได้ดีและประสบความสำเร็จ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเทา

friday-copy21บุคคลที่เกิดวันศุกร์

เกิดความไม่ลงตัวบางอย่างในชีวิตของคุณ อาจเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เมื่อคุณไม่จัดการให้มันเด็ดขาดก็จะทำให้เกิดปัญหาขึ้นมาได้เหมือนกัน การเงิน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากคุณแม่ของคุณ หรืออาจหมายถึงการใช้จ่ายเงินไปกับคุณแม่ของคุณก็ได้เช่นกัน เช่นการพาท่านไปรับประทานอาหาร หรือซื้อของให้กับท่าน การงาน มีความสามารถในการจัดการกับงานอย่างเต็มที่ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็ไม่ได้ใช้อำนาจของตัวเองกับคนอื่นมากมาย คุณยังมีความอ่อนโยนและพร้อมที่จะประนีประนอมเห็นใจเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนรักของคุณให้ความใส่ใจกับเรื่องราวเก่า ๆ และต้องระมัดระวังปัญหาเก่า ๆ ในเรื่องความรักด้วย ควรรีบจัดการให้เรียบร้อย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

sat12บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ในวันนี้ได้อย่างลงตัวมาก หากมีปัญหาเกิดขึ้น แม้ว่าจะเป็นปัญหาเฉพาะหน้า แต่คุณก็จะสามารถใช้ไหวพริบรับมือได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว การเงิน มีอุปสรรคในเรื่องเงินหลายเรื่องที่คุณต้องคอยจัดการ ในวันนี้อาจจะยังไม่สามารถรับมือกับปัญหาได้อย่างเต็มที่ แต่ก็อย่าเพิ่งคิดมากจนเกินไป ต่อไปก็จะดีขึ้นเอง การงาน การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการบริการ หรือเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดี ทำให้คุณได้รับการยอมรับ และคุณก็จะสนุกกับการทำงานลักษณะดังกล่าวด้วย ความรัก ใส่ใจกับความรัก ใส่ใจกับคนรัก การไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือหากิจกรรมเพื่อเติมความหวานให้กันในวันนี้ถือเป็นเรื่องที่ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Share this Post