FASHION HOROSCOPE : 10 OCTOBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday9บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ในวันนี้คุณจะมีความสนใจในเรื่องราวเก่า ๆ อาจย้อนคิดถึงอดีตของตัวเอง สิ่งไหนที่เคยทำแล้วประสบความสำเร็จในอดีต คุณก็อยากกลับมาทำอีกครั้ง การเงิน การจัดการกับการเงินยังมีปัญหา มีเรื่องที่ทำให้คุณไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาทุกเรื่อง คุณไม่ควรวิตกกังวลมากเกินไป เพราะที่จริงแล้วยังมีเรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ การงาน งานจะได้รับการยอมรับมากขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับหนังสือ งานที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา การเรียนรู้ การฝึกอบรมต่าง ๆ ความรัก มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ ระหว่างคุณและคนรัก อาจเป็นคนรักใหม่ หรือคนรักเก่าแต่มีการสร้างบรรยากาศแห่งความรักที่ดีขึ้นกว่าเดิม สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

monday  copy copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

ในวันนี้ไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้าสักเท่าไหร่ ดูเหมือนจะเป็นวันแห่งการพักผ่อน วันที่คุณค่อนข้างจะหยุดอยู่เฉย ๆ หรือแม้ว่าจะอยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เท่าไหร่ ในวันนี้ก็ดูเหมือนจะมีเหตุให้ขัดข้องทำให้เริ่มต้นไม่ได้อย่างที่ต้องการ การเงิน ประสบความสำเร็จในเรื่องเงิน ได้รับเงินที่คุณมีความพึงพอใจ ได้รับเงินที่คุณคาดหวังเอาไว้ เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคุณ การงาน งานในวันนี้จะส่งเสริมคุณเป็นอย่างดี นอกจากนี้การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการทำบุญเกี่ยวข้องกับการกุศลก็จะส่งเสริมคุณได้ดีมากเป็นพิเศษ และทำให้คุณก็มีความสุขไปกับงานนั้นด้วย ความรัก คนรักของคุณคิดเรื่องความมั่นคง เขามีชีวิตที่ดีและน่าอิจฉา แต่เขาก็ต้องแบกรับภาระต่าง ๆ เอาไว้มากด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำเงิน

Tuesday copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการสร้างความก้าวหน้า ต้องการพัฒนาตัวเองไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามในวันนี้คุณมักจะคิดมากกว่าลงมือทำให้เป็นจริง การเงิน การจัดการกับการเงินในวันนี้จะได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมที่ดีโดยเฉพาะจากเจ้านายผู้ชาย จะช่วยเหลือคุณในเรื่องเงินได้ การงาน งานต้องเหนื่อยบ้าง แต่ก็เป็นความภูมิใจของคุณ เหมาะที่จะเริ่มต้นงานใหม่ เหมาะที่จะคิดโปรเจคใหม่ ๆ ความรัก คนรักของคุณมีเสน่ห์ มีความน่ารัก นอกจากนี้เขายังจะผูกพันกับเรื่องราวเก่า ๆ อินกับเรื่องราวในอดีตได้ง่าย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความสำคัญกับการสร้างระบบระเบียบ การวางแผนที่เป็นการวางแผนในระยะยาวมากกว่าการวางแผนในระยะสั้น คุณต้องเหนื่อยสักหน่อยแต่ก็ยอมเหนื่อยเพื่อที่จะได้สบายในวันข้างหน้า การเงิน มีปัญหาที่ต้องจัดการรับมือเกี่ยวกับการเงินของคุณ อย่างไรก็ตามปัญหานี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ และคุณสามารถขอคำปรึกษา หรือขอความช่วยเหลือจากเจ้านายผู้หญิง หรือผู้หญิงเก่งได้ การงาน งานที่ต้องเหนื่อย ต้องมีการแข่งขันและพิสูจน์ความสามารถจะส่งเสริมคุณได้ดี เพียงแต่คุณต้องกล้า ๆ หน่อยเท่านั้นเอง ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง เขาใส่ใจกับความสงบ ไม่ต้องการรับความวุ่นวายใด ๆ ในวันนี้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Thursday copy copyบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับสิ่งที่ตัวเองได้รับและมีอยู่ ไม่ต้องการอะไรเพิ่มเติมไปมากกว่านี้อีก คุณพอใจกับสิ่งที่มีอยู่นี้ การเงิน การใช้จ่ายเงินในวันนี้มักจะเกี่ยวข้องกับความรัก อาจเป็นการซื้อของฝากของขวัญให้กับคนรักในโอกาสพิเศษต่าง ๆ นอกจากนี้การที่คุณชวนคนรักมาเป็นหุ้นส่วนหรือมาเกี่ยวข้องในเรื่องเงินก็จะส่งเสริมการเงินได้ การงาน งานของคุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่คุณก็จัดการได้ดี งานออกมาดีตามที่คุณต้องการ ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก คนรักของคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว

fridayบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีจิตใจที่ค่อนข้างอ่อนไหว และอ่อนโยน คุณจะมีความสนใจกับงานศิลปะมากเป็นพิเศษ การได้รับชมงานศิลปะ หรือได้เสพงานศิลปะจะทำให้คุณได้รับแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ที่ขับเคลื่อนคุณไปในทิศทางที่คุณต้องการได้ การเงิน การเงินของคุณอาจจะมีปัญหาที่ยังไม่สามารถจัดการได้อย่างที่คาดหวังเอาไว้ แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดเอาไว้ซะทีเดียว คุณควรมองโลกในแง่ดีและมีความหวัง การงาน งานจะได้รับการส่งเสริมเป็นอย่างดี คุณมีความสุขกับสิ่งที่มีอยู่ ความรัก ต้องระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งในเรื่องความรัก จากเรื่องเล็ก ๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย ๆ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวเข้ม

Saturday   copyบุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้คุณยังให้ความสำคัญกับคนที่อยู่รอบตัว คุณมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีทำให้คุณได้รับการยอมรับ ในวันนี้คุณจะเหมาะกับเรื่องที่ต้องใช้ความละเอียดมาก ๆ คุณจะจัดการได้ดี การเงิน คุณต้องการจัดการกับการเงินของตัวเองให้เป็นไปในทิศทางที่ต้องการมากขึ้น เป็นการจัดการที่ดี แต่ก็เสี่ยงอยู่เหมือนกัน การงาน มีปัญหาอุปสรรคหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณจะต้องรับมือ ปัญหานี้คุณต้องค่อย ๆ ทำไป อย่าเพิ่งไปรีบร้อน เพราะคุณจะไม่สามารถจัดการได้เสร็จเรียบร้อยในวันนี้แน่ ๆ ความรัก หากมีโอกาสควรชวนคนรักไปเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน จะส่งเสริมความรักด้วยดี แต่หากคนรักกับคุณต้องไกลกัน เช่นคนรักต้องเดินทางไปยังต่างประเทศหรือต่างจังหวัด ก็อย่าลืมที่จะติดต่อสื่อสารกันด้วย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

Share this Post