Wednesday, June 3, 2020

THE NEW CHANEL NO.5 L’EAU

อีกครั้งที่ความน่ารักสดใสของ Lily-Rose Depp นักแสดงสาวดาวรุ่ง ได้จุดประกายให้คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เลือกเธอมาร่วมงานในฐานะนิวเฟสคนล่าสุดสำหรับแคมเปญ Chanel No. 5 L’Eau น้ำหอมสุดคลาสสิกที่ถูกปรับแต่งเพื่อสาวชาเนลยุคใหม่ ให้ได้สัมผัสบางเบาจากความสดชื่นที่เพิ่มเติม Top Notes ด้วยกลิ่นไซตรัสจากเมลอน น้ำมันดอกส้ม ผสานกลิ่นอันเย้ายวนจากกลิ่นหอมกุหลาบ May Rose เข้ากันกับสัมผัสลุ่มลึกจากไม้หอมซีดาร์ และ ไวท์มัสก์ ที่ยังคงเสน่ห์กลิ่นหอมของตระกูล No. 5 ไว้อย่างครบถ้วน

โดยในโฆษณาแคมเปญครั้งนี้ ทางชาเนลได้ชวน Johan Renck ผู้กำกับใมากฝีมือชาวสวีเดน มาร่วมถ่ายทอดนิยามบทใหม่ให้กับ  Chanel No. 5 L’Eau ผ่านบทบาทการแสดงสุดท้าทายจาก Lily-Rose Depp ที่ต้องการถ่ายทอดตัวตนสาวชาเนลยุคใหม่ ผ่านเรื่องราวภาพจำของสาวชาเนลที่หลายคนต่างคุ้นตา แต่ (ก็สามารถ) กลับทวิสต์สร้างเซอร์ไพร์สเพื่อโยงเข้ากับนิยาม ‘YOU KNOW ME AND YOU DONT’
Lily-Rose-Depp-Chanel-no.-5-ad-campaign-2

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...