Friday, July 10, 2020

LIKE A SALON CHALLENGE

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-7

ปูไม่เคยยอมทำสีผมมาก่อนเลย เพราะกลัวผมจะเสียจากการกัดสีผมและไม่ชอบสีผมที่สว่างมาก ตอนแรกที่ TRESemmé ท้าให้ปูทำสีก็แอบคิดหนักอยู่เหมือนกัน ไม่กล้าทำสีผมเพราะกลัวว่าจะออกมาไม่ดี แต่อีกใจนึงก็ไม่อยากใช้วิกสีผมเหมือนคนอื่นเพราะมันไม่ใช่ตัวปูและยังดูไม่สมจริง ที่ตัดสินใจเปลี่ยนสีผมเพราะเชื่อว่า TRESemmé จะไม่ทำให้ผมปูเสียแน่นอนค่ะ

– ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก –

แต่กว่าดาราสาว ‘ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ‘ได้ตัดสินใจรับคำท้าจากเทรซาเม่เปลี่ยนลุคด้วยการกัดสีผมนั้น เธอก็ต้องมั่นใจว่า Challenge ครั้งใหญ่ในชีวิตครั้งนี้จะไม่ทำให้ผมสวยกลายเป็นผมเสียอย่างแน่นอน ซึ่งทีแรกเธอรู้สึกกังวลเป็นอย่างมาก ไม่กล้าที่จะลอง หรือหากถ้าทำสีก็แอบคิดหนัก อยู่เหมือนกันเพราะกลัวทำออกมาไม่ดี หรือพอกัดสีเสร็จก็ต้องไปกัดใหม่ให้เป็นสีดำภายใน 24 ชั่วโมง ผู้หญิงคนนี้ทุ่มเท่และกล้ามากจริงๆ แต่เพราะเธอเชื่อมั่นในเทคโนโลยีทางความงามที่ไม่เคยหยุดนิ่ง นำมาซึ่งการคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ตอบโจทย์ดังกล่าวได้อย่างตรงจุด เช่นเดียวกับ TRESemmé Platinum Strength ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมที่ช่วยคืนความแข็งแรงและช่วยฟื้นบำรุงผมเสียมากแม้การกัดสีผมหนักๆแบบนี้ก็เอาอยู่

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-4 LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-13LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-8

รู้จัก TRESemmé  ตั้งแต่ตอนอยู่อังกฤษแล้วค่ะ ใช้มาหลายปีแล้วด้วย สำหรับภารกิจรับคำท้าจาก TRESemmé  ที่ให้ปูกัดสีผม จากความกังวลที่มีในตอนแรกหายไปเลยเมื่อใช้ TRESemmé Platinum Strength ผมเสียกลับมาสวยจริงเหมือนเข้าซาลอน เป็น Challenge ครั้งใหญ่ในชีวิตที่ปูตัดสินใจไม่ผิดจริงๆค่ะ

– ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก –

นอกจากปู-ไปรยา ที่รับคำท้าทำสีผมแล้ว ยังมีสาวนท เดอะสตาร์ และติช่า เดอะเฟซ ร่วมรับคำท้าสีผมด้วยเช่นกัน เรียกว่าพวกเธอต่างสนุกกับการทำสีผมโดยไม่กลัวผมเสียแต่อย่างใด
LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-10

“นทเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนควรสนุกกับการเปลี่ยนแปลงตัวเอง อย่างการเปลี่ยนสีผม ซึ่งนทเปลี่ยนสีผมบ่อยขนาดที่เรียกว่าลองทำทุกเฉดสีในโลกนี้มาแล้ว (หัวเราะ) ไม่กลัวผมเสียนะเพราะสมัยนี้มีเทคโนโลยีช่วยฟื้นบำรุงผมเยอะแยะอย่าง TRESemmé Platinum Strength ช่วยได้มากเลยค่ะ”

-นท เดอะสตาร์ –

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-5

“ด้วยอาชีพนางแบบ ทำให้ติช่าต้องทำสีผมบ่อย เจอความร้อนทำร้ายเส้นผมเป็นประจำ แต่เมื่อดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมาสุขภาพดี ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วค่ะ”

-ติช่า เดอะเฟซ- 

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-9

สำหรับคีย์เวิร์ดที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีได้ดั่งเดิมก็คือเทคโนโลยี Renewing Complex ช่วยคืนความแข็งแรงและช่วยป้องกันไม่ให้ผมเปราะขาด สาวๆจึงสามารถสนุกกับการจัดแต่งทรงผม โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียอีกต่อไป ซึ่งในงานนี้ คุณหรั่ง-พรเทพ หวันปาเต๊ะ แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังที่คร่ำหวอดในแวดวงนี้มากว่า 15 ปีได้ให้คำแนะนำกับสาวๆที่อยากปรับเปลี่ยนลุคโดยการทำสีผมพร้อมบอกต่อเคล็ดลับในการดูแลผมเสียให้กลับมาสวยเหมือนเข้าซาลอน

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-1

 “…จริงๆแล้วการทำสีผมไม่ใช่เรื่องที่ต้องวิตกอีกต่อไป หากมีตัวช่วยดีๆอย่าง TRESemmé Platinum Strength ที่ต้องใช้ทั้งเซ็ท แชมพู คอนดิชั่นเนอร์และ ทรีทเมนต์ ก็จะช่วยให้ผมเสียกลับมาสวยเหมือนเข้าซาลอนชั่นนำ และเพียง 5 ครั้งของการสระที่บ้านผมคุณก็จะกลับมาสวยเลย…”
– หรั่ง-พรเทพ หวันปาเต๊ะ –

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-6
สำหรับการดูแลเส้นผมหลังทำสีนั้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆที่บ้านได้เช่นกัน เพียงเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความแข็งแรงและฟื้นฟูผมให้ดูสุขภาพดีขึ้น ชุดผลิตภัณฑ์ TRESemmé Platinum Strength จึงเป็นตัวช่วยสุดเพอร์เฟ็คท์สำหรับสาวๆที่ทำสีผม เพราะมีให้เลือกครบไลน์ ทั้ง Platinum Strength Shampoo แชมพูสูตรผสมวิตามินบี 12 และเจลาติน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นผม และลดการขาดหลุดร่วงทุกครั้งที่สระ Platinum Strength Conditioner คอนดิชั่นเนอร์เนื้อบางเบามอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผมอย่างทั่วถึง ทำให้ผมเสียไม่พันกัน เส้นผมจัดทรงง่ายและนุ่มสลวย ปิดท้ายด้วย Platinum Strength Masque ทรีทเมนต์ที่ช่วยคืนชีวิตชีวาและเติมความชุ่มชื้นให้เท็กซ์เจอร์ของเส้นผมที่โดนเคมีมากเกินไปหรือหยาบกระด้าง ไม่ก่อคราบสะสมหรือทำให้ผมลีบแบน เรียกว่าหากดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ TRESemmé Platinum Strength ผมเสียจะกลับมาสวยจริงเหมือนเข้าซาลอนอย่างแน่นอน

LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-11 LOfficielThailand-AUG16-Tresemme-3

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...