FASHION HOROSCOPE : 8 SEPTEMBER 2016

In Culture, Horoscope by L'Officiel Mode

sunday7บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณค่อนข้างที่จะใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ มีสายตาที่เฉียบคม มองเห็นแม้ว่าจะเป็นจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณรอบคอบ เหมาะกับการตรวจสอบ แต่หากให้ตัดสินใจทำอะไรอาจจะล่าช้าสักหน่อย การเงิน ต้องใช้จ่ายเงินไปกับการศึกษา การเรียนรู้ สิ่งต่าง ๆ จะที่คุณสนใจอยากจะศึกษา อาจเป็นการลงเรียนพิเศษ หรือซื้อหนังสือที่คุณสนใจ ซึ่งจะส่งเสริมคุณได้ การงาน งานของคุณจะมีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ที่จะส่งเสริมการทำงานให้กับคุณได้ ความรัก คนรักของคุณมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นสิ่งที่ดี ที่จะสามารถส่งเสริมเขา ทำให้เขาได้รับการยอมรับและเป็นตัวของตัวเองได้ในเวลาเดียวกัน สีสันดันชะตา วันนี้สีที่ส่งเสริมคุณคือสีเขียวเข้ม

monday copyบุคคลที่เกิดวันจันทร์

จะมีการเดินทาง มีการติดต่อสื่อสารหลาย ๆอย่าง คุณต้องใช้ความสามารถในการจัดการสักหน่อย อาจจะเหนื่อยบ้างแต่สิ่งต่าง ๆ จะออกมาดี การเงิน คุณมักจะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องราวการศึกษา เช่นการซื้อหนังสือ หรือการทำเงินไปลงทะเบียนเรียนในสิ่งที่คุณสนใจ การงาน คุณให้ความสนใจกับการทำงาน โดยเฉพาะหากเป็นงานที่จะต้องลุย ๆ สักหน่อย คุณจะยิ่งชอบมันมากเลยทีเดียว ความรัก คนรักของคุณต้องการความสงบ เขาไม่อยากจะสนใจกับเรื่องอะไรที่มันเกี่ยวข้องกับคนจำนวนมาก และทำให้วุ่นวาย สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

Tuesday  copyบุคคลที่เกิดวันอังคาร

การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะส่งเสริมคุณได้ดีในวันนี้ หากคุณมีการวางโครงการอยู่แล้ว ในวันนี้ก็สามารถที่จะลงมือจัดการได้เลย การเงิน คุณจัดการกับการเงินของตัวเองได้ดี นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับ ได้รับการส่งเสริมจากเพื่อนเก่า หรือคนคุ้นเคยของคุณอีกด้วย การงาน คุณควรใช้ความละเอียดลออในการทำงาน ความรอบคอบ และการหาข้อมูลอย่างรอบด้านวันนี้เป็นจุดเด่นของคุณ ทำให้งานได้รับการยอมรับได้ดี ความรัก คนรักของคุณยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จตามสิ่งที่เขาคิดเท่าไหร่ บางทีคุณอาจบอกให้เขาลองทำอะไรใหม่ ๆ ทำในทิศทางแปลก ๆ บ้าง ก็อาจจะประสบความสำเร็จได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

wed copyบุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นกับคุณในวันนี้ หากคุณมีโครงการที่จะเริ่มต้นอะไรอยู่แล้ว ก็สามารถใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นได้เลย จะส่งเสริมคุณ การเงิน การเงินในวันนี้จะต้องจัดการสักหน่อย อาจเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะจัดการไม่ได้ การงาน คุณจัดการกับงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี คุณมีความสามารถที่จะทำมัน ความกระตือรือร้นที่มีอยู่ ทำให้งานเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณไปเลย ความรัก คนรักของคุณสนใจการค้นคว้าหาความรู้ เขาต้องการศึกษาอะไรบางอย่าง และการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศึกษาจะส่งเสริมเขาได้ดี สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีชมพู

Thursdayบุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในวันนี้จะมีกิจกรรมที่ต้องร่วมกับเพื่อน ๆ ค่อนข้างมาก การที่คุณมีมิตรภาพที่ดี มีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่น ๆ จะส่งเสริมคุณได้ การเงิน คุณใส่ใจกับรายรับรายจ่ายของตัวเองค่อนข้างมาก สิ่งที่คุณใช้จ่ายไปบางครั้งอาจเป็นความจำเป็นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คุณก็ยังมีเงินเพียงพอสำหรับสิ่งเหล่านั้น การงาน การทำงานในวันนี้เป็นการทำงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ หรืออาจเป็นงานที่คุณต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานด้วย ความรัก ความรักมีการเปลี่ยนแปลง มีการจัดระบบบางสิ่งบางอย่างใหม่ จะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมความรักได้ดี อาจชวนกันจัดบ้านใหม่ จัดมุมน่ารัก ๆ กันก็ได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า

ขอแนะนำ:  ที่มาของ #KeKeChallenge ไวรัลท่าเต้นข้างประตูรถ

friday    copyบุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการความสงบ ต้องการวางตัวให้เหนือปัญหาทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่อยากใส่ใจกับอะไรทั้งนั้น แต่ในวันนี้อาจจะต้องทนกับความวุ่นวานไปอีกสักหน่อย การเงิน คุณมีความหวังในเรื่องเงินมากขึ้น คุณต้องการให้บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น แม้ว่ารู้ว่าตัวเองจะต้องเหนื่อยในการจัดการกับมันอีก แต่คุณก็พร้อมที่จะเหนื่อย การงาน วันนี้คุณจะเข้าไปเกี่ยวกับการทำงานเบื้องหลัง การเก็บตัวทำงาน การค้นคว้า การวิจัย หรือเป็นงานที่คุณทำโดยไม่ได้ใส่ชื่อของคุณ ความรัก ความรักมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หากคุณต้องการที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครในวันนี้ก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นได้ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีแดง

Saturday-copy21บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณกับใครบางคน เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบใดก็ตาม หากคุณได้เจอกับคนที่มีความรู้สึกที่ดีต่อกันก็สามารถสานความสัมพันธ์ไปได้เลย อาจจะเป็นคนที่ช่วยเหลือกันไปได้ในอนาคต การเงิน การเงินของคุณจะได้จากงานด้านบริการ หรือการช่วยเหลือคนอื่นก็จะทำให้คุณได้รับมิตรภาพที่ดี มีเครือข่ายที่จะส่งเสริมคุณได้ต่อไป การงาน การทำงานของคุณจะได้รับการส่งเสริมเป็นอย่างดี สิ่งที่คุณทำเอาไว้ก่อนหน้าที่ทำให้คุณได้รับการยอมรับ ความรัก ต้องระวังปัญหาเกิดขึ้นกับความรักของคุณอย่างกะทันหัน ควรระวังคำพูดและการกระทำของคุณ สีสันดันชะตา สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ

Share this Post