Thursday, May 28, 2020

หนึ่งวันสบายๆของชมพู่-อารยาในกรุงปารีส

ถึงจะเคยมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ปารีสก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง รวมไปถึงชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เกต แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอฟฟีเซียลที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี แน่นอนว่านอกจากจะเพลิดเพลินไปกับการได้เข้าชมโชว์จากแบรนด์ที่เธอหลงใหลเช่นเดิมในทุกๆแฟชั่นวีก ในวันที่มีเวลาว่าง ชมพู่ก็เลือกที่จะเดินชมเพื่อซึมซับแรงบันดาลใจในเมืองที่ได้รวมเอาความเป็นสมัยใหม่เข้ากับประวัติศาสตร์เก่าแก่ไว้อย่างลงตัว

[x_video_player type=”16:9″ m4v=”http://lofficielthailand.com/wp-content/uploads/2016/11/Pomelo-Paris.mp4″ autoplay=”true” no_container=”true”]

 

ชิ้นงานออกแบบที่ชมพู่เลือกมาใส่ในวันสบายๆนั้นต่างเป็นชิ้นงานเบสิกที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างหลากหลาย อย่างชุดลายทางขาว-ดำอารมณ์สง่าแต่ก็ดูผ่อนคลายมากพอที่จะใส่ในวันว่าง ชุดกระโปรงลายดอกที่เธอนำมาใส่คลุมด้วยไบเกอร์แจ๊กเก็ตตัวเก่งก็ดูคลาสสิกแต่ก็ทันสมัยเข้ากับเมืองแห่งนี้เป็นอย่างดี ส่วนลุคชุดกระโปรงเปิดไหล่ก็ดูสดใสและคล่องตัว สุดท้ายเสื้อตัวบนแต่งโบว์ช่วงเอวที่ชมพู่นำมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็ดูเท่และเก๋ในขณะเดียวกัน

lofficid-chomxpomelo-pfwss17-5 lofficid-chomxpomelo-pfwss17-%e0%b8%b8

วันสบายๆเช่นนี้เป็นโอกาสที่ชมพู่จะได้ก้าวลงมาจากส้นเข็มบ้าง และรองเท้าที่เธอเลือกก็คือรองเท้าผ้าใบ ซึ่งไม่เพียงสบายสุดๆ แต่ยังเป็นชิ้นเด่นที่มาพร้อมกับเทรนด์สปอร์ต และยังคงเป็นที่นิยมในหมู่นางแบบและสาวคนดังระดับโลกอีกด้วย

[envira-gallery id=”54812″]

ถ้าอยากจะมีสไตล์แบบชมพู่บ้าง เราขอแนะนำให้ลองเข้าไปดูได้ที่ www.pomelofashion.com ถึงแม้ว่าคุณชื่นชอบสไตล์ที่ต่างออกไป แต่รับรองได้ว่าทุกชิ้นในคอลเลกชั่นก็สามารถสร้างสรรค์เป็นลุคที่ทันสมัยและเก๋ได้ไม่แพ้แฟชั่นนิสต้าคนโปรดของเราเลย

Other Articles

คิดถึงอาหารจีนกันแล้วใช่ไหม? โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมเสิร์ฟมาก…บอกต่อกันได้เลย

ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้บริการในทุกวันพุธถึงวันอาทิตย์ ดีเดย์ตั้งแต่วันศุกร์ 29 พ.ค. นี้เป็นต้นไป https://www.facebook.com/shangrilabkk/videos/559756648249226/ ‘บุฟเฟต์ติ่มซำ’ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่...

ลองเล่นกับเมกอัพโทนสีธรรมชาติ…สีสันที่สามารถสร้างลุคสวยได้ในทุกๆโอกาส

แน่นอนว่าเมกอัพสีสันฉูดฉาดนั้น สามารถสร้างความสนุกให้กับลุคสวยของเราได้อย่างเต็มที่ทุกครั้งไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ มีอีกหนึ่งโทนสีของเมกอัพที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่ดูแล้วธรรมดา แต่ก็กลายเป็นอีกหนึ่งโทนสีกันตายให้กับเราได้ในทุกๆสถานการณ์เช่นกัน ซึ่งมันก็คือโทนสี Neutral หรือโทนสีธรรมชาติ ไล่ไปตั้งแต่ สีนู้ด สีชมพูอ่อน สีคอลรัล หรือสีน้ำตาลบรอนซ์ Photographer : Bruno...

Tourbillon เสน่ห์ของจักรกลซับซ้อนสำหรับต้านแรงโน้มถ่วงในนาฬิกา

นาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นมากกว่าการแสดงชั่วโมง นาที และวินาที นั้นเรียกว่า "คอมพลิเคชั่น"  ยกตัวอย่างเช่น มูนเฟส (แสดงข้างขึ้นข้างแรม) โครโนกราฟ (จับเวลา) annual calendar (ปฏิทินรายปี) perpetual calendar (ปฏิทินถาวร) มินิทรีพีทเตอร์ (ตีบอกนาที) ส่วนทูร์บิญง (Tourbillon) นั้นไม่ได้มีฟังก์ชั่นเกี่ยวกับข้อมูลเวลาแต่อย่างใด...