หนึ่งวันสบายๆของชมพู่-อารยาในกรุงปารีส

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ถึงจะเคยมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ปารีสก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง รวมไปถึงชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เกต แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลอฟฟีเซียลที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี แน่นอนว่านอกจากจะเพลิดเพลินไปกับการได้เข้าชมโชว์จากแบรนด์ที่เธอหลงใหลเช่นเดิมในทุกๆแฟชั่นวีก ในวันที่มีเวลาว่าง ชมพู่ก็เลือกที่จะเดินชมเพื่อซึมซับแรงบันดาลใจในเมืองที่ได้รวมเอาความเป็นสมัยใหม่เข้ากับประวัติศาสตร์เก่าแก่ไว้อย่างลงตัว

 

ชิ้นงานออกแบบที่ชมพู่เลือกมาใส่ในวันสบายๆนั้นต่างเป็นชิ้นงานเบสิกที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างหลากหลาย อย่างชุดลายทางขาว-ดำอารมณ์สง่าแต่ก็ดูผ่อนคลายมากพอที่จะใส่ในวันว่าง ชุดกระโปรงลายดอกที่เธอนำมาใส่คลุมด้วยไบเกอร์แจ๊กเก็ตตัวเก่งก็ดูคลาสสิกแต่ก็ทันสมัยเข้ากับเมืองแห่งนี้เป็นอย่างดี ส่วนลุคชุดกระโปรงเปิดไหล่ก็ดูสดใสและคล่องตัว สุดท้ายเสื้อตัวบนแต่งโบว์ช่วงเอวที่ชมพู่นำมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็ดูเท่และเก๋ในขณะเดียวกัน

lofficid-chomxpomelo-pfwss17-5 lofficid-chomxpomelo-pfwss17-%e0%b8%b8

วันสบายๆเช่นนี้เป็นโอกาสที่ชมพู่จะได้ก้าวลงมาจากส้นเข็มบ้าง และรองเท้าที่เธอเลือกก็คือรองเท้าผ้าใบ ซึ่งไม่เพียงสบายสุดๆ แต่ยังเป็นชิ้นเด่นที่มาพร้อมกับเทรนด์สปอร์ต และยังคงเป็นที่นิยมในหมู่นางแบบและสาวคนดังระดับโลกอีกด้วย

ถ้าอยากจะมีสไตล์แบบชมพู่บ้าง เราขอแนะนำให้ลองเข้าไปดูได้ที่ www.pomelofashion.com ถึงแม้ว่าคุณชื่นชอบสไตล์ที่ต่างออกไป แต่รับรองได้ว่าทุกชิ้นในคอลเลกชั่นก็สามารถสร้างสรรค์เป็นลุคที่ทันสมัยและเก๋ได้ไม่แพ้แฟชั่นนิสต้าคนโปรดของเราเลย

Share this Post