FASHION HOROSCOPE : 13 OCTOBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday12บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันนี้คุณจะมีเซ้นส์ในการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ คุณจะใช้อารมณ์ความรู้สึกของตัวเองในการตัดสินว่าอะไรควรจะทำหรือไม่ควรทำ ซึ่งอาจจะดูเหมือนว่าไม่มีเหตุไม่มีผล แต่ก็ไม่ได้ส่งผลเสียงกับคุณแต่อย่างใด การเงิน จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนด้านการเงินคุณแม่ของคุณ หากมีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณไม่สบายใจ คุณสามารถขอคำปรึกษาได้เลย การงาน งานทำให้คุณแน่ใจว่าสิ่งที่คุณได้พยายามทำ ได้พยายามจัดการมาโดยตลอดไม่ได้เสียเปล่า คุณพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา ความรัก คนรักของคุณใส่ใจกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เขาต้องการที่จะพัฒนา ต้องการที่จะยกระดับตัวเองมากขึ้น สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

monday  copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีความเป็นผู้นำ คุณมีความสามารถ มีศักยภาพอยู่ในตัวเอง แม้ว่าจะต้องเจอกับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่จัดการได้ยาก แต่คุณก็จะจัดการกับมันได้แบบสบาย ๆ เลยทีเดียว การเงิน การเงินในวันนี้คุณมักใช้จ่ายเงินไปกับการท่องเที่ยว ความสะดวกสบาย ความสนุกสนาน หรือการเข้าสังคม การพบปะสังสรรค์ต่าง ๆ การงาน งานในวันนี้จะได้รับโอกาสที่ดี เป็นเป้าหมาย เป็นทิศทางที่ทำให้คุณมีความหวัง ทำให้คุณพร้อมที่จะนำตัวเองก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ ความรัก คนรักของคุณมีความมั่นใจในตัวเอง เขาพยายามเพื่อสิ่งที่เขาต้องการ อาจจะเหนื่อยบ้างแต่เมื่อเขามั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จได้เขาก็ไม่ยอมแพ้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Tuesday   copy copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณให้ความสำคัญกับเรื่องราวเก่า ๆ ในวันนี้คุณจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวเก่า ๆ หรือสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้ว อาจเป็นการสรุปหรือแก้ไขสิ่งที่เคยเกิดขึ้นในอดีตก็ได้ การเงิน การเงินของคุณจะได้รับการส่งเสริม ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี อาจจะมีเรื่องที่ทำให้คุณไม่สบายใจบ้างแต่ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณสามารถจัดการรับมือได้อย่างสบาย ๆ การงาน งานมีความมั่นคง คุณคิดถึงความมั่นคงในเรื่องงาน พยายามทำสิ่งที่คุณคิดว่าจะส่งเสริมและเป็นผลดีต่ออนาคตของคุณ ยอมเหนื่อยในวันนี้เพื่อที่จะสบายในวันข้างหน้า ความรัก คนรักของคุณชอบความเป็นอิสระ อยากทำอะไรก็ทำได้ ในวันนี้เขาอาจจะได้อยู่ในพื้นที่ หรือในสถานการณ์ที่เขาสบายใจ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีปัญหาหลายสิ่งหลายอย่างที่จะต้องจัดการให้เรียบร้อย ต้องระมัดระวังไม่ควรรีบจัดการอะไรมากจนเกินไป เพราะคุณอาจทำผิดพลาดได้ และคนที่ให้ข้อมูลกับคุณก็อาจไม่ค่อยหวังดีเท่าไหร่ อาจมีการให้ข้อมูลผิด ๆ ที่ทำให้คุณจัดการพลาดได้ การเงิน การเงินในวันนี้มีความมั่นคงมากขึ้น คุณจัดการกับการเงินได้เป็นอย่างดีแต่บางทีคุณก็อยากจะเริ่มต้นสร้างผลประโยชน์อะไรใหม่ ๆ บ้างเหมือนกัน การงาน ในเรื่องงานคุณต้องทุ่มเทและต้องใช้ความสามารถไปกับการทำงานอย่างมากทีเดียว จึงจะประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการได้ อย่างไรก็ตามอย่าท้อแท้ อย่ายอมแพ้อะไรง่าย ๆ แล้วคุณก็จะได้รับในสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ ในวันนี้เขาจะสนใจสิ่งที่ทำเงิน สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับเขา อาจจะคิดโครงการบางอย่างขึ้นมา เช่นการรับจ้าง หรือการขายของ ซึ่งเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆที่เขาสามารถทำรายได้เสริมได้อย่างสนุก ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

Thursday copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีเรื่องที่คุณต้องคิด มีเรื่องที่คุณต้องรับมือ แต่ในวันนี้การจะทำอะไร ๆ ให้มันชัดเจนและประสบความสำเร็จดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทำได้ยากสำหรับคุณ เพราะจะมีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ เกิดขึ้น คอยขัดขวางทำให้คุณทำอะไร ๆ อย่างที่ต้องการไม่ได้สักที การเงิน การเงินในวันนี้เริ่มดีขึ้น มั่นคงมากขึ้น ภายใต้ข้อจำกัดต่าง ๆ คุณมีวิธีการบริหารจัดการกับการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการยอมรับ ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากคนที่เคยให้ความช่วยเหลือกันมา นอกจากนี้การทำงานในเวลากลางคืนก็จะส่งเสริมคุณได้ดีมากขึ้นด้วย ความรัก คนรักของคุณมีความคิดที่ละเอียดรอบคอบ ชอบวางแผน ชอบทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีที่คุณจะชวนเขามาวางแผนอนาคตด้วยกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

fri8บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความเป็นผู้นำ จัดการเก่ง กระตือรือร้นไปซะทุกเรื่อง ดังนั้นไม่ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นคุณก็จะรับรู้ได้ค่อนข้างรวดเร็วและมีวิธีการจัดการกับปัญหาที่ดี การเงิน การเงินในวันนี้จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี นอกจากนี้การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ การทำอะไรใหม่ ๆ ก็จะส่งเสริมการเงินให้กับคุณด้วย การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการจัดการจะเป็นงานที่คุณถนัดและมีความสนใจ เพราะในวันนี้คุณจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและทำได้ดี จนใคร ๆ ก็ต้องให้การยอมรับในความสามารถของคุณ ความรัก ความรักไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยทำให้คุณชื่นใจนัก เป็นเพราะมีเรื่องที่ไม่ลงตัว หรือเกิดความรู้สึกไม่มั่นคงเกี่ยวกับความรัก สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

SATURDAYบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับชีวิตของตัวเองในตอนนี้ไม่ต้องการที่จะทำอะไรมากไปกว่านี้ ไม่ต้องการที่จะต้องดิ้นรนเพื่อความสุขในวันข้างหน้า แค่นี้คุณก็ยินดีมากแล้ว การเงิน การเดินทา การติดต่อสื่อสาร การประสานงานจะช่วยส่งเสริมการเงินของคุณได้ดีมากขึ้น การงาน งานในวันนี้จะมีปัญหาที่จัดการได้ยาก เป็นปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานั้นก็ไม่ได้แย่ ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คุณคิดเอาไว้ทุกอย่าง อย่ามองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป ความรัก คนรักของคุณต้องรับมือกับปัญหาความขัดแย้ง นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องความรักด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Share this Post