FASHION HOROSCOPE : 12 OCTOBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday6บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง คุณพร้อมที่จะมองไปที่อนาคตมากขึ้น นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามคุณก็จะมีวิธีการที่จะจัดการเป็นอย่างดี ในวันนี้คุณมักคิดถึงความมั่นคงพร้อมที่จะเหนื่อยในวันนี้เพื่อสบายในวันข้างหน้า การเงิน การเงินของคุณอาจมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจสักเท่าไหร่ แต่ปัญหานั้นก็ไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่นัก เพราะคุณจะมีวิธีการจัดการที่ดีมากเลยทีเดียว การงาน ต้องระมีดระวังปัญหาต่าง ๆ ในเรื่องงาน อย่าประมาท เพราะในวันดี ๆ ของคุณอาจจะเกิดเรื่องร้าย ๆ ขึ้นโดยที่คุณไม่ได้คาดคิดเอาไว้ก็ได้ ความรัก คนรักของคุณมีปัญหาหลายอย่างที่ต้องคิด และต้องจัดการด้วยตัวของเขาเอง เขาจะมีความรู้สึกไม่ค่อยมั่นคง คุณควรจะให้กำลังใจเขาด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

monday copy
บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้คุณจะค่อนข้างมีความเชื่อมั่นในตัวเอง คุณจะมีวิธีการจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ในรูปแบบของคุณเอง คุณทำโดยไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาเห็นด้วยเพราะคุณมั่นใจในตัวเองอยู่แล้ว การเงิน ต้องการผลประโยชน์ คุณคิดที่จะหารายได้ด้วยวิธีการของคุณ ด้วยการทำอะไรแบบสนุก ๆ ที่คุณต้องการ การงาน งานจะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย จนเป็นความสำเร็จที่คุณไม่ได้คาดหวัง เอาไว้ งานกลายเป็นเรื่องง่ายดาย เป็นเรื่องที่คุณไม่จำเป็นจะต้องออกแรงให้มากนักก็ประสบความสำเร็จแล้ว ความรัก คนรักของคุณมีความสามารถในการจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี เขามีความคิดที่ดี มีความยุติธรรม จัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความดีของเขา สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

tue12บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ในวันนี้คุณจะมีค่อยเปิดตัวสักเท่าไหร่ จนอาจทำให้คุณดูเป็นคนที่ลึกลับและมีการปกปิดสิ่งต่าง ๆ อยู่เสมอ คุณชอบเก็บตัวทำอะไรคนเดียว อาจเป็นการเก็บตัวเพื่ออ่านหนังสือ หรือทำวิจัยต่าง ๆ การเงิน ในวันนี้คุณต้องระมัดระวังปัญหาการเงินของตัวเองให้ดี แต่หากคุณจัดการกับปัญหานั้นคนเดียวไม่ได้ก็สามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้านายผู้หญิง เขาจะพร้อมช่วยเหลือคุณในเรื่องเงินอย่างที่คุณต้องการ การงาน การทำงานของคุณอาจมีปัญหาที่ทำให้คุณไม่สบายใจได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็จะได้รับการยอมรับ เป็นการเหน็ดเหนื่อยเพื่อที่จะได้สบายทีหลัง ความรัก คนรักต้องรับมือกับการแข่งขัน การทดสอบสิ่งต่าง ๆ คุณเองก็ควรเป็นกำลังใจให้กับคนรักของคุณด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

wed-copy21บุคคลที่เกิดวันพุธ

เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ การจัดการอะไรใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณในวันนี้ หากคุณมีแนวความคิดที่จะเริ่มต้นอยู่แล้ว ก็สามารถทำในวันนี้ได้เลย การเงิน เหน็ดเหนื่อยกับเรื่องเงิน รู้สึกเป็นกังวลกับสถานการณ์การเงินของตัวเอง ดูเหมือนว่าคุณจะรู้สึกว่าตัวเองขาดความมั่นคง อยากจะจัดการกับการเงินแต่ก็ทำไม่ได้เต็มที่ สิ่งที่ต้องการกลับไม่ได้ การงาน งานในวันนี้จะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี การทำงานมีความลงตัวมากขึ้น คุณใส่ใจกับงานและพร้อมสำหรับเรื่องราวใหม่ ๆ ความรัก คนรักของคุณให้ความสำคัญกับการจัดการสิ่งต่าง ๆ เขามีความเป็นตัวของตัวเอง จัดการเก่ง และรวดเร็ว สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในวันนี้คุณจะให้ความสำคัญกับความรัก ให้ความใส่ใจกับความสัมพันธ์ค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ นอกจากนี้ความรักยังส่งเสริมคุณไปในทางที่ดีด้วย การเงิน ทิศทางการเงินเป็นไปในทางที่ดี สิ่งที่คุณคาดหวังและอยากให้เป็นกำลังปรากฏต่อหน้าคุณแล้ว การงาน งานของคุณจะเกี่ยวข้องกับคนรัก หากมีปัญหาอะไรสามารถให้คนรักเข้ามาช่วยเหลือคุณได้ นอกจากนี้หากคุณยังไม่มีคนรักอาจจะได้เจอกับคนที่ถูกใจจากการทำงานนี้ก็ได้เช่นกัน ความรัก คนรักของคุณชอบการเดินทาง อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในวันนี้ หรือหากคุณมีโอกาสก็ควรชวนเขาไปเดินทางซะเลย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

fri7บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีความอ่อนโยน มีจินตนาการ มีวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างนุ่มนวล อ่อนโยน สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมีบุคลิกที่น่ารัก มีเสน่ห์ และได้รับการยอมรับ นอกจากนี้การเกี่ยวข้องกับงานศิลปะก็จะส่งเสริมคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย การเงิน ในเรื่องเงินคุณจะให้ความสำคัญกับการใช้จ่ายเงินไปเพื่อสิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องที่เป็นความสุขของคุณ อาจเป็นงานอดิเรก หรือสิ่งที่คุณมีความสนใจก็ได้เหมือนกัน การงาน งานในวันนี้จะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการทำงาน ต้องการพัฒนางานของตัวเองให้ประสบความสำเร็จ ซึ่งก็จะสามารถทำได้ดีทีเดียว ความรัก คนรักของคุณมีความน่ารัก มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เขาจะกลายเป็นศูนย์กลางของเพื่อน เป็นที่รักของทุก ๆ คนได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Saturday copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความมั่นใจในตัวเอง สิ่งที่คุณได้ทำเอาไว้ทำให้สิ่งต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณมากขึ้น คุณจะได้รับการยอมรับได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องแสดงตัว หรือไม่ต้องพยายามทำอะไรมากมาย การเงิน การจัดการกับการเงินมักจะเกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ เกี่ยวข้องกับลูกน้องของคุณ คุณอาจต้องใช้จ่ายเงินไปกับบุคคลดังกล่าว หรือในทางกลับกัน บุคคลดังกล่าวก็สามารถกลับมาส่งเสริมการเงินให้กับคุณได้ การงาน การทำงานในวันนี้จะมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด คุณอาจจะยังไม่แน่ใจนัก แต่เมื่อต้องตัดสินใจขึ้นมาจริง ๆ คุณจะตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่เขาก็จะได้รับการยอมรับจากเพื่อน ๆ ด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว

Share this Post