Monday, September 28, 2020

BEAUTY SECRET : Secret of Red

ถ้าถามว่าอะไรทำให้คุณรู้สึกร่างกายอ่อนแรงบ้าง? คำตอบมากมายของสาวชาวเมืองนั้นคงสามารถสรุปได้ใน 3 ปัจจัยหลักๆ อันได้แก่ มลภาวะ ความเครียด และอายุที่มากขึ้น

ถึงแม้ทั้งสามอย่างจะดูเป็นสิ่งที่ไม่อาจควบคุมได้ อย่างไรก็ไม่ได้สิ้นหวังไปเสียหมด เพราะถ้าเป็นด้านของการดูแลผิวพรรณ คำตอบนั้นอยู่ที่ชิเซโด้ (Shiseido) ซึ่งได้ทุ่มเทเวลากว่า 20 ปีในการศึกษาด้านภูมิคุ้มกันผิว จนได้พบว่าผิวของคนเรามี ‘พลังการปกป้องตัวเองตามธรรมชาติ’ อยู่แล้ว และนวัตกรรมที่เป็นผลมาจากการค้นพบนั้นก็คือ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ซีรั่มในดวงใจของใครหลายๆคน ซึ่งจะช่วยเสริมพลังดังกล่าวให้กับผิวนั่นเอง

ขวดสีแดงที่สื่อถึงพลังนี้บรรจุไปด้วยซีรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแรงจากการเผชิญสามปัจจัยข้างต้นด้วยเอกสิทธิ์แห่งส่วนผสมเชิงซ้อนอันล้ำหน้า ULTIMUNE ComplexTM เมื่อผิวของคุณแข็งแรงเปี่ยมพลังแห่งผิว สิ่งที่จะสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วก็คือความรู้สึกกระชับ เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และในระยะยาว ผิวสุขภาพดีก็จะอยู่กับคุณได้นานขึ้นอีกด้วย

สรุปง่ายๆได้ว่าพลังของ Shiseido Ultimine คือพลังปกป้องผิวตามธรรมชาติ! ด้วยคุณสมบัติที่ไม่มีใครเหมือนนี้ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate จึงเป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานที่สามารถทำให้ทุกสภาพผิวของบุคคลต่างเชื้อชาติดูสุขภาพดีขึ้นได้ นอกจากนี้ยังจะยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพ หากใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นตามความต้องการเฉพาะของคุณเอง ที่สำคัญอย่าลืมดูแลผิวรอบดวงตาของคุณด้วย ULTIMUNE Power Infusing Eye Concentrate เพราะเราต่างก็รู้ดีกันอยู่ว่ายุคดิจิตัลทำให้เราต้องใช้ดวงตามากกว่ายุคไหนๆ การดูแลเป็นพิเศษด้วยพลังของ ULTIMUNE ComplexTM    นี่ละที่จะทำให้รอบดวงตาที่บอบบางที่สุดในใบหน้าของคุณดูสดใสเรียบเนียนและยืดหยุ่นกระชับอยู่เสมอ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก ww.shiseido.co.th และ ShiseidoThailand

lofficielthailand-oct16-shiseido-ultimune)

Other Articles

เริงระบำไปกับแฟชั่นกลิ่นอายเม็กซิโก กับ Casa Mexicana

เร้าร้อนเริงลีลาไปกับ Casa Mexicana คอลเลกชั่นมากเสน่ห์กลิ่นอายเม็กซิโกจาก  matter makers ทุกคนรู้ สายแฟต่างรู้....ว่าแฟชั่นกลิ่นอายเม็กซิโก คือตัวแทนาพลักษณ์หญิงสาวมากเสน่ห์ที่พร้อมเติมความสนุกในชีวิตไปกับสีสันลายพิมพ์จากชุดกระโปรงระบายพลิ้ว กลายเป็นที่มาของ Casa Mexicana คอลเลกชั่นที่สะท้อนตัวตนของผู้หญิง ความอ่อนหวาน สดใส...

ปลุกจิตวิญญาณงานดีไซน์ของ Sportmax ด้วยบทกวีของ Walt Whitman

Leaves of Grass บทกวีแห่งความรักที่เต็มไปด้วยรักบริสุทธิ์ ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นจากการรู้จักตนเอง ผ่านเส้นสายงานออกแบบใหกับ Sportmax Spring/Summer 2021 จากบทกวีที่เขียนขึ้นโดย Walt Whitman นักกวีชาวอเมริกันแห่งตำนานในปี 1855 ซึ่งตัดตอนมาจากผลงานกวีนิพนธ์ Leaves of...

ฤดูใบไม้ร่วงนี้วัดกันที่แขน

LoeweGucci คุณสังเกตเห็นเทรนด์อะไรไหมเวลาแวะเข้าไปในร้านเสื้อผ้ายามนี้? ใช่แล้ว แขนเสื้อ! ดูเหมือนว่าดีไซเนอร์จะตั้งใจออกแบบให้แขนเสื้อมีลูกเล่นมากมายในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะแขนพอง แขนตกแต่งระบาย แขนแรกแลน (ที่มีรอยต่อแขนเป็นตะเข็บเฉียงจากคอเสื้อไปถึงรักแร้) แขนบิชอปที่มีจีบรูดปลายแขน หรือจะแขนยาวกี่ส่วนก็ว่าไป จะแขนแบบไหนก็ล่วนแล้วแต่ครีเอทีฟจนยากจะนิยม แต่ถึงจะจำชื่อสไตล์แขนเสื้อไม่ได้ แต่ที่ควรจำไว้ว่ามีกฎเกณฑ์ในการเลือกอยู่บ้าง...